Galaxy S10 sẽ tích hợp Cảm biến vân tay ở cạnh bên của máy?

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Tin đồn gây đây cho biết, Samsung đang bí mật chuẩn bị đến 3 loại Galaxy S10, trong đó hai model Galaxy S10 và S10+ với cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ với giá cao hơn và 1 model Galaxy S10 mang cấu hình rút gọn sở hữu chi phí phải chăng hơn

  >>>>Tham khảo dịch vụ:Thay màn hình cảm ứng Samsung J7 Pro

  Trong khi ấy, model Galaxy S10 sở hữu giá rẻ hơn nhiều loại khả năng sẽ dùng cảm biến vân tay Đôi khi, cụ thể đặt ở cạnh bên của lắp thêm. Mặc Tuy thế, không rõ hình hài cảm biến sẽ như thế nào và làm cho sao để Samsung Chắn chắn đặt được cảm biến giống mang cách Sony đã làm trên dòng Xperia.

  nhắc từ Galaxy S8, Samsung đã bắt đầu chuyển hướng sang ngôn ngữ màn hình vô cực Infinity Design mang tỷ lệ màn hình to. Bởi thế, hãng đã cần chuyển cảm biến vân tay ra mặt sau của sản phẩm.

  Sau đó tới tận Galaxy S9/S9+ Trên thực tế, Samsung vẫn tiếp tục duy trì mẫu thiết kế này. Và trường hợp ko mang gì thay đổi, Note 9 cũng sẽ vì thế

  [​IMG]

  khi mà lần lượt những hãng thiết bị di động Trung Quốc như Vivo, Huawei hay Xiaomi đã sở hữu những thứ thứ 1 kết hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, ông lớn Samsung vẫn chưa hề sở hữu một máy nào để nặng nề. Mặc Dù vậy, giới đối chiếu hơi tin tưởng về khả năng Galaxy S10 có mặt vào đầu năm sau sẽ mang công nghệ này.

  >>>Xem thêm:Thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 bị vỡ

  Nhưng ví như Samsung thực sự đang theo đuổi chiến lược tung ra 3 cái Mobile mới giống Apple, hãng sở hữu lẽ sẽ cần cân nói đến việc buộc phải ưu tiên công nghệ nào. Vậy nên sẽ ko ngạc nhiên nếu Samsung quyết định đưa cảm biến vân tay dưới màn hình lên hai model Galaxy S10 và S10+ cao cấp. Còn sở hữu bản Galaxy S10 chi phí rẻ, việc đưa vào cảm biến vân tay bình thường sở hữu lẽ đã là quá đủ.

  kèm theo phía Samsung vẫn chưa ưng thuận thông tin này nhưng giới khoa học rất nhiều mang niềm tin với việc Samsung sẽ sở hữu 1 bản Galaxy S10 sử dụng cảm biến vân tay thường ở mặt bên.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này