Kỷ luật cần yếu kinh doanh chứng khoán

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp'

 1. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Trong toàn cầu đầu tư chứng khoán này luôn có nhiều điều nghịch lý, đã có tương đối nhiều nhận xét hay được hay về thị phần đầu tư này. Tuy rằng, đã với nhiều người tham gia, Phân tích về nó nhưng rất ít người mang thể thành công được. Với phần nhiều tài liệu dưới danh sách, báo, tạp chí, hội thảo, các trang mạng hay cả chương trình truyền hình để ta có thể học học. Dù thế, kinh doanh chứng khoán này là một công việc đòi hỏi sự khôn lanh, đầy giả mạo hiểm và rủi ro của những ngành nghề. Nó chẳng phải thuận lợi để kiếm được một sự trở lại rẻ nhất ở 1 mức độ hợp lý của rủi ro mà ko mang loại gì khác hay đi sai ở những thời điểm khác nhau.
  [​IMG]
  những cản trở cơ bản đối có việc học hỏi đầu tư chứng khoán

  Tại gần như những thời điểm trong hiện tại, với 1 số người cho rằng thị trường đầu tư chứng khoán sẽ đi lên và những người khác lại cho rằng là ngược lại, nó sẽ giảm xuống. Hơn thế nữa, cũng với 1 nguồn thông tin sở hữu thể dùng để rút ra những kết luận mâu thuẫn. Điều này với tức là người ta phải cực kỳ kỹ lưỡng về tri thức của bất kì chiếc nào trong thị phần đầu tư chứng khoán hoặc cả các thị phần đầu cơ khác. Sở hữu thể không sở hữu nghi ngờ rằng thật khó để Tìm hiểu bất cứ điều gì đáng tin cậy và khăng khăng về các lúc thăng trầm hàng ngày (hoặc ngắn hạn) của thị trường. Một người chỉ sở hữu thể thực sự học một cách thức có ý nghĩa về một mẫu gì Đó đủ ổn định để có được 1 loại nắm bắt ẩn dụ. kèm theo, những ngành nghề này phát triển theo thời gian, nhưng sở hữu một cơ chế của tri thức mà là ở ngừng thi côngĐây để ở lại và bạn với thể học nó.
  Điều này chỉ vận dụng cho 1 phạm vi tránh đối mang thị trường đầu tư chứng khoán. Mang thể rất đáng tin cậy, nguyên tắc nhất quán của phân bổ tài sản và chênh lệch giá , bán ngắn và phổ biến định nghĩa và cách thức căn bản, trung cấp và cao cấp khác. Các cổ phiếu chính là những thực thể lý thuyết không khác phổ thông so mang phổ quát thập kỷ hoặc thậm chí hàng thế kỷ trước đây. Và tâm lý con người xoành xoạch thay đổi theo thời đại - không hề là điều này làm nó tiện lợi ứng phó sở hữu mọi người.
  các chỉ số không ổn định
  Vấn đề là có đầy đủ điều không ổn định. Và đặc trưng, các cảnh huống bắt đầu giống nhau cho đầu tư chứng khoán với thể, tại các thời khắc khác nhau, dẫn tới những chòm sao hoàn toàn khác nhau về các nhân tố và kết quả. Trong mỗi cảnh huống, những góc cạnh khác nhau chiếm ưu thế, và những gì đã từng khiến việc hoặc thất bại trước đây, ngày nay sở hữu thể khiến cho ngược lại. Điều này mang tức thị những gì thực thụ quan trọng là kinh nghiệm, kỹ năng và sự may mắn. Học "lý thuyết" là không thể thiếu được như là 1 điểm bắt đầu, nhưng từ ngừng thi côngĐây bạn cần phát triển cảm giác đối sở hữu những tình huống thực tế và học cách thức trông thấy những mô phỏng hoạt động và hành vi, cũng như phương pháp chúng tương tác mang nhau.
