Gợi ý 5 địa điểm du học tiếng Anh tại Châu Âu với mức học phí ưu đãi

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh'

 1. thusofl

  thusofl Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Du học tiếng Anh là một trong những xu hướng giúp các bạn trẻ có cơ hội đưa mình trải nghiệm môi trường tốt nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng học phí cũng là vấn đề mà nhiều người đang qua tâm, với một mức phí hoàn toàn ưu đãi bạn có thể tham khảo những quốc gia dưới đây.
  [​IMG]
  Du học tiếng Anh
  Đức
  Đức có rất nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, đặc biệt là sau bậc đại học, những chương trình học đại học giảng dạy bằng tiếng Anh ít nhưng bạn vẫn có thể đăng ký được nếu may mắn. Mọi trường đại học ở Đức đều miễn học phí cho mọi người bậc đại học, bao gồm cả mọi người quốc tế, những cả nhà có thể phải đóng một khoản phí xây dựng hoặc phí quản lý hàng kỳ khoảng 50 euro. Các khóa học thạc sĩ ở Đức thì đều có học phí nhưng thấp hơn rất nhiều các quốc gia khác. Đỡ được gánh nặng tiền học phí, bạn sẽ cần chi trả khoảng 500-800 euro/tháng cho chi phí ăn ở, đi lại và những khoản phụ phí.


  Phần Lan
  Phần Lan là quốc gia có đến 70% dân số biết sử dụng tiếng Anh, đất nước này phân phối đến hơn 500 khóa học bằng tiếng Anh. Bây giờ, Phần Lan vẫn ứng dụng học phí đối với mọi người đến từ các quốc gia không thuộc khối Liên minh châu u đối với các chương trình cử nhân và thạc sĩ tiếng Anh; tuy nhiên chương trình học tiến sĩ vẫn được miễn học phí đối với tất cả cả nhà. Bù lại, các trường đại học tại Phần Lan dành cho các các bạn quốc tế xuất sắc của chương trình cử nhân và thạc sĩ nhiều cơ hội học bổng nên bạn hoàn toàn có thể có cơ hội giành học bổng để chi trả chi phí học tập. Chi phí sinh hoạt một tháng tại Phần Lan rơi vào khoảng 700-900 euro.  >> Xem thêm: Học tiếng Anh Homestay


  Áo
  Áo là một quốc gia hấp dẫn có chi phí du học rẻ. Bạn sẽ chỉ cần phải trả khoảng 363-726 euro cho một học kỳ cùng với khoảng 19 euro phí hội viên hội mọi người và bảo hiểm tai nạn khi học tại những trường công lập của Áo. Bên cạnh đó, bạn có thể được miễn học phí nếu tham gia những chương trình trao đổi cả nhà và cộng tác giữa các trường đại học. Bạn cần chuẩn bị chi phí sinh hoạt khoảng 800 euro/ tháng khi đi du học tiếng Anh tại Áo.


  Hà Lan
  Hà Lan là một quốc gia có đến 90% dân số nói tiếng Anh nên đây là một môi trường học tập tốt cho bạn. Quốc gia này cũng Cung cấp hơn 1200 khóa học dạy bằng tiếng Anh, chủ yếu ở bậc sau đại học. Khi du học Hà Lan, bạn sẽ không được miễn học phí nhưng học phí ở đây rẻ hơn rất nhiều những quốc gia nói tiếng Anh khác. Bạn sẽ phải trả khoảng 6000-15000 euro/năm cho học phí tại các trường đại học Hà Lan. Về chi phí sinh hoạt, mỗi tháng các bạn sẽ phải chi trả từ 600-800 euro.


  Na Uy
  những trường đại học ở Na Uy miễn học phí cho mọi học viên, kể cả các bạn quốc tế với tất cả những chương trình học từ cử nhân cho đến tiến sĩ. Bạn chỉ cần trả một khoản phí theo kỳ, nằm trong khoảng 37-74 USD. Tuy nhiên, các chương trình dạy bằng tiếng Anh chủ yếu ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Bạn cũng cần cân nhắc khi chọn lựa du học ở Na Uy bởi dù được miễn học phí nhưng chi phí sinh hoạt ở đây cao hơn đa dạng quốc gia khác.


  Hy vọng bài viết của Tiếng Anh nội trú Benative đã phân phối cho các bạn những thông tin hữu dụng về các quốc gia có mức học phí ưu đãi để du học tiếng Anh. Chúc cả nhà có các chọn lọc phù hợp cho hành trình du học của mình!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này