In hình lên ly sứ

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí'

 1. Minh Nam Á

  Minh Nam Á New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, những món quà giành tặng khách hàng, đối tác không còn bị gò bó trong khuôn thước, mọi người thường tìm đến in hình lên ly giá rẻ để có thể mang thương hiệu của mình nhân rộng ra mà vẫn đảm bảo tiêu chí quà tặng ý nghĩa, đẹp mắt và sang trọng.

  Việc in hình lên ly sứ coi đơn giản chỉ cần bản thiết kế rồi in là xong, nhưng không phải vậy. Khi bắt tay vào làm một việc gì đó, tất cả cần phải thật hoàn hảo. Bạn đã có thiết kế, bạn đã có tính toán, số lượng, công việc còn lại đó chính là phải tìm nơi in logo lên ly. Theo ước tính hiện nay, trên địa bàn TpHCM có khoảng hơn 10 công ty in uy tín. Vậy bạn đã có được nơi in hình lên ly ở tphcm, nhưng điều quan trọng đó là chất lượng in, tay nghề in. Việc bạn hỏi giá nơi này, nơi kia, à bên này rẻ hơn, bên kia đắt hơn chỉ đảm bảo được nguồn ngân sách của bạn chứ không đảm bảo chất lượng in.
  [​IMG]
  Nguồn mực in, nguồn ly sứ, ly nhựa các nơi có thể không giống nhau, chính điều đó dẫn đến việc có các mức giá khác nhau. Bởi vậy bạn không thể chỉ dựa vào giá cả, hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn cho mình công ty in hình lên ly giá rẻ mà đảm bảo được các tiêu chí trên.

  Một điều quan trọng bạn cũng nên lưu ý đó là việc vận chuyển sau in, có những công ty rất chậm trong việc vận chuyển sản phẩm cho khách. Những sản phẩm in hình lên ly này phải đảm bảo đến tay khách hàng với mẫu mã, chất lượng tốt nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này