Khay sim iphone bị hư khắc phục bằng cách nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tancong

  tancong New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Một trong những trường hợp mà rất nhiều khách hàng gặp phải đó là tình trạng khay sim bị hư. Vậy khay sim iphone bị hư khắc phục bằng cách nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau hoặc nếu bạn muốn xem thêm về iphone hãy truy cập tại https://didongexpress.vn/category/iphone nhé.

  1. Nguyên nhân khiến khay sim iphone bị hư hỏng

  Dế yêu của bạn bỗng một ngày không thể nghe gọi được, không nhận sim thì lúc này khả năng khay sim của bạn bị hư hỏng là rất lớn. Nguyên nhân của hiện tượng khay sim bị hỏng có thể do:

  - Nguyên nhân đầu tiên của hiện tượng này có thể do sử dụng thiết bị trong một thời gian không được vệ dinh khiên bụi bụi bẩn bám vào khay sim nhiều làm giảm mặt tiếp xúc của khay và sim gây nên lỗi không nhận sim.
  - Ngoài ra, cũng có thể do môi trường ẩm ướt hoặc máy trong môi trường có nhiệt độ cao thường xuyên hoặc máy bị va đập mạnh làm ảnh hưởng đến khay sim.
  - Bên cạnh đó, có thể máy bị rơi vào nước nhưng không có biện pháp khắc phục kịp thời cũng làm cho khay sim bị hư.
  - Phiên bản Lock cũng có thể gây lỗi không nhận sim lúc này bạn cần unclock cho máy là đã có thể sử dụng được.


  [​IMG]
  Nguyên nhân của hiện tượng khay sim bị hỏng
  2. Cách kiểm tra xe khay sim có bị hỏng

  Ngay khi bạn nhận thấy điện thoại của bạn không nhận sim hoặc không có sóng chất lượng cuộc đàm thoại của bạn không tốt thì có thể đó là bị lỗi khay sim. Tuy nhiên, để xác định chính xác có phải khay đựng sim bị hư hay không bởi có thể do sóng của nhà mạng kém tại khu vực bạn sinh sóng. Để kiểm tra hãy thực hiện như sau:

  - Cách đầu tiên để kiểm tra xem lượng sóng có tốt hay không thì bạn nên chọn những nơi không bị che khuất hoặc lõm hay ở dưới tầng hầm vì những nơi đó thường sóng điện thoại bắt yếu thì bạn nên đến những nơi thoáng đãng và rộng rãi hơn để điện thoại bắt sóng tốt hơn.
  - Sau khi đã đến nơi sóng ổn định bạn hãy kiểm tra xem sim đã nhận được bình thường hay chưa. Ngoài ra, bạn có thể thay sim sang máy khác để kiểm tra kĩ chất lượng xem có hoạt động bình thường hay không lúc này có thể xác định là sim của bạn đã hỏng chứ không phải khay sim iphone bị hỏng.
  - Để kiểm tra khay sim bị hỏng không hoặc là vị trí của khay sim có vấn đề hay không bạn có thể sử dụng một khay sim khác lắp vào điện thoại.

  [​IMG]
  Fastcare là một trong những địa chỉ uy tín trong sửa chữa iphone
  Tùy vào khả năng hư hỏng của khay sim mà có cách khắc phục khác nhau. Nếu trường hợp hư hỏng nặng bạn có thể thay khay sim mới lúc này bạn nên đến những địa chỉ uy tín. Hiện nay, didongexpress.vn được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín trong sửa chữa iphone.

  Nguồn: simclb.edu.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này