giấy phép lao động chức vụ chuyên gia- lao đông ký thuật-giám đốc điều hành

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google'

  1. visabaongoc

    visabaongoc New Member

    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0

    Hồ Sơ Chức Vụ Chuyên Gia – Lao Động Kỹ Thuật-Giám Đốc Điều Hành

    Hồ Sơ Chức Vụ Chuyên Gia – Lao Động Kỹ Thuật- Giám Đốc Điều Hành

    [​IMG]

    Dưới đây là Hồ sơ Giấy phép lao động dành cho người nước ngoài đến Việt Nam:

    1. Chuyên gia

    Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động

    Giấy chứng nhận sức khỏe (trong thời hạn 12 tháng)

    Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc Lý lịch tư pháp Việt Nam nếu đã nhập cảnh vào Việt Nam

    Bằng cấp Đại Học trở lên hoặc tương đương và có giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc tối thiểu là 3 năm cùng chức vụ và công việc dự định sẽ làm việc tại Việt Nam của doanh nghiệp ở nước ngoài

    Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động nước ngoài của UBND cấp tỉnh, thành hoặc quyết định việc nhà thầu được tuyển người lao động nước ngoài

    Ảnh 4cm x 6cm

    Bản sao y công chứng hộ chiếu (Passport)

    Hồ sơ pháp nhân tổ chức, doanh nghiệp (Giấy Chứng nhận đầu tư, Giấy đăng ký kinh doanh…)

    2. Lao động kỹ thuật

    Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động

    Giấy chứng nhận sức khỏe (trong thời hạn 12 tháng)

    Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc Lý lịch tư pháp Việt Nam nếu đã nhập cảnh vào Việt Nam

    Chứng nhận đào tạo chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành khác ít nhất 01 năm. Xác nhận kinh nghiệm ít nhất 03 năm làm việc theo chuyên ngành đào tạo.

    Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động nước ngoài của UBND cấp tỉnh, thành hoặc quyết định việc nhà thầu được tuyển người lao động nước ngoài

    Ảnh 4cm x 6cm

    Bản sao y công chứng hộ chiếu (Passport)

    Hồ sơ pháp nhân tổ chức, doanh nghiệp (Giấy Chứng nhận đầu tư, Giấy đăng ký kinh doanh…)

    Hồ Sơ Chức vụ Quản lý – Giám đốc điều hành

    Dưới đây là Hồ sơ giấy phép lao động dành cho người nước ngoài đến Việt Nam làm quản lý, giám đốc điều hành. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về các loại giấy tờ cần chuẩn bị Quý khách hãy liên hệ ngay với Visa Bảo Ngọc để được tư vấn và giải đáp:

    Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động

    Giấy khám sức khỏe (trong thời hạn 12 tháng)

    Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc Lý lịch tư pháp Việt Nam nếu đã nhập cảnh Việt Nam

    Văn bản xác nhận kinh nghiệm là nhà quản lý, giám đốc điều hành của doanh nghiệp nước ngoài. Nhà quản lý phải có tên trong giấy phép đầu tư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh.

    Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động nước ngoài hoặc quyết định việc nhà thầu được tuyển người lao động nước ngoài

    Ảnh 4cm x 6cm

    Sao y công chứng Hộ chiếu (Passport)

    Hồ sơ pháp nhân của Tổ chức, doanh nghiệp (Chứng nhận đầu tư, Giấy phép kinh doanh công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh… )

    *** Lưu ý:

    – Tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải được dịch thuật công chứng tư pháp sang Tiếng Việt.

    – Các giấy tờ pháp lý do cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp hoặc công chứng phải được hợp pháp hóa lãnh sựvà kèm theo bản dịch bằng tiếng Việt.

    – Trong trường hợp, Quý khách thiếu bất kỳ hồ sơ nào trong danh sách hồ sơ ở trên, hãy liên hệ Visa Bảo Ngọc để nhận được báo giá và thời hạn hoàn thành chính xác nhất. Chúng tôi cam kết làm được tất cả các trường hợp!

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

    Email: visabaongoc@gmail.com

    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

    Website: http://visabaongoc.com/


    Đang tải...

Chia sẻ trang này