  Mặc tuy thế, trong bối cảnh đầu tư chứng khoán, kinh nghiệm và chuyên môn tương tự không một mực phải đáng tin cậy, điều này lý giải vì sao ngay cả những chuyên gia hay nhất cũng thất bại 1 phương pháp kinh khủng theo thời gian. các mô hình thất bại tương tự cũng có thể ứng dụng cho những người thực sự có giáo dục và thông tin, nhưng chỉ thuần tuý là ở sai thị trường vào thời điểm sai trái.
  1 số điều đang sở hữu tính gây bàn cãi
  Trong nền kinh tế là và xoành xoạch được đặc biệt bởi những khó khăn chưa được giải quyết và những ý kiến nghịch lý. Giảm tỷ lệ thất nghiệp cũng đầy những tranh cãi. 1 số chính sách và tình huống kiên cố sẽ làm gia nâng cao thất nghiệp, và 1 số khác khiến cho giảm, nhưng lúc mang 10% thất nghiệp ở 1 quốc gia, thì không với thuốc chữa bách bệnh để được giảm xuống còn 3%.
  Để cắt ngắn một câu chuyện ngắn, ko mang vấn đề rõ ràng và đúng đắn về những vấn đề như vậy, không có cách tiếp cận các vấn đề kinh tế và tài chính hoạt động xuất sắc ở mọi thời khắc. Kết quả là các nhà đầu tư chứng khoán luôn lúng túng trong việc phấn đấu đạt được điều đúng đắn, và thường khiến sai. Điều này sở hữu nghĩa là người ta mang thể học về cuộc tranh luận này, nhưng ko phải là cách đúng đắn, mà chỉ thuần tuý là ko tồn tại.
  những gì chúng ta mang thể dựa vào dài hạn
  giới hạn thời gian, lý thuyết càng được áp dụng. Mặc dù điều này không hề là ko an toàn, nhưng rõ ràng là khoảng thời gian ngắn hơn, con người, sự kiện và đầu tư chứng khoán không thể đoán trước đa dạng hơn. Điều khác mà chúng ta có thể tin cậy là có loại thể trừ 1 chiếc gì chậm tiến độ thật sự và vô lý phi thực tại. Lưu ý rằng chúng ta ko đề cập về tính phi lý - điều chậm triển khai vững chắc xảy ra mọi khi. Mọi người bị cuốn theo và với những rủi ro dại dột. Nhưng vô lý là loại gì khác. Cũng như, mọi người mắc phải sai trái, nhưng họ ko cố tình làm các điều mà không thể thực hành được một cách thực tại, chậm triển khai là doomed ngay trong khoảng đầu.
  Trong cộng một môi trường, có phần lớn điều mà không bao giờ là một ý tưởng thấp. Danh mục đầu tư chứng khoán nên luôn được phổ quát hóa hợp lý, thường xuyên cân đối, ko quá phổ thông chi phí và tương tự. Sở hữu phần lớn thứ cần và ko nên làm cho mà sở hữu thể cứu bạn khỏi nguy cơ. Chúng ta có thể dựa vào hạ tầng lý luận rộng to về kiến thức đầu tư, nhưng chúng ta cần biết các hạn chế của nó. Chúng ta sở hữu thể mua ra các gì để giảm thiểu và các gì nên làm cho việc. Nhưng không mang gì và ko ai ra khỏi chậm tiến độ sở hữu thể cho chúng tôi biết những gì sẽ làm cho việc tại thị trường chứng khoán này.
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/06/ban-so-huu-hieu-au-co-chung-khoan.html
 2. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Về vấn đề đầu tư chứng khoán này thì chúng tôi hầu như đã kể khá phổ quát rằng mang phần nhiều bí quyết để ta sở hữu thể giao dịch trong thị phần này Đó là thực hành tìm và bán. Chúng tôi cũng đã nhấn mạnh nhiều lần rằng điều quan trọng là bạn phải biết Nhận định những biểu đồ để xác định xem bạn sở hữu thiên tư gì hay không; buôn bán dài hạn, ngắn hạn hay thậm chí ở ngoài. Thỉnh thoảng thị trường quá choppy để thực hiện thương nghiệp để ở bên lề là rẻ nhất mà bạn mang thể làm cho. Chúng tôi cũng đề cập rằng tâm lý trong kinh doanh chứng khoán cũng đóng một vai trò rất to trong buôn bán của bạn. ví như không có một tư duy đúng đắn, bạn mang nhiều khả năng bị thất bại như những nhà đầu cơ chứng khoán.
