Kinh nghiệm chọn đồng phục cho nhân viên nhà hàng

Thảo luận trong 'Thời trang Nam'

 1. truongquangnhat0001

  truongquangnhat0001 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Nhà hàng ( Restaurant ) là một môi trường sang trọng nên tác phong lịch sử, chuyên nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Và một trong những yếu tố quyết định đến đó chính là đồng phục cho nhân viên nhà hàng, nó vừa toát lên được nét riêng lẻ, đặc trưng cho nhà hàng của bạn mà còn biểu hiện được sự trân trọng đối với từng chính khách hàng của bạn.

  >> Tìm hiểu ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG TẠI HOA TAY

  Chính Do thế nên việc may đồng phục nhà hàng cần chu đáo một số vấn đề sau đây để có được trang phục trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

  Một số lưu ý khi chọn đồng phục nhân viên nhà hàng

  Đồng phục thích hợp với bộ phận

  Nhà hàng tân tiến thì bao gồm nhiều bộ phận chuyên biệt không giống nhau như lễ tân, quản lí, đầu bếp… Vì thế cần được chọn tỉ mỉ để có thể tạo nên nét riêng nhất. Bên cạnh về thiết kế thì nên chú ý đến chất liệu để có thể sản xuất được sự dễ chịu nhất cho công việc.

  [​IMG]

  Chọn đồng phục nhân viên nhà hàng phù hợp với từng bộ phận

  Đồng phục lễ tân: Lễ tân được xem là bộ mặt của nhà hàng Vì đó là bộ phận tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, sự thiện cảm nhiều hay ít thì dựa vào vào lễ tân rất nhiều. Bởi vì vậy, trang phục thích hợp sẽ tạo được tuyệt hảo tốt với khách hàng. Nên được thiết kế với màu sắc đơn giản với những đường cắt may ngăn nắp, tạo cái nhìn thoải mái nhất cho khách hàng. Tránh chọn những màu sắc quá thích mắt, với những họa tiết rườm rà… gây khó chịu người nhìn.

  Đồng phục nhân viên quản lí: biểu lộ sự lịch sự, tôn nghiêm hơn nên quần tây, áo sơ mi là trang phục được nhiều nhà hàng chọn. Có thể mặc vest ngoài hoặc áo ghile.

  Nhân viên phục vụ: Tiêu chí trước tiên đó chính là sự thoải mái Vì tính chất công việc là phục vụ khách hàng, hoạt động nhiều. Bên cạnh đó, đây được xem là bộ phận thực hiện chứ năng bán hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng, nên đồng phục cũng cần phải lịch sự để biểu hiện sự tôn trọng khách hàng.

  Với một số kinh nghiệm trong chọn đồng phục cho nhân viên nhà hàng trên thì hy vọng bạn có thể chọn được trang phục thích hợp nhất. Liên hệ với Hoa Tay qua Đường dây nóng 093 979 4466 để có được sự tư vấn tốt nhất.

  >>Tham khảo về ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN THEO CHUẨN TẠI HOA TAY
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này