Google Penguin 3.0 cập nhật: Mức độ ảnh hưởng như thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. Lyna123

  Lyna123 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cuộc chiến SEO ngày càng khốc liệt
 2. nguyễn phương

  nguyễn phương New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Vãi thật chứ, nản quá nhát mún làm seo nữa rồi
 3. trihoimiengtangoc

  trihoimiengtangoc New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  càng ngày càng khó và các thuật toán càng thắt chặt hơn.
 4. anxjn99x

  anxjn99x New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
 5. Thương

  Thương Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  2
  Bài viết hữu ích và mình nghĨ hiện nay google còn update về thuật toán panda và zebra nữa mấy bạn cần xem thêm để tối ưu hơn trong SEO
 6. binduatin3

  binduatin3 Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Nhắc đến những công nghệ sơn xe máy hiện nay không thể không nhắc đến công nghệ sơn tĩnh điện. Được biết đến như là một công nghệ sơn tốt nhất dành cho xe máy với chất lượng bền bỉ cùng kỹ thuật sơn tiên tiến, SƠN TĨNH ĐIỆN là giải pháp giúp cho các sản phẩm sau khi sơn được sáng, đẹp, mịn và cực kì bền.

  - Khái niệm về sơn tĩnh điện:


  Hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận rằng: hiếm có một công nghệ hiện đại nào được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao, vừa hạ giá thành sản phẩm nhưng chi phí đầu tư lúc ban đầu lại như công nghệ cũ – đó là Sơn Tĩnh Điện. Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột của nó và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật sơn. Sơn Tĩnh Điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

  - Lịch sử hình thành bột sơn tĩnh điện:

  Nguyên lý phủ sơn bằng hợp chất hữu cơ (organic Polymer) dạng bột được gia nhiệt và phủ lên bề mặt kim loại được nghiên cứu và đưa vào áp dụng thử tại Châu Âu bởi nhà khoa học Tiến sĩ Dr. Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950, nhưng mãi đến khoảng năm 1964 thì qui trình Sơn Tĩnh Điện (Electrostatic Powder Spray) mới thành công và được thương mại hóa rồi được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Qua nhiều thập niên được đóng góp, cải tiến bởi các nhà khoa học và các nhà sản xuất về cách chế biến bột sơn đã giúp cho công nghệ Sơn Tĩnh Điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn .
 7. shinrai

  shinrai Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  cảm ơn sự chia sẽ nhiệt tình của ad nhé ! mong ad sớm có nhiều bài hay về seo vệ tinh và seo map bổ ích nhé !
  Mình sắp chia sẽ các bạn các bài viết về việc seo web mảng bất động sản ai hứng thú inbox mình nhé !

Chia sẻ trang này