  [​IMG]
  một thí dụ rẻ là ví như bạn chẳng thể kiểm soát cảm xúc tham lam hơn bạn sở hữu thể tiện lợi bắt đầu kinh doanh có vị trí quá to và sau chậm triển khai khi bạn đánh 1 thương mại thua lỗ không thể đối phó có sự mất mát. Nhưng chúng ta có thể hiểu nó hơn nữa bằng phương pháp kể rằng có phổ thông thứ để giáo dục thị trường đầu tư chứng khoán hơn là chỉ học cách thức Nhận định các biểu đồ và kiểm soát cảm xúc của bạn.
  Học để cấu trúc đàm phán của bạn nên phát triển thành 1 toàn bộ của thị trường đầu tư chứng khoán của bạn Giáo dục
  lúc bạn bắt đầu học về đầu tư chứng khoán, bạn đang tiếp xúc có phổ quát điều mới mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến trước đây. Các điều này có thể là điều hành tiền nong, rủi ro / phần thưởng, ngừng lại, bộ lọc và như vậy. Trên hết đa số những gì bạn cũng được tiếp xúc mang rộng rãi chỉ số khác nhau và những mẫu biểu đồ. Sau khi bạn Nhận định về họ, bạn cần phải hài hòa kế hoạch buôn bán của bạn. Bạn nghĩ rằng bạn đã gần như hoàn tất với giáo dục thị trường đầu tư chứng khoán bởi vì bạn đã học được hầu hết và đun sôi nó xuống đến vài chỉ số và / hoặc những dòng biểu mà bạn muốn dùng. Nhưng điều này không thể được xa hơn từ sự thực. Bạn đang thiếu một gần như và chậm tiến độ là cơ cấu buôn bán của bạn. Điều này được chia thành hai đối tượng quan yếu ko kém, kế hoạch đầu tư chứng khoán và lưu giữ giấy tờ.
  Bằng cách thức viết 1 kế hoạch đầu tư chứng khoán chi tiết bạn đang viện trợ mình phần nhiều như kế hoạch buôn bán này sẽ hỗ trợ bạn và cung ứng cho bạn một cấu trúc rất nhu yếu trong buôn bán. Nó sẽ cho bạn biết lúc bạn sở hữu thể thương mại, bao nhiêu bạn được phép rủi ro, lúc để có lợi nhuận ra khỏi tài khoản, làm thế nào để theo dõi vị trí của bạn và như vậy. Bạn cần phải quyết định hầu hết các điều này trước lúc khởi đầu kinh doanh bởi vì khi nào bạn khởi đầu kinh doanh, bạn sẽ mang phần nhiều để giải quyết. Bạn không thể ngần ngại hoặc tự đặt câu hỏi. một kế hoạch đầu tư chứng khoán sẽ ko chỉ hướng dẫn bạn mà còn phân phối cho bạn kỷ luật để chỉ thương nghiệp có hệ thống mà bạn đã dành rất lâu kiểu dáng.
  Giữ giấy tờ sẽ tiếp tục giáo dục bạn
  Đáng buồn là 1 khu vực mà rộng rãi nhà đầu tư chứng khoán không cố gắng hết sức để giữ 1 nhật ký thương lượng. Bạn có thể học hỏi phần nhiều bằng cách thức đi qua bạn nghề kinh doanh cũ. Không chỉ các người thắng lợi mà còn cả các người thua cuộc. Vì sao bạn lại bị ngừng lại? Vì sao bạn ko đạt được chỉ tiêu lợi nhuận đầy đủ? Một báo chí chi tiết phải chăng sở hữu thể dạy cho bạn rất nhiều do vậy hãy chắc chắn bạn ghi lại suy nghĩ của bạn về thương nghiệp và chụp màn hình của biểu đồ. Thêm ghi chú vào biểu đồ. Tiêu dùng tính năng được vun đắp trong Mac OSX để chụp màn hình hoặc dùng miễn phí Jing cho Windows. Evernote thật xuất sắc để lưu giữ một tin báo sở hữu khả năng "gắn thẻ" thương lượng của bạn để bạn sở hữu thể tiện lợi lọc và xếp đặt những thương lượng khác nhau mà bạn đã thực hành trong thị trường chứng khoán.
