Học adwords tphcm lọc theo vị trí quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook'

 1. vhien440

  vhien440 Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0

  Học facebook ads Nếu bạn đang nghĩ tới kinh doanh, hoặc bạn đang kinh doanh, và có thể bạn phát triển thương hiệu riêng, các dịch vụ online,…

  Việc tiếp cận khách hàng một cách miễn phí rất khó khăn và thu hút rất nhiều khách hàng, nhưng bạn hãy tận dụng K

  Facebook ads là một loại hình bạn thuê quảng cáo trên Facebook, quảng cáo sẽ tiếp cận với những khách hàng mà bạn tùy chỉnh, hãy cố gắng hướng  Nếu bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ do chính bạn tạo ra, yên tâm, bạn có thể đi bán hàng của người khác lấy hoa hồng, thậm chí hoa hồng lên đến 100 – 200%.  Trong khi đó nếu bạn làm Affiliate ở thị trường nước ngoài thì hoa hồng lên rất cao, thậm chí lên đến 100 – 200%.

  Nhưng vì sao bạn lại kiếm tiền được với hình thức này dựa vào Facebook ads và Facebook Fanpage ?

  ban đầu bạn có thể sử dụng Facebook ads để tăng lượng like cho Fanpage đó, đầu tư nội dung Fanpage thật chất lượng, biết chắc rằng nội dung phải được nhiều người quan tâm.

  1 bài post giao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu nếu số lượng like Fanpage đông và tương tác chất lượng.

  Ngoài ra có một trang web nước ngoài là shopsomething.com cho phép bạn rao để bán post lên Fanpage, Học seo ở đâu

  hãy nhớ tăng like chất lượng chứ đừng bao giờ nghĩ đến việc tăng like ảo, bạn sẽ không kiếm nổi 1 xu nào với like áo đó đâu.

  và đạt được mục tiêu đề ra cho chính fanpage của doanh nghiệp.  Cuốn sách này nêu lên những khái niệm và các công cụ từ cơ bản đến nâng cao về quảng cáo facebook.

  đọc tham khảo thật nhiều từ những tài liệu, cộng đồng chia sẻ và các chuyên gia. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay thì Marketing Online đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp cận nguồn khách hàng sử dụng Internet  Dạy bằng kinh nghiệm thực tế, không có lý thuyết suông. Dạy Google AdWords thực hành ngay trong buổi học, giảng viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc”

  Nếu bạn đầu tư ngân sách vào Google AdWords mà chưa thấy hiệu quả rõ rệt thì chỉ có một lí do duy nhất là bạn đã chưa thực sự làm chủ được công cụ này Học adwords tphcm.
  :
  Đang tải...
 2. daileoking1001

  daileoking1001 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Cho thuê xe gia đình - xe đi tỉnh giá rẻ nhất hà nội - Liên hệ: 0968149090
  Xe 4 chỗ: 1 chiều: 7,5k/km, 2 chiều: 5,5 k/km
  Xe 7 chỗ: 1 chiều 9k/km, 2 chiều: 6k/km
  Xe mới, cốp xe rộng, lái xe lâu năm, mong các bố, mẹ ủng hộ em

  [​IMG]

Chia sẻ trang này