Hướng dẫn cách ăn chay đủ canxi tốt cho xương của bạn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Internet'

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Những người theo chế độ ăn chay có thể có nguy cơ bị thiếu vitamin D và vitamin K, cả hai đều cần thiết giúp cho sức khỏe của xương. Mặc dù các loại rau lá xanh chứa một số vitamin K, nhưng người ăn chay cũng có thể cần phải dựa vào thực phẩm bổ sung, bao gồm một số loại sữa đậu nành, sữa gạo, nước cam hữu cơ và ngũ cốc ăn sáng. Họ cũng có thể muốn xem xét việc bổ sung vitamin D. địa chỉ nhà hàng chay ở hà nội với các món ăn nổi tiếng!

  [​IMG]


  Trở thành người ăn chay đòi hỏi lập plan và có kiến thức về dinh dưỡng dựa trên thực vật. Dưới đây là một số tài nguyên có thể trợ có tác dụng giúp:

  Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ
  eatright.org

  Hội ăn chay của Vương quốc Anh
  vegsoc.org

  Những rủi ro sức khỏe của việc ăn chay?
  Những lo ngại về chế độ ăn chay tập trung chủ yếu vào các chất dinh dưỡng sau:

  Chất đạm. Nghiên cứu giúp cho thấy rằng người ăn chay lacto-ovo thường nhận cũng được lượng protein cũng được đề nghị hàng ngày, có thể dễ dàng thu cũng được từ các sản phẩm sữa và trứng. (Phụ nữ cần khoảng 0,4 gram protein mỗi pound trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Vì protein trong rau có phần khác cùng với protein động vật, người ăn chay có thể cần 0,45 gam protein mỗi pound trọng lượng cơ thể mỗi ngày.) tham khảo: nhà hàng chay ngon với không gian độc đáo!

  Có rất nhiều nguồn thực vật có thể có tác dụng giúp người ăn chay đáp ứng nhu cầu protein của họ, bao gồm đậu Hà Lan, đậu lăng, đậu xanh, hạt, quả hạch, sản phẩm đậu nành và ngũ cốc nguyên hạt (ví dụ: lúa mì, yến mạch, lúa mạch và gạo lứt). Người ăn chay thường cũng được giúp cho biết rằng họ phải kết hợp các protein thực vật "bổ sung" (gạo cùng với đậu), trong mỗi bữa ăn để cho có cũng được tất cả các axit amin chứa trong protein thịt. Bây giờ, các chuyên gia y tế nói rằng việc lập plan cứng nhắc như thế là không cần thiết. Theo Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ, việc ăn nhiều nguồn protein mỗi ngày là đủ.  Vitamin B12. Vitamin B12 chỉ cũng được tìm thấy trong các sản phẩm động vật, nhưng những sản phẩm này bao gồm thực phẩm từ sữa và trứng, vì vậy hầu hết người ăn chay đều có tất cả những gì họ cần. Nếu chị em phụ nữ tránh các sản phẩm động vật hoàn toàn, chị em phụ nữ nên ăn các loại thực phẩm bổ sung vitamin B12 (một số loại đậu nành, gạo và ngũ cốc ăn sáng) hay là bổ sung vitamin B12 để cho tránh thiếu hụt, có thể gây ra các vấn đề về thần kinh và thiếu máu ác tính.


  Chất sắt. Các nghiên cứu giúp cho thấy ở các nước phương Tây, người ăn chay thường có cùng lượng chất sắt như những người ăn thịt. Nhưng sắt trong thịt (đặc biệt là thịt đỏ) dễ hấp thụ hơn loại cũng được tìm thấy trong thực phẩm thực vật, cũng được gọi là sắt. Sự hấp thụ sắt cũng được nâng cường bởi vitamin C và các axit khác có trong trái cây và rau quả, nhưng nó có thể bị ức chế bởi axit phytic trong ngũ cốc nguyên hạt, đậu, đậu lăng, hạt và quả hạch.


  Nguồn: nhà hàng chay hà nội ngon - không gian tịnh lạc.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này