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/hoc-e-buon-ban-au-tu-chung-khoan.html
 3. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  tham gia buôn bán trên thị trường chứng khoán là công tác của phổ thông thương gia muốn kiếm được tiền, thật nhiều tiền để mang thể ấm no. Nhưng hầu như các người lúc tham dự vào môi trường kinh doanh này thường rất ít người với thể đặt ra cho mình một chỉ tiêu, một kế hoạch đầu tư 1 phương pháp rõ ràng nên việc họ bắt đầu mang những rủi ro, tổn thất là chuyện khá thường ngày. Nhưng sở hữu những người sở hữu các tiêu chí đầu tư thì khả năng họ kiếm được hưởng nhuận là khá cao. Khi bạn sở hữu một tiêu chí buôn bán chứng khoán, bạn nhu yếu 1 kế hoạch để đạt được nó. Sự khác biệt giữa đầu tư và buôn bán chứng khoán là gì? Vậy sự dị biệt giữa đầu cơ và tiêu chí đầu cơ chậm tiến độ là gì?
  [​IMG]
  chỉ tiêu kinh doanh chứng khoán.

  Bước đầu tiên cho thành công này là bạn phải sở hữu một chỉ tiêu kinh doanh chứng khoán. Hãy phá tan vỡ nó. Thí dụ như bạn đặt ra mục tiêu rốt cuộc của mình là kiếm được 20 tỉ để với thể đủ tiền mua một căn nhà cho vợ con mình. hiện nay bạn hãy lưu tiêu chí kinh doanh này trong tâm não của bạn, bạn cần phải tự hỏi mình rằng: “Làm thế nào để tôi với được một kế hoạch đạt được 20 tỉ?
  Kế hoạch kinh doanh chứng khoán.

  hiện giờ bạn cần phải phát triển kế hoạch kinh doanh chứng khoán này để đạt được chỉ tiêu rút cuộc của mình. Điều này bây giờ với thể được thực hành bằng một vài cách thức khác nhau. ví dụ như bạn sở hữu thể:
  - khởi đầu thương lượng trên thị phần chứng khoán.
  - Luôn học hỏi thêm các kiến thức về thị trường.
  - mang được một công tác tốt hơn.
  - Ngân sách để bắt đầu tiết kiệm chi tiết hơn.
  do đó, thực sự kinh doanhchuwnsg khoán sở hữu thể là 1 phần của kết hoạch đầu tư của bạn để với thể đạt được những mục tiêu đầu cơ của bạn. Mỗi kế hoạch chỉ là một phần của câu đố của mục tiêu rốt cuộc của bạn là 20 tỉ đề đầu cơ vào nhà cửa. Nhưng bạn phải quyết định những gì bạn phải đầu tư để phát triển thành một phần của kế hoạch của bạn. Bạn mang thể đầu tư:
  - thời gian của bạn
  - tiền của bạn
  - tri thức của bạn.
  Vậy hãy tự hỏi mình rằng: bạn đã với 1 kế hoạch kinh doanh chứng khoán chưa? Mục tiêu của bạn là gì? sườn thời kì mà bạn sở hữu thể đạt được tiêu chí này là gì?
  Bạn muốn kiếm tiền, kiếm thu nhập thì những câu hỏi này, bạn thiết yếu câu trả lời, phải đạt được điều trên ví như muốn tạo thu nhập tuyệt vời này. Dù bất cứ người nào, 1 lúc mới bước vào môi trường buôn bán này thì yêu cầu mang những tri thức, kỹ năng, chỉ tiêu và kế hoạch đầu tư chứng khoán.
  Chúc bạn thành công!
