Học toeic ở đâu giá rẻ và uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook'

 1. dothithuu

  dothithuu New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn học toeic ở đâu mà không biết nên bắt đầu từ đâu?

  Bạn muốn nắm được kĩ thuật làm bài đạt được điểm cao ?

  Bạn muốn hiểu được cấu trúc đề thi, các dạng bài thi?

  Bạn muốn tăng vốn từ vựng, ngữ pháp sử dụng trong kì thi?

  Bạn không có quá nhiều thời gian và tiền bạc để tham dự những khóa học ielts tphcm bên ngoài?

  Tháng đầu tiên: mục tiêu của bạn là làm quen với ENGLISH. Chỉ vậy thôi.

  Đầu tiên hãy kiếm cái từ điển thiệt ngon cái đã. Oxford dictionary 8 và Lạc Việt là 2 phần mềm không thể thiếu khi học English. Bạn cũng có thể dùng Google dịch hay helo chào.

  Hãy bắt đầu nghe nhạc English: nếu bạn đã và đang nghe thì hãy tích cực hơn nhé Youtube.com, Mp3.zing.vn, Nhaccuatui.com.

  Bên cạnh nghe nhạc hãy bắt đầu xem phim, videos tiếng anh có sub Eng: đảm bảo bạn lên như diều gặp gió. Engsub.org là trang mình rất thích, sub Eng và có phim hàn rất nhiều dành cho các bạn nữ nhé.

  Học toeic tphcm Khóa dạy học IELTS tốt nhất sẽ dạy cho các bạn theo đúng như những gì mà IELTS đòi hỏi, đó là bốn phần: nghe, nói, đọc, viết. Bắt đầu vào khóa học, các giảng viên sẽ test thử trình độ nghe, nói của các học viên để có được cách giảng dạy phù hợp nhất. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm khi đến với khóa học, các bạn sẽ được học một cách bài bản nhất, từ dễ đến khó, từ không biết gì thành biết rất nhiều. Sau khi kết thúc khóa học sẽ có một kỳ thi thử IELTS cho tất cả các học viên để các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính của IELTS.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này