Hệ thống báo động qua điện thoại thông minh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. khuongtrung

  khuongtrung Member

  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Để sắm được sản phẩm chống trộm nào giá cả hợp lý, sử dụng ổn định và phù hợp có ngôi nhà của bạn cũng không dễ.

  phổ quát người chúng ta băn khoăn không biết ăn xài bao nhiêu cho những thiết bị chống trộm này, giá thể nào là hợp lý, sản phẩm thế nào là ổn định, đạt chuẩn, tổ chức nào uy tín, chế độ hậu bán hàng tốt….Rất phổ thông câu hỏi đặt ra lúc chúng ta sở hữu ý định tìm thiết bị chống trộm.

  Dạo qua thị trường về đồ vật an ninh với rất nhiều sản phẩm chống trộm có những chức năng khác nhau. mang thể điểm tên một số loại như: Cảm biến cửa trong khoảng, cảm biến báo trộm hồng ngoại, combo chống trộm hồng ngoại, hệ thống báo động qua điện thoại…

  [​IMG]


  Nhìn chung đây là những sản phẩm chống trộm mang công dụng rẻ, nó được phân ra thành hai chiếc sản phẩm khác nhau là chống trộm độc lập và hệ thống chống trộm. Mỗi dòng có những điểm tốt và nhược điểm khác nhau như dòng Báo trộm dùng sim độc lập thì giá thấp, dễ lắp đặt, nhỏ gọn.  Đơn cử như sản phẩm chống trộm ES-830, nó nhỏ gọn. giá thành chỉ với khoảng 200.000 đồng, có remote điều khiển từ xa. mang thể tiêu dùng pin hoặc tiêu dùng xạc. Khoảng cách thức phát hiện từ 6-8m và góc quét 110 độ. sở hữu mức giá ngừng thi côngĐây và công dụng tương tự thì người dùng quá lợi cho 1 sản phẩm chống trộm. Nó có thể bảo vệ các khu vực quanh đó nhà hoặc ban công…  Nhưng nhược điểm của nó là giả dụ bảo kê trong khuôn khổ rộng thì cần đông đảo thiết bị khác nhau, và chúng ta phải kích hoạt từng trang bị lúc kiểm soát an ninh. Điều này rất bất luôn thể, đặc trưng giả dụ chúng ta ko ở nhà cũng chẳng thể biết an ninh ngôi nhà chúng ta thế nào???  chiếc sản phẩm thứ 2 là hệ thống báo động, đối sở hữu chiếc này ưu việt nhất là thiết bị báo động qua điện thoại

  điểm hay của nó là chúng ta chỉ cần kích hoạt hệ thống điều khiển trọng tâm qua điện thoại hoặc remote là cả hệ thống đều hoạt động. Nó sẽ báo động, gửi SMS vị trí bị đột nhập, gọi điện trực tiếp cho chủ nhà… khi sở hữu đối tượng lạ đột nhập.  Giá cả của nó từ một triệu – hai triệu cho cả hệ thống, với giá này và những tính năng như vậy thì đúng là chúng ta không sắm được cái sản phẩm nào rẻ hơn và giá lại hợp lý như thế.

  Nhưng nó cũng với nhứng nhược điểm mà chúng ta cần phải để ý chậm triển khai là thiết bị báo động này dùng sim hoặc line của máy bàn. Điều này rất bất nhân thể lúc chúng ta sử dụng sim trả trước ví như xem nhẹ thì hết tiền máy sẽ không báo động được. Hơn nữa pin ngừa của hệ thống này chỉ được 12h lúc bị quắp điện.  Vấn đề là chúng ta tìm mẫu nào phù hợp mang chức năng và vị trí bảo kê của chúng ta cho phù hợp mà không bị phao phí với các chức năng của thiết bị.

  sau cùng chúng ta nên coi xét kỹ doanh nghiệp nào cung ứng, chế độ bảo hành thế nào, hậu bán hàng ra sao…

  Xem thêm https://e-s.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này