Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi du lịch

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe và Dịch Vụ'

 1. huuchodau

  huuchodau New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Dòng xe 29 chỗ là một sự lựa chọn của nhiều người do vậy những mẫu xe 29 luôn luôn bị ép giá hay thậm trí là không có xe để thuê do vậy làm thế nào để khi đi thuê xe bạn sẽ không bị những công ty đó gây khó khăn cho bạn.

  [​IMG]

  Cách lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi du lịch:
  Để có một chuyến đi an toàn, vui vẻ, bạn cần phải lựa chọn được một chiếc xe chất lượng cao, thoải mái và chi phí hợp lý.

  - Về chất lượng xe: Chất lượng xe luôn luôn phải được đảm bảo, nó chính là sự an toàn của bạn, khi đi thuê xe bạn phải kiểm tra kỹ về chất lượng xe xem các máy móc hoạt động êm không, các thiết bị trên xe có hoạt động tốt hay không, đặc biệt là các ghế ngồi phải êm, nếu có thể ngả lưng được thì là tốt.

  - Về tài xế: Bạn nên tìm hiểu về tài xế, thu thập những thông tin về tài xế, tránh lựa chọn phải những tài xế thiếu văn hóa, trình độ lái xe thì không được tốt, hay cáu gắt và thiếu văn hóa ứng xử với khách hàng,

  - Về nhân viên tư vấn: Các nhân viên tư vấn luôn luôn là cầu nối giúp bạn với lái xe và giúp bạn thuê được những con xe như ý, bạn nên xem cách mà họ tư vấn có nhiệt tình hay không và trình độ hiểu biết về các địa điểm du lịch như thế nào.


  Việt Anh - Công ty cho thuê xe ô tô du lịch giá rẻ, uy tín tại Hà Nội:

  Việt Anh là một công ty cho thuê xe ô tô du lịch từ 4 – 45 chỗ đã có 15 năm hoạt động trên thị trường, Việt Anh liên tục cải tiết và thay đổi các mẫu xe cũ. Hiện tại Việt Anh đang sở hữu một dàn xe đời mới, các mẫu xe đều mới sản xuất từ 2015 trở lại đây.

  [​IMG]

  Cùng với đó là đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thấu hiểu rõ các địa điểm du lịch và các mẹo để du lịch sao cho tiết kiệm nhất để chia sẻ cho quý khách, giúp quý khách tiết kiệm cho chuyến đi.


  [
  /FONT]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này