Kiểm tra màn hình laptop cũ như thế nào khi tìm mua laptop cũ hcm

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop'

 1. hungphatnvs

  hungphatnvs New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Việc chọn mua laptop cũ hiện nay là một điều khá phổ biến đối với nhiều người, bởi lẽ nó tiết kiệm một phần là chi phí cũng như thay vì chọn các dòng laptop mới giá rẻ thì các dòng laptop cũ cùng giá sẽ có cấu hình cao hơn.

  Hơn nữa tuy nói là laptop cũ nhưng lại có cái cũng còn rất mới, bởi người sử dụng trước chỉ sử dụng khoảng một hai hoặc ba tháng rồi bán lại với giá thành thấp hơn.

  Vậy trong các điều quan trọng cần kiểm tra khi mua laptop cũ giá rẻ là gì? Và đây là bí quyết kiểm tra màn hình laptop cũ mà chúng tôi muốn chia sẽ cùng các bạn.

  Bên cạnh việc quan sát tổng thể máy thì màn hình laptop cũ là phần quan trọng mà chúng ta cần phải kiểm tra tỉ mỉ.

  [​IMG]

  Bước đầu tiên bạn có thể nhìn tổng quan xem trên màn hình máy có những vết ố, vết đốm sáng gì không? Bằng mắt thường chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy những cái loại nhỏ này trên màn hình.

  Thông thường các máy có xuất hiện vết đốm sáng bất thường trên màn hình thì thường máy này đã bị rơi rớt nhẹ thì bạn có thể nên xem xét lại việc chọn một máy khác.

  Đó là cách kiểm tra nhanh những tác động do ngoại lực ảnh hưởng đến máy và màn hình của laptop cũ nếu không có vấn đề gì bất thường thì bạn cần kiểm tra màn hình laptop cũ này có điểm chết hay không.

  Bằng cách ngay lần đầu tiên khởi động máy lên lúc vừa sáng màn hình màu đen lên bạn có thể nhìn nhanh qua trên màn hình có những chấm hay vết sáng nào thất thường không. Nếu có thì những lỗi này thường do điểm chết màn hình.

  Nguyên nhân ảnh hưởng chủ yếu ở trường hợp này là do laptop cũ này đã trải qua thời gian sử dụng quá lâu màn hình đã xuống cấp hay cũng có thể là những chấn động từ bên ngoài.

  Khi mở máy lên bạn có thể sử dụng Google để tìm một số ứng dụng test điểm chết màn hình để kiểm tra lại một lần nữa cho chắc. Nếu màn hình có vấn đề gì thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên chọn một cái máy khác, còn không thì bạn có thể yên tâm về màn hình của laptop cũ và xem xét tới những vấn đề tiếp theo để đưa ra quyết định chọn mua laptop cũ hcm.

  Tìm ngay địa chỉ bán laptop cũ hcm uy tín để được tư vấn kỹ hơn nhé. Ghé qua sanhangngoai.com để tham khảo chắc chắn bạn sẽ tìm được thứ mà mình muốn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này