Kinh nghiệm seo từ khóa hiệu quả của LANDTECH GROUP

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay có rất nhiều thủ thuật để SEO website lên một TOP google như SEO từ khóa, dịch vụ seo tốt nhất quảng cáo Adword, quảng cáo facebook….Có những bạn đang thắc mắc rằng website của mình lên google hàng năm nhưng chưa lên TOP của google. Đó có thể là website của bạn chưa được tối ưu hóa hoặc là bạn chưa biết cách SEO và chọn từ khóa quá khó. Thì hôm nay các SEOer của LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ chia sẻ ít kinh nghiệm công ty seo hà nội của mình về thủ thuật SEO từ khóa cho những ai quan tâm.Các bước SEO từ khóa là gì?
  [​IMG]
  - Bước 1: Phân tích và lựa chọn từ khóa.
  Bước đầu tiên này rất quan trọng nó như là nền móng để bắt đầu để SEO từ khóa của một website lên TOP google. Trước tiên bạn nên nghiên cứu và phân tích để chọn từ khóa thích hợp nhất với website của bạn. Bạn nên vào adwords.google.com để kiểm tra và seo top google giá rẻ lựa chọn từ khóa thích hợp cho website của mình. Theo các SEOer của LANDTECH GROUP thì các bạn nên chọn các từ khóa có độ cạnh tranh thấp và có nhiều người tìm kiếm. Bạn không nên chọn những từ khóa có độ cạnh tranh cao vì khi SEO từ khóa có độ cạnh tranh thấp thì sẽ lên TOP nhanh và tích lũy được kinh nghiệm rồi sẽ đi SEO từ khóa có độ cạnh tranh cao hơn.
  - Bước 2:Viết bài để SEO từ khóa cho bài viết cần SEO.
  Ở bước này bạn nên tự viết bài hoặc tìm bài trên mạng để tham khảo và sửa nội dung của bài viết đó để google thấy rằng bài viết do bạn báo giá seo tổng thể viết chứ không copy từ một người nào khác (rất quan trọng cho những bạn hay bán hàng online).
  - Bước 3:Tối ưu hóa On-Page.
  Seo onpage là gì? Tối ưu hóa on-page là tối ưu nội dung,từ khóa link khi thiết kế website, Bạn nên tối ưu các thẻ meta, title, Meta Description, img, h1 -> h6
  -Bước 4:Sử dụng mạng xã hội.
  Bạn nên chia sẻ các bài viết đào tạo seo google của mình lên mạng xã hội như (G+,Facebook,Twitter…) để lấy view là rất tốt.Bạn không chỉ chia sẻ không mà còn lên bình luận.
  - Bước 5:Đi Đặt Backlink.
  Bạn chắc đang nghĩ rằng đặt backlink ở đâu?. Đặt ở các forum và website. Web của bạn liên quan đến lĩnh vực nào thì nên đặt backlink ở những lĩnh vực đó.
  - Bước 6:Viết bài vệ tinh
  Mỗi ngày bạn nên viết bài viết liên quan đến từ khóa của hoặc chỉnh sửa những bài viết có trên mạng để chỉnh thành bài của mình. Một số site vệ tinh như blogger, blog wordpress,google site…
  Bài viết trên là kinh nghiệm seo khóa học đào tạo seo từ khóa của LANDTECH GROUP trong nhiều năm làm nghề seo. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm kinh nghiệm cho mình để seo từ khóa lên top một cách hiệu quả !
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này ! LANDTECH GROUP chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực seo nhé !
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này