Kinh nghiệm giải tỏa sinh lý cho nam

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. minhpham001

  minhpham001 Member

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Đồ chơi tình dục không phải là một thứ quá xa vời và riêng rẽ. Theo thống kê, 53% phụ nữ ở Mỹ sở hữu đồ chơi tình dục, 83% trong số đó sử dụng chung với bạn tình của họ, Emily Morse – nhà tình dục học và người dẫn chương trình của Sex with Emily– cho biết.

  “Ngày nay, đàn ông cũng khá quen thuộc với việc đem đồ chơi tình dục vào phòng the,” cô ấy nói. “Đồ chơi là những thứ rất mới mẻ và phấn khích. Quan hệ tình dục của bạn luôn luôn cần đổi mới để thú vị hơn.”


  [​IMG]


  Không cần biết bạn đang tìm đồ chơi tình dục gì, cho cả 2 hay cho bạn lúc thủ dâm, dưới đây là 30 đồ chơi đã được các chuyên gia nghiên cứu kĩ càng và sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay.

  Lưu ý; 1 số loại đồ chơi có bán ở việt nam và 1 số đồ chơi chỉ có ở nước ngoài, chúng tôi sẽ cập nhật các shop bán hàng cho từng loại để tiết kiệm thời gian cho bạn.

  Top 30 Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Mang Lại Trải Nghiệm Tốt Nhất

  1. Vòng rung nhiều mức độ cho dương vật

  đồ chơi tình dục 1 – vòng rung dương vật

  Bạn nghĩ bạn đã từng thấy các vòng rung như thế này rồi, phải không? Vòng rung này khác các loại khác, vòng tròn có 9 mức độ rung và ngoài ra nó còn giúp kích thích âm vật của cô ấy giúp cô ấy đạt cực khoái sớm hơn.

  âm đạo giả giá rẻ


  Rung sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh.

  Shop; Penis Ring

  Bài liên quan; 7 Cách Giúp Quan Hệ Lâu Ra Đến 60 Phút

  2. Stronic Zwei

  đồ chơi tình dục 2 – máy rung âm đạo stronic

  Loại này đặc biệt vì nó không chỉ đơn giản là máy rung, Eric Marlowe Garrison- chuyên gia tình dục và tác giả của cuốn sách Mastering Multiple Position Sex [làm chủ các tư thế quan hệ] nói. Nó được gọi là sàng- nghĩa là nó di chuyển tới lui, không phải trái sang phải hay ngược lại. Nó tạo cảm giác thật như dương vật di chuyển.

  “Đàn ông và phụ nữ sử dụng đồ chơi này đều thích nó, ”Garrison nói. “Và họ luôn cố gắng có một cái trong ngăn kéo gần giường.”

  Shop; Stronic zwei

  3. Bộ Phụ Kiện Tình Yêu A&E

  đồ chơi tình dục 3 – bộ phụ kiện 7 món

  Đừng để các hạt hậu môn 12 cm và các quả bóng Ben Wa làm bạn sợ. Bộ 7 phụ kiện này bao gồm nhiều đồ chơi đi kèm và mỗi cặp đôi đều muốn có: máy rung nhiều mức độ 7 inch, vòng rung dương vật, và 3 ống khác loại (Rabbit Style, Nubby và Swirled) để khám phá các khoái cảm khác nhau.

  Shop; Bộ phụ kiện A&E

  Bài liên quan; 6 Bí Quyết Giúp Kéo Dài Cực Khoái Của Nàng Đến 60 Giây

  4. Bộ Nhân Bản Clone

  phu kien nhan ban cau nho

  Ngày trước, chỉ có ngôi sao các phim khiêu dâm được làm điều này. Bây giờ, bạn cũng có thể nhân bản dương vật hay âm đạo của mình với bộ sản phẩm này tại nhà.

  Đây là bộ sản phẩm tuyệt với cho các cặp đôi yêu xa hoặc bạn tình phải đi công tác thường xuyên. Khi bạn đang gọi điện nói chuyện với bạn tình từ xa, sao không thử bản sao của bạn tình nhỉ?

  Shop; amazon

  5. SLIP & ZING: Bộ Gel Bôi Trơn và Nước Hoa Kích Dục

  Hãy tặng cô ấy gel kích thích tình dục (bao gồm hỗn hợp ngứa ran arginine, niacin, bạc hà, chiết xuất hung quế và chiết xuất từ ban mai), cộng với gel bôi trơn.

  Các sản phẩm hữu cơ được đóng gói rất đẹp trong các lọ nước hoa thủy tinh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này