Khóa học thiết kế nội thất tháng 3 với nhiều ưu đãi

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook'

 1. khonggiankidieu

  khonggiankidieu Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Định nghĩa ngành học thiết kế nội thất

  Đây là một ngành nghề gắn nhiều đến việc mang lại tính thẩm mỹ cho môi trường sống, làm việc sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ công trình. Công việc này nhằm tạo nên sự hài hòa về chức năng dùng và tính hiệu quả của không gian sống và nhất là tính thẩm mỹ trong thiết kế.

  [​IMG]

  Khai học khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tháng 3/2017

  Bạn là những sinh viên các trường đại học hoặc mới ra trường và đã đi làm tại các công ty, bạn có lòngyêu mến muốn học hỏi về ngành thiết kế nội thất nhưng lại bận rộn với việc học ,việc làm của mình ,không có thời kì để xây dựngđam mê, vì để học một khóa thiết kế nội thất tại các trường chính quy cũng phải mất ba năm, hoặc tại các cơ sở dạy nghề thì ít thất cũng phải 1 năm...thời kì học quá dài đòi hỏi các bạn phải hội tụ toàn bộ sức lực vào việc học, nên chi do thời gian không cho phép nên rất nhiều bạn trẻ đã bỏ qua đam mê của mình.

  bây giờ trung tâm ARCLINE đã khai trường Khóa Học Thiết Kế Nội Thất ngắn tháng 03/2017, vận dụng Phương Pháp Đào Tạo thực hành rong Dạy Thiết Kế Nội Thất. Theo phương pháp này Khóa học sẽ không chọn giảng sư từ những giảng sư trường Đại Học, bằng cấp tốt… nhưng là những KIẾN TRÚC SƯ cực chất có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm dự án, nhiều kinh nghiệm và bí quyết hay giúp học viên học dể tiếp thu có tư duy thiết kế tốt nhất và thực tại nhất ngoài việc dùng thuần thục các phần mềm trong Thiết Kế Nội Thất.

  [​IMG]

  Ai có thể học tốt khóa học thiết kế nội thất này ?
  - Các bạn sinh viên không cùng ngành nhưng yêu thích ngành Thiết kế Kiến Trúc - Nội thất.
  - Các bạn đã tốt nghiệp 12 nhưng chưa định hình được ngành nghề thích hợp cho mình
  - Các sinh viên thi trượt vào ngành Kiến trúc, Nội thất nhưng vẫn yêu thích và khát khao với ngành.
  - Các bạn hiện đang triển khai kỹ thuật 2D trong các công ty Kiến trúc nhưng vẫn chưa định hình rõ và hiểu rõ về bản chất công việc mình đang làm.

  Chỉ có tại ArcLine Graphic:

  •Các khóa học liên tục khai giảng hàng tuần.
  •Hoàn tiền ngay 100% nếu Học viên không hài lòng về sự giảng dạy của các giáo viên trong khóa học hoặc dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học với những lý do chính đáng.
  •Do nhu cầu thiếu nguồn nhân công trong khối lượng công việc dày đặc của Công ty. Trong mỗi khóa học, học viên có điểm số Cao nhất sẽ được trực tiếp Phỏng vấn và thỏa thuận hợp tác làm việc tại Công ty.
  •Tặng Bộ thư viện trị giá 5.000.000 VNĐ (Omuumo, Shanghai Interior Design, The Best interior Design, Evermotion.. . .)
  •Toàn bộ 100% Giảng viên đều Tốt nghiệp HỆ CHÍNH QUI trường ĐH Kiến Trúc TPHCM Chuyên ngành Kiến trúc, Nội Thất, Qui Hoạch.
  •Có chế độ nhà trọ và nơi ở dành riêng các Học viên ở Tỉnh lên học Cấp tốc tại Công ty.
  •Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học

  [​IMG]

  Phương pháp học tại ArcLine ?

  ArcLine tiếp nối và phát triển các chương trình đào tạo theo phương pháp trực tiếp tương tác. 100% ứng dụng thực tiễn, 0% lý thuyết. Các học viên đều làm được ngay trên lớp, thời gian tại nhà là để nghiên cứu sâu Kiến thức.

  HỌC VIÊN ĐÃ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC "HỌC LẠI MIỄN PHÍ 100%" NẾU KHÔNG HIỂU HOẶC CHƯA TỰ TIN!

  ĐẶC BIỆT: KHI HỌC TẠI ARCLINE STUDIO EDUCATION CÁC HỌC VIÊN SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KÌ BUỔI HỌC NÀO (GIẢNG VIÊN SẼ BỐ TRÍ BÙ LẠI BUỔI VẮNG NGAY TRONG TUẦN ĐỂ HỌC VIÊN THEO KỊP LỚP HỌC)

  Thông tin tuyển sinh :

  ArcLíne Studio Education xin trân trọng thông báo đến các học viên, khóa học "thiết kế nội thất Chuyên nghiệp" khai giảng vào 03/2017

  - Thời gian học:

  Nhân dịp khai giảng lớp mới, ArcLien gửi tới các học viên xuất ưu đãi đặc biệt khi tham gia:

  1. Học phí khóa học giảm 30%, tức là từ 7.5 triệu giảm còn 6 triệu/ học viên duy nhất 5 học viên đăng ký đầu tiên trước ngày 25/3/2017

  2. Tất cả học viên đăng ký khóa học khai giảng vào 25/3/2017 sẽ đượctặng "Bộ thư viện Kiến trúc, Nội thất Siêu khủng" trị giá 450$, do Trung tâm đầu tư mua bản quyền từ các công ty thiết kế tại Hong Kong, hiện đangđược hơn 500 học viên tin tưởng ứng dụng từ 2014 đến nay.

  3. "Phần mềm Miễn phí" + Cài đặt ngay tại Trung tâm cho các học viên được trực tiếp các giảng viên cài đặt.

  -----------------------------------
  Ghi danh tại: 21 LƯU NHÂN CHÚ, F 5, Q TÂN BÌNH (CHỢ PHẠM VĂN HAI)

  Cơ sở 1: 21 LƯU NHÂN CHÚ, F 5, Q TÂN BÌNH

  Cơ sở 2: 418 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Ngã 4 Phú Nhuận)

  Cơ sở 3: 207 Đường 3/2, Phương 09, Quận 10, TPHCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

  Hotline: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)

  keyword: hoc thiet ke noi that
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này