Kích thích màn dạo đầu bằng rượu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. minhpham001

  minhpham001 Member

  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Kích thích màn dạo đầu bằng rượu:

  Không ít người đã sử dụng rượu cho màn khởi đầu của việc “yêu”, họ cho rằng rượu sẽ giúp kích thích sự hưng phấn của cả hai cao hơn, nhưng sự thật là rượu sẽ khiến não bộ bị kích thích và ham muốn tình dục bị giảm xuống thay vào đó là ham muốn uống nhiều hơn, đồng thời “cậu nhỏ” sẽ khó cương cứng khiến bạn bị xuất tinh sớm và muốn ngủ. Một lưu ý nữa rằng độ cồn trong rượu bia sẽ làm giảm lượng testosterone của nam giới, ảnh hưởng tới khả năng thụ thai. Vì thế không nên dùng rượu, bia, những chất có cồn trong màn dạo đầu.


  [​IMG]

  Dạo đầu ngay sau khi ăn:

  Hãy tưởng tượng một chút, việc “yêu” giống như việc thể dục thể thao, bạn có bao giờ thể dục thể thao ngay sau khi ăn không? câu trả lời sẽ là không đúng chứ, vì khi vừa ăn xong cơ thể cần có chút thời gian cho việc tiêu hóa, nếu bạn vội vàng “yêu” sẽ khiến dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu, sóc bụng … có khi còn khiến bạn có cảm giác buồn nôn, chóng mặt … Vì thế, hãy dành khoảng ít nhất 20 phút nghỉ ngơi sau ăn, sau đó mới nên bắt đầu màn dạo đầu nhé.

  âm đạo giả


  Dạo đầu khi cả hai đều mệt mỏi:

  Thật sự mà nói khi mệt mỏi thì chả có ai còn cảm hứng muốn làm bất cứ chuyện gì nữa, vậy nên tại sao lại phải miễn cưỡng cơ thể có cảm hứng để làm “chuyện ấy” nhỉ? Hãy nghỉ ngơi thư giãn cho thoải mái, cơ thể cũng có lại được năng lượng để mọi chuyện trở nên tuyệt vời hơn.

  Trên đây là 6 cách dạo đầu nguy hiểm trong quan hệ mà các bạn nên biết và phòng tránh. Hãy để cơ thể cả hai bạn được khỏe mạnh và đầy hưng phấn cho việc “yêu”. Chúc các bạn vui vẻ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này