Giới thiệu khách hàng về tấm cói tatami lát sàn nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. t-nylon

  t-nylon Member

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Trong các gia đình tại Nhật Bản, không có phòng nào là không được phủ chiếu Tatami hay dùng tấm lát sàn tatami. Khá nhiều nhà nghiên cứu xã hội đã nghiên cứu việc thay thế chiếu Tatami bằng salon trong các căn hộ Nhật Bản nhưng cuối cùng thực tế đã chứng minh : không thể thay thế vì truyền thống sử dụng Chiếu Tatami và tấm lát sàn Tatami đã ăn sâu vào tâm thức thức của người dân Nhật Bản.

  [caption id="attachment_7" align="aligncenter" width="700"][​IMG] Chiếu cói Tatami đến từ thiên nhiên[/caption]
  Tấm Tatami được làm từ cói Tatami truyền thống của người Nhật. Tại Nhật, người ta có thói quen tháo giày ra khi bước vào nhà. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên chiếu Tatami có độ đàn hồi thích hợp.Khi bước chân trần trên chiếu, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại và ấm áp nơi lòng bàn chân.

  [​IMG]

  Sinh hoạt hàng ngày của người Nhật gắn liền với chiếu, tấm Tatami. Họ có thể ngồi trực tiếp hoặc nằm ngủ ngay trên chiếu. Như chúng ta đã biết thân nhiệt của các bé bao giờ cũng cao hơn thân nhiệt của người lớn đó là lý do tại sao bé hay ra mồ hôi. Chiếu Cói Tatami được sản xuất với nguyên liệu là các sợi cói thiên nhiên Nhật Bản mềm, mỏng vì là nguyên liệu tự nhiên nên sẽ đem đến cho bé cảm giác êm ái, thoáng lưng suốt cả ngày.

  [​IMG]

  Xem thông tin chi tiết tại: chieucoitatami.com

  Link FB: Chiếu cói Tatami - chieucoitatami.com

  Chiếu Cói,Chiếu Cói Tatami,Chiếu Xuất Nhật,Chiếu Cói xuất Nhật, Tatami,Chiếu Mùa Hè,Chiếu em bé,Chiếu cói em bé,Gối cói em bé,Chiếu thiên nhiên,Chiếu cói Tatami.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này