Khám phá nét đẹp OPPO F3 phiên bản giới hạn Đỏ Đam Mê

Thảo luận trong 'Smart Phone - IPhone'

 1. caotrangvi

  caotrangvi Member

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Nối tiếp phiên bản F3 đen và F3 Sơn Tùng MTP, OPPO lại tiếp tục tung ra một phiên bản F3 mới nữa – F3 Đỏ. Cũng tương tự như 2 phiên bản trước, F3 Đỏ chỉ thay đổi về cách đóng hộp và thiết kế bên ngoài đi kèm mức giá 6.99 triệu và bộ quà tặng như cũ (gồm ốp lưng kiêm sạc dự phòng và gậy selfie kiêm sạc dự phòng).

  [​IMG]

  Điều thú vị là màu Đỏ của F3 không phải là Đỏ tươi để “giống giống” ai kia mà màu Đỏ lần này là “Đỏ Đỏ hồng hồng”. Điều này có thể nhìn thấy ngay từ chiếc hộp Đỏ toàn tập bên ngoài. (Xem thên: Quay clip)

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một điểm cộng lớn cho phiên bản này là việc kết hợp màu Đỏ của mặt lưng và khung viền với mặt trước màu đen. Có vẻ điều này được rút kinh nghiệm từ người đi trước, khi việc mặt lưng Đỏ dù thu hút bao nhiêu mà kết hợp với màu trắng sẽ gây tụt cảm xúc rất nhiều vì trông rất mỏng manh. Ngược lại, Đỏ-đen tạo nên sức hút hơn hẳn, mạnh mẽ hơn, bí ẩn hơn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, chiếc F3 Đỏ này cũng có một điểm trừ lớn mà mình không thích bởi một chi tiết rất nhỏ. Đó là đường chỉ chạy ở mặt lưng, đường viền quanh camera và cả logo OPPO. Chúng có màu “vàng choé”, 2 màu sắc quá nổi bật đặt cạnh bên nhau đối với nhiều người sẽ tạo cảm giác khó chịu. (Xem thêm: https://trungdan.com/)

  [​IMG]

  Thế nhưng, cũng có khi ngược lại, với những người vốn yêu thích sự “màu mè”, có lẽ họ sẽ thích điều này. Riêng mình, mình chỉ ước những chi tiết này có màu sắc nhẹ hơn.

  [​IMG]

  Nói thêm về màu Đỏ của chiếc F3 này, ở ánh sáng bình thường, bạn sẽ thấy nó Đỏ Đỏ hồng hồng giống như màu hộp. Nhưng khi có ánh sáng đèn hay thay đổi độ sáng, màu Đỏ này lại có vẻ tươi hơn, rực hơn. Tóm lại, màu Đỏ của F3 cũng thay đổi nhẹ theo ánh sáng và góc nhìn. (Xem thêm: Làm theo yêu cầu TpHCM)

  [​IMG]
  Với cá nhân mình, mình nghĩ mình sẽ thích chiếc máy này nếu không có những đường viền vàng, một chiếc điện thoại Đỏ - đen thật sự tạo sức hút rất nhiều. Nhưng đến sau cùng,mình vẫn ko thích được màu vàng đứng cùng Đỏ nên đành lướt qua. Nếu bạn nào có hứng thú với chiếc máy này thì có thể đặt hàng từ bây giờ cho đến hết 11/8.
  :
  Đang tải...
 2. phamlequan

  phamlequan New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
 3. hanoipho0810

  hanoipho0810 Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này