Khay - hộp nhựa định hình giá rẻ

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp'

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp thường có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đóng gói sản phẩm của mình. Không chỉ sử dụng bao bì xốp, giấy hay túi nilong mà hiện nay còn phổ biến loại khay - hộp nhựa định hình với mẫu mã đẹp mắt và giá thành phải chăng do công ty RVC cung cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
  Những chiếc khay nhựa định hình được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội về cả giá trị thẩm mỹ cho đến giá trị kinh tế và ngày nay nó được ứng dụng rất nhiều trong việc đóng gói sản phẩm.
  Tại Việt Nam những sản phẩm này người ta còn gọi với cái tên là nhựa định hình hoặc bao bì nhựa định hình.
  [​IMG]

  Khay - hộp nhựa định hình thường gồm nhiều loại khác nhau như: Khay nhựa thực phẩm, khay nhựa trái cây, hoặc hộp nhựa đựng trái cây, đựng thực phẩm và thường thì những loại khay - hộp nhựa này đều dùng 1 lần.
  Ứng dụng của các loại khay - hộp nhựa định hình so với bao bì giấy hay xốp:
  Khay - hộp nhựa định hình bảo vệ sản phẩm không bị móp méo, hư hại trong quá trình vận chuyển.
  _ Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa không chứa hóa chất độc hại , đảm bảo an toàn vệ sinh khi tiếp xúc với thực phẩm
  [​IMG]

  – Khay nhựa định hình cũng đảm bảo giá trị thẩm mỹ hơn khi làm cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn, tươi ngon và có giá trị marketing hiệu quả.
  – Thực phẩm được đóng gói bằng khay - hộp nhựa định hình rất gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và sử dụng hơn.
  [​IMG]

  Công ty TNHH RVC được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất, gia công các loại khay- hộp nhựa định hình theo mọi yêu cầu của các khách hàng, với những mẫu mã đa dạng , phong phú và giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH RVC

  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này