In name card giá rẻ quận 12

Thảo luận trong 'Smart Phone - IPhone'

 1. langmoda

  langmoda Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Trong xã hội hiện tại, với sự lớn mạnh của nền kinh tế, các tổ chức to nhỏ cũng ngày càng phát triển hơn.
  Nhưng để mỗi đơn vị, cá nhân hay doanh nghiệp quảng cáo được nhãn hàng, tên tuổi của họ thì không thể thiếu những loại danh thiếp luôn có bên mình.
  Danh thiếp hay còn gọi là namecard đóng vai trò như lý lịch trích ngang của 1 người.
  Bạn trao namecard cho ai đấy nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu, làm phương pháp nào họ có thể liên lạc với bạn và cũng thể cho mọi người biết bạn tham gia mạng xã hội nào không.
  thành ra, hầu như doanh nghiệp nào cũng có cho mình những loại namecard cần thiết, toàn bộ thông báo và độc đáo nhằm cho mọi người biết về mình cũng như sản phẩm mình đang buôn bán.

  Và lúc chúng ta bắt đầu công việc làm ăn, kinh doanh bạn cần 1 namecard thường bao gồm tên của người cho, nhãn hiệu công ty và thông tin liên lạc như địa chỉ đường phố, số điện thoại, số fax, địa chỉ e-mail và trang web.
  Nó cũng có thể bao gồm telex, tài khoản ngân hàng, mã số thuế. Namecard truyền thống có nhiều văn bản màu đen đơn giản trên nền trắng, hiện tại một danh thiếp chuyên nghiệp đôi khi sẽ bao gồm 1 hoặc nhiều thiết kế trực quan nổi bật.
  một namecard thiết kế tinh xảo, đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp hoặc đối tác của bạn. công việc trước hết của mỗi doanh nghiệp lúc chuẩn bị cho mình các mẫu namecard là tham khảo một số dòng name card có trên thị trường và thông báo với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế, in namecard theo đúng mẫu mà khách hàng đã chọn.
  các mẫu namecard đẹp mà đẳng cấp bây giờ :
  In name card
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này