Gia hạn thẻ tạm trú cho người Nga tại Đồng Nai

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

  1. hienpt879

    hienpt879 Member

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Trường hợp được gia hạn thẻ tạm trú:
    · Vẫn đảm bảo điều kiện lao động, kinh doanh ổn định tại Việt Nam.
    · Còn hạn tạm trú khi tiến hành xin cấp thẻ tạm trú mới.
    · Không vi phạm các quy định về quản lý xuất nhập cảnh tại Việt Nam.
    Hồ sơ cần có:
    · Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
    · Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
    · Giấy phép lao động (nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động).
    · Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam.
    · Mẫu đơn thông tin về người nước ngoài (có ảnh và đóng dấu)…
    Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến xuất nhập cảnh cho người nước ngoài như việc xin cấp visa (thị thực), xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài, gia hạn thẻ tạm trú, thẻ thường trú cho người nước ngoài trong quá trình làm việc và lưu trú tại Việt Nam..
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này