Klopp nói lời cay đắng vụ Coutinho

Thảo luận trong 'Du Lịch và Giải Trí'

 1. ddlink

  ddlink Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  HLV Jurgen Klopp thừa nhận, ông gần như bất lực trong việc giữ chân Philippe Coutinho.

  Cách đây ít ngày, Philippe Coutinho đã chính thức vao day ngay chuyển sang khoác áo Barcelona với bản hợp đồng trị giá lên đến 160 triệu euro. Bất chấp Liverpool không muốn bán nhưng trước sự chèo kéo liên tiếp từ Barcelona, thương vụ cuối cùng cũng đã hoàn tất.

  [​IMG]
  Klopp nói lời cay đắng.
  Đến hôm nay (12/01), HLV Jurgen Klopp tiết lộ: "Chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để Coutinho ra đi. Nếu có ai tức giận hay thất vọng cùng cực nhất thời điểm này, thì đó chính là HLV của cầu thủ đòi ra đi.

  ù vậy, tôi không hề tức giận bởi lẽ chúng tôi đã làm hết sức để có thể giữ chân cậu ấy. Thực tế thì giấc mơ của Coutinho là được khoác áo Barcelona. Trong tình cảnh cách gửi tiền vào fun88 như vậy, không thể giữ được cậu ấy ở lại. Nếu bị ép buộc, Coutinho sẽ không cống hiến cho đội 100% và không sẵn sàng làm điều gì cho đội."


  HLV Jurgen Klopp cũng thừa nhận, Liverpool cũng cần thiết phải tìm cho bằng được người thay thế Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Theo đó, hàng công Liverpool vẫn đủ mạnh để hướng tới một mùa giải thành công.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này