Khi nào thì phải dùng NuBest Tall?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. hoahuynh2502

  hoahuynh2502 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  NuBest Tall là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng trưởng chiều cao, giúp đỡ trẻ thoát lùn thành công. Bên cạnh đó, ít ai biết rằng sản phẩm này chẳng phải là thần dược, bởi thế chẳng hề thích sử dụng lúc nào cũng được.

  Tôi có cậu con trai năm nay mười tuổi thì còn dùng sản phẩm này được, chứ như mình 35 tuổi rồi dùng không được nữa. Vì nó chỉ chuyên dụng cho độ tuổi tăng trưởng từ 5-18 mà thôi. Do đó mình nỗ lực cải thiện chiều cao con để không lùn như bố và mẹ.

  Hàng ngày, mình cho con uống 3 viên vào sáng, trưa, chiều. Uống trước 30 phút lúc ăn cơm. Mình tìm hiểu thực phẩm này kĩ lắm, sử dụng đúng theo hướng dẫn để con có thể cải thiện chiều cao một cách phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Bên cạnh cho con uống mình luôn thêm toàn bộ dinh dưỡng cho con, đa dạng thực đơn hàng ngày, cho con uống thêm sữa để cung cấp Canxi và vitamin D. Khi trước mình sợ con vấp ngã nên bao bọc kỹ lắm đâu có cho con chơi chạy nhảy nhiều đâu, giờ thấy đây là quan niệm sai trái. Buộc phải mình thay đổi để con tự do hơn, thường xuyên luyện tập, tham dự dã ngoại cùng lớp. Hơn nữa để con tự do đá bóng và đi bơi, như vậy sẽ hữu hiệu cho chiều cao hơn.

  Quan trọng là mình luôn khuyên con đi ngủ sớm nhé. Lúc nào cũng chưa tới 10 giờ là bảo con đi ngủ rồi. Điều này cực kỳ hữu hiệu cho giai đoạn tăng trưởng chiều cao, bởi khi ngủ cơ thể sẽ tiết ra một lượng hormone phát triển. Lượng hormone này tiết ra nhiều nhất vào khoảng giai đoạn là 23h-1h sáng ngày hôm sau. Khi tiết ra càng nhiều hormone phát triển thì dịp cao lên của bé càng nhiều.

  Sau 3 tháng thì chiều cao của con cũng có cải thiện nhỏ là 1cm. Ngoài ra, với hữu hiệu này mình chưa thấy phù hợp lắm, bởi thế tiếp tục cho con dùng bổ sung. Mình chọn luôn gói mua 3 tặng 1 để tiết kiệm hơn. Sau 6 tháng sử dụng thì con cao lên được 4cm nữa. Vậy là từ 1m45, giờ đã cao lên thành 1m50 rồi.

  Nói thật là trước khi mua NuBest Tall mình phải tham khảo vô cùng kĩ, bàn bạc với chồng thì mới dám quyết định cho con dùng thực phẩm vì vô cùng sợ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Lúc thấy thực phẩm được FDA Hoa Kỳ và cơ quan quốc gia cấp phép lưu hành trên toàn quốc, song song đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất chất lượng quốc tế như HACCP, cGMP… thì mới dám tin sử dụng.

  Thực phẩm này cũng kết quả thật, từ ngày dùng nó, con mình cao lên, ăn ngon và ngủ ngon hơn và tập trung học hành hơn nữa. Ngoài ra có một vấn đề mình băn khoăn là giá thành hơi mắc những 1.090 nghìn/lọ. Nếu như con dùng trong thời gian dài chắc mình không đủ điều kiện chọn cho con dùng mất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này