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/au-tu-va-kinh-doanh-chung-khoan.html
 4. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0

  tại sao chúng ta phải tham dự đầu tư chứng khoán?


  đầu tư chứng khoán ko còn gì là mới mẻ đối có chúng ta, được quá phổ quát báo chí, hay lời đồn thổi của mọi người kể nhau nghe rằng đây là 1 trò chơi cá cược đắt đỏ, khó kiếm tiền hoặc kiếm được tiền có số tiền tuyệt vời. nhiều người tham dự khi nhận thấy được sự quyến rũ của thị trường chứng khoán này rất muốn tham dự nhưng lại sợ phải gánh chịu đa dạng rủi ro lúc mới tham dự vào thì có nhẽ tham dự vào chứng khoán ảo là một ý tưởng xuất sắc.
  [​IMG]
  Chơi chứng khoán ảo là một hình thức giúp bạn mang thể nhanh chóng làm quen có những đầu tư chứng khoán thực tại mà ko gặp bất kỳ rủi ro nào khi tham dự bị thua lỗ, thất bại. Cụ thể là chơi chứng khoán ảo mang thể đem đến một đôi lợi ích:
  - thuần thục chóng vánh việc đọc bảng giá chứng khoán.
  - Nhớ được tên những mẫu chứng khoán và hơn thế nữa.
  - đầu cơ ảo này giống như thực tiễn nhưng điều khác biệt chậm tiến độ là bạn ko phải bị mất tiền, thua lỗ.
  - Giúp bạn mang được những tri thức, kỹ năng để chuẩn bị bước đi vào đầu tư chứng khoán bỏ tiền.
  - Là cách giúp bạn thí điểm các chiến lược, những kế hoạch đầu tư chứng khoán khác nhau.
  cách tham gia đầu tư chứng khoán ảo ở trên mạng.

  lúc kinh doanh đầu tư chứng khoán ảo thì việc đầu tiên mà Các bạn cần làm cho là phải tìm được 1 nhà sản xuất nhà sản xuất, website để đăng ký, giấy má đăng ký này thì hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thiết lập một account tư nhân trên trang hoặc sử dụng chính tài khoản facebook/ gmail của mình để đăng nhập. Với 1 trương mục đầu tư chứng khoán ảo thì bạn sẽ được phân phối một số tiền đầu cơ ban sơ vào account và bạn chỉ được sắm bán, đàm phán trong phạm vị của số tiền này. Bạn chưa biết site nào sở hữu thể tương trợ bạn thì tôi có một vài gợi ý về trang web dùng nhà cung cấp sản xuất chứng khoán ảo: ggbinary.com/vi , vietstock.vn… những sàn đầu tư chứng khoán ảo này hầu như được thiết kế toàn bộ là mô hình giống như sàn thật. Bạn sở hữu thể thỏa sức thử nghiệm sở hữu các cái hình đầu cơ khác nhau như dài hạn, trung hạn, ngắn hạn (tùy vào nhà đầu tư muốn thử sức ở mức nào) và có các mã chứng khoán khác nhau. Thị phần đầu cơ có các cái chứng khoán nào thì mô hình cũng mang các chiếc như thế, giá cả biến động ra sao thì nó cũng theo đúng như thế. kể tóm lại thì hình thức này giống như vậy như đầu cơ thực chỉ khác là bạn chẳng hề bị mất tiền và bạn cũng chẳng thể kiếm được tiền trong khoảng nó, đơn giản là 1 chương trình khiến cho quen.
  bí quyết phân bố cổ tức trên sàn đầu tư chứng khoán ảo.

  tương tự như sàn thật, trên sàn fake cũng với việc phân chia cổ tức, cổ phiếu bonus và công ty có phát hành thêm chứng khoán. Vào ngày giao dịch không hưởng lợi, kênh giao dịch ảo này sẽ tiến hành tự động phân bổ cổ tức, cổ phiếu cho các thành viên đang nắm giữ mã cổ phiếu ngừng thi côngĐây theo đúng quy định hiện hành. Còn việc nhà đầu cơ đăng ký tậu thêm cổ phiếu lúc có quyền sắm thêm chỉ được khớp lệnh khi còn đủ lượng tiền mặt trong trương mục sẽ được phép thực hành đàm phán bán trong ngày thương lượng không hưởng lợi.
