Hướng dẫn cách chuyển đổi thẻ Gate sang thẻ cào điện thoại dễ dàng nhất

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp'

 1. nang2911

  nang2911 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thẻ GATE là gì? Thẻ fpt gate được dùng để nạp vào game nào? Và có thể chuyển đổi thẻ cào Gate sang thẻ cào điện thoại được không? là những câu hỏi mà rất nhiều game thủ đang vướng mắc.
  Thật vậy, thẻ gate là một loại thẻ cào do FPT phát hành ra, dùng để nạp vào game, và các dịch vụ trực tuyến khác của FPT. Và cũng giống như các loại thẻ nạp khác, thẻ Gate có nhiều mệnh giá cho khách hàng lựa chọn từ 10k đến 500k.

  Đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại, chuyển đổi sử dụng thẻ cào hiệu quả
  Bên cạnh việc nâng cấp, và phát triển nhiều game thu hút người chơi, nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi tặng quà hoặc tích điểm quy đổi thẻ cào cho game thủ. Do đó gảe thủ ngoài vui chơi giải trí còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà thẻ cào, dẫn đến dư thừa, không thiết nạp tiền vào game nữa.

  [​IMG]

  Nếu như bạn có thẻ cào Gate không sử dụng đến, muốn đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt thì thực hiện theo các bước sau:
  - Đăng nhập vào hệ thống
  - Đổi thẻ cào sang tiền mặt online, bằng cách nạp mã số thẻ Gate vào trong ví online
  - Dùng tiền đó mua mã thẻ điện thoại online.
  Lưu ý : Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin của thẻ nạp bao gồm mã thẻ và số serial để đảm bảo giao dịch được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.
  Bên cạnh việc có thể dễ dàng đổi thẻ qua lại như vậy, quý khách còn được hưởng các mức chiết khấu % hết sức ưu đãi và hấp dẫn. Mọi giao dịch có thể thực hiện 24/24, được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.
  Có thể nói việc đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại quá dễ dàng. Bây giờ thì các game thủ có thể tha hồ cày game rồi lấy thẻ cào coi như là một cách kiếm thêm thu nhập mới. Chúc các bạn thành công.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này