Giá Xiaomi Mi 8 rẻ- siêu phẩm bán tại Việt Nam!

Thảo luận trong 'Mobile'

 1. didongviet

  didongviet Member

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Giá Xiaomi Mi 8 rẻ, phải chăng cùng tính năng hấp dẫn, thiết kế đẹp mắt đang là một cái tên rất mong đợi trên thị trường Việt.

  [​IMG]

  Vivo NEX chính thức ra mắt: Màn hình gần như không viền, camera selfie tự trồi lên khi cần
  Trước đây, lúc mới thành lập, Xiaomi chỉ bán smartphone tại thị trường trong nước, nhưng sau đó hãng đã mở rộng thị trường sang các quốc gia khác, thậm chí Xiaomi đang có kế hoạch tiến vào thị trường Mỹ vào cuối năm 2018, đầu 2019.

  [​IMG]

  Xiaomi Mi 8 ra mắt vào ngày(31/5) cùng với phiên bản giá rẻ Mi 8 SE và cả vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, tập luyện thể dục Mi Band 3.

  Mặc dù Mi 8 sẽ được ra mắt và bán ra đầu tiên tại Trung Quốc nhưng nó sẽ có mặt tại các quốc gia khác. Theo một poster chính thức xuất hiện trên Reddit thì Xiaomi Mi 8 sẽ được phát hành tại 8 quốc gia khác ngay sau khi trình làng.

  Có vẻ như Xiaomi muốn Mi 8 ra mắt tại 8 quốc gia, và sau khi nguồn cung ổn định, Mi 8 có thể tiến đến các thị trường khác.

  [​IMG]

  Tấm poster đã gợi ý các quốc gia mà Mi 8 sẽ có mặt gồm: Ai Cập, Pháp, Ấn Độ, Ý, Ấn Độ, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan và Việt Nam. Thông thường giá bán tại các quốc gia khác Trung Quốc sẽ cao hơn, theo bạn thì Mi 8 tại Việt Nam có giá bao nhiêu?
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này