  Dù là kinh doanh chứng khoán mang thể giúp bạn tạo phổ quát ích lợi, tuy nhiên, bạn cũng cần phải thử đầu cơ thật để sở hữu thể có thương hiệu thực tế để mang thể chóng vánh kiếm được tiền và làm giàu. Bên cạnh đó đầu tư ảo là ko mất tiền, nhưng với đầu tư thực thì mất tiền chậm tiến độ. Bạn cần phải kỹ lưỡng lúc đưa ra quyết định, bạn có thể nhanh chóng tích lũy được rộng rãi kinh nghiệm lúc tham dự vào đầu cơ chứng khoán thực nhưng cũng đừng quá dựa dẫm vào chứng khoán ảo bởi nó không bao giờ giúp bạn kiếm được tiền.
  Chúc bạn đầu tư thành công!
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/vi-sao-can-au-tu-chung-khoan-ao.html
 5. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  thị trường chứng khoán – 1 môi trường đầu tư không phải là thuận tiện để những doanh gia với thể kiếm tiền. Tuy rằng nhiều người có thể kiếm được 1 khoản tiền to trong thời gian ngắn chỉ với công tác buôn bán trên thị trường chứng khoán này nhưng kiên cố nếu họ mới tham dự thì việc họ thành công chỉ là may mắn. Tôi nhắc may mắn, vì sao lại kể thế? Cố nhiên rồi, họ may mắn bởi họ mới tham dự, họ đầu cơ một phương pháp mơ hồ nhưng lại đúng thời khắc nhưng về sau họ vẫn tiếp tục như thế thì thất bại là điều hiển nhiên. nhiều người mang thể thành công trong ngành này họ thường trải qua tương đối đa dạng trở ngại và đối diện mang hồ hết rủi ro.
  [​IMG]
  đầu tư thị trường chứng khoán khôn ngoan

  lúc khởi đầu tham gia ở môi trường này không dễ, mở một trương mục ở 1 đơn vị sản xuất đầu tư chứng khoán để khởi đầu buôn bán sẽ rất là tốn kém, để sở hữu thể tham dự đàm phán thì lại đòi hỏi họ phải xây dựng một danh mục đầu cơ phổ biến. Bí quyết thấp nhất để kinh doanh trên thị trường chứng khoán này là dùng các chiến lược đầu cơ được gọi là dollar-cost averaging. Đây là một chiến lược đầu cơ vào thị trường 1 cách thường xuyên, với hệ thống mà ngoại trừ đến các yếu tố khác về giá cả.
  Theo các cuộc dò la vừa mới đây cho thấy rằng chiến lược này khá hữu hiệu, các nhà đầu tư trên thị trường thực hiện chiến lược này hầu như là họ chỉ trả những giá thành tốt hơn những quý khách thường ngày theo số lượng lớn. Nhất là những ngành nghề sở hữu độ nao núng cao như các ngành nghề khoa học. Sở hữu toàn bộ bí quyết để các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán này với thể thiết lập nên những khoản đầu tư theo hệ thống. đầu tiên mà họ mang thể là thực hiện việc tậu chứng khoán liên tục thông qua một nhà môi giới trung gian khuyến mại trên mạng hoặc là họ sở hữu thể sử dụng dịch vụ lực lượng hỗ trợ đầu cơ về thị trường chứng khoán.
  bên cạnh đó, đầu cơ trên thị phần này cũng cần phải thực hành theo các nguyên tắc đã đề ra trước Đó đã chuẩn bị trước và thiết lập những khoản đầu cơ thường xuyên trong quỹ chứng khoán của bạn hàng tháng, cho dù lớn hay nhỏ đến mức nào và sau chậm tiến độ điều bạn cần phải đối mặt Đó là các thách thức, rào cản trên thị trường đầy sôi động này.
  Định hướng nguồn vốn trong đầu cơ thị trường chứng khoán.

  Bạn đã biết thế nào là tài sản thực và tài sản vốn đầu tư chưa? Nhà đầu tư nên kinh doanh vào dòng tài sản nào trên thị trường chứng khoán? Chậm tiến độ là thắc mắc mà những nhà kinh doanh cần phải giải đáp được trước khi họ tiến hành thực hành những hoạt động đầu cơ. Tuy nhiên, ngoài ra thì với 1 số người hay bị thua lỗ đáng tiếc bởi họ bị nhầm tưởng lúc trả lời những nghi vấn trên. Để hạn chế 1 số điều đáng tiếc xảy ra lúc buôn bán trên thị phần chúng tôi muốn nhấn mạnh mang mọi người về những câu hỏi trên. Tài sản thực là một mẫu tài sản trực tiếp tham dự trong công đoạn sản xuất hàng hóa. ví dụ như dịch vụ của nền kinh tế như là đất đai, nhà máy, máy móc, chất xám… ngược lại tài sản vốn đầu tư là dòng ko tham dự trực tiếp như nhà sản xuất tiền tệ, chứng khoán, quyền chọn...
  Về tài sản nguồn vốn thì nó buộc phải rất cao về lợi tức mà những chiếc tài sản thực mang đến. Những nhà đầu cơ đem tài sản của mình đi sắm chứng khoán (đây là tài sản chính). Những người phát hành chứng khoán tiêu dùng số tiền huy động này để thực hiện các công tác phát hành chứng khoán để đầu cơ tậu các loại tài sản thực. Lúc chậm tiến độ thu nhập từ chứng khoán của các nhà kinh doanh chứng khoán chính yếu là từ các lợi tức do các tài sản thực tạo nên và chúng được tài trợ chủ yếu là trong khoảng việc phát hành chứng khoán. những loại hàng hóa mà mọi người hay thực hành để đàm phán trên thị trường chứng khoán là tài sản vốn đầu tư chứ chẳng phải là tài sản thực.
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/au-tu-thi-truong-chung-khoan-khon-ngoan.html
 6. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  kinh doanh chứng khoán kiếm tiền khó đối với bạn? Khiến sao để bạn sở hữu thể kiếm được tiền trong môi trường đầy tấp nập này? Nghi vấn được đặt ra khá nhiều bởi các nhà đầu cơ, họ thường mắc phải các sai lầm, bị tổn thất rất nhiều. Điều khiến họ thua chính là vì họ xem đây giống như là một cuộc chơi đánh bạc, không kiên cố được bất kỳ điều gì mà đơn thuần là họ phó mặc cho mọi điều sẽ xảy tới. đầu tư chứng khoán giá trị sẽ là vấn đề mà chúng tôi sẽ kể tới cho mọi người, đầu cơ này có thể cải thiện được công việc của bạn hay là không với gì đổi thay, ngừng thi côngĐây là đều tùy vào cách mà nhà buôn bán mang thể thực hiện.
  [​IMG]
  đầu tư chứng khoán giá trị là gì?

  đầu tư chứng khoán giá trị là 1 chiến lược can hệ tới việc sắm những đơn vị bị giám định phải chăng trên thị trường. Những đơn vị này không phải là đá quý ẩn - họ là các doanh nghiệp phải chăng buôn bán ở 1 giá thành tốt hơn họ nên được. Lúc chúng tôi nói trị giá, chúng tôi sở hữu nghĩa là nhận được một ký hợp đồng thấp. Gần giống như kiếm tìm những cổ phiếu chứng khoán đang được bán. Giá trị cổ phiếu bị đánh giá tốt so mang nguyên tắc cơ bản của chúng. Điều chậm tiến độ với nghĩa là tài chính của họ cho thấy giá cao hơn so sở hữu những gì đang được tính phí. Điều này sở hữu tức là 1 tỷ lệ giá có thu nhập thấp và năng suất cổ tức cao. Thị trường không hiệu quả 100%, đôi khi mang các tổ chức kinh doanh ít hơn trị giá. mua những cổ phiếu này là chìa khóa cho chiến lược đầu cơ trị giá của bạn.
  đầu tư chứng khoán giá trị là cạnh tranh bởi vì giá trị đặt trên một công ty thường chủ quan. Mặc dầu thông báo mà mọi người đều mang quyền truy hỏi cập là như nhau, nhưng giá trị của chúng mang thể khác nhau đầy đủ. Đó là bởi vì những nhà đầu tư có khả năng chịu rủi ro khác nhau. một nhà đầu tư ko ưa rủi ro muốn trông thấy cổ tức và mẫu tiền, nhưng một người mang nguy cơ sở hữu thể đang kiếm tìm thời cơ tăng trưởng cao.
  đầu tư chứng khoán giá trị bản chất của một tổ chức là hoàn toàn chủ quan. Bạn có thể xem dữ liệu lịch sử nhưng điều chậm tiến độ không đảm bảo khuynh hướng cho tương lai. Bí quyết để định giá đầu tư là mua loại gì chậm tiến độ ít hơn giá trị mặc dầu bạn ko khăng khăng phải biết nó sẽ sở hữu giá trị lâu dài như thế nào. Việc phỏng đoán là điều tách biệt những nhà đầu tư lớn khỏi các người nghèo. Hãy nhớ rằng, đầu tư chứng khoán giá trị ko chỉ là tìm cổ phiếu bị định giá rẻ, mà còn về việc tậu các cổ phiếu bị giám định tốt.
  Lợi tức cổ tức cao
  Đây là % mà cổ phiếu trả cho giá của nó. Càng cao càng thấp, nhưng điều quan trọng là chỉ so sánh trong cộng ngành.
  Tỷ lệ giá sách phải chăng
  tiêu dùng để so sánh giá trị thị phần có trị giá sổ sách. Càng thấp càng thấp, nó cho bạn 1 ý tưởng về bao nhiêu sẽ được còn lại ví như thanh lý.
  Tỷ lệ Giá, tốn, thu nhập thấp
  So sánh giá của cổ phiếu có thu nhập mà mỗi cổ phần tạo ra. Trả ít hơn cho lợi nhuận phổ thông hơn là tên của trò chơi.
  Chiến lược đầu cơ chứng khoán trị giá.

  Ở chủ chốt của nó, đầu tư chứng khoán giá trị thực sự là tương đối đơn giản. Chỉ cần kiếm tìm các tổ chức đang buôn bán cho ít hơn họ thực sự có trị giá. Với vẻ đơn thuần đủ, nhưng nó đích thực khá cạnh tranh hơn nó trông. Về nguyên tắc, chiến lược đầu tư chứng khoán giá trị phụ thuộc vào việc tìm kiếm các công ty bị định giá rẻ, mua cổ phiếu và sau ngừng thi côngĐây kiếm tiền khi thị trường điều chỉnh và những đơn vị thẩm định tốt trước chậm triển khai đã nâng cao giá. Bằng cách thức này, chiến lược đang kiếm tìm sự ko hiệu quả trên thị trường và tận dụng những gì mà tâm lý chung của thị phần.
  tỉ dụ như: Warren Buffet là nhà quán quân của đầu tư trị giá. Ông luôn nhắc rằng tốt hơn là nên sắm một doanh nghiệp phải chăng có chi phí hợp lý, phải chăng hơn là 1 công ty hợp lý ở một giá thành tốt, và ông nói đúng. Đầu tư giá trị không phải là tậu những tổ chức thấp tiền và hy vọng là thấp nhất. Nó hoàn toàn ngược lại. Nhà đầu cơ giá trị không chỉ tìm kiếm một xu thế chóng vánh trên thị trường, mà còn để đầu tư vào những đơn vị có mô phỏng buôn bán cơ bản mạnh mẽ. ví như nó đủ phải chăng cho một trong các nhà đầu tư to nhất của thời đại chúng ta, nó mang thể khiến việc cho bạn.
  1 chiến lược dài hạn là nhu yếu cho đầu tư chứng khoán giá trị. Đừng đo đắn vì các yếu tố ngắn hạn như biến động hoặc biến động giá cả hàng ngày - một doanh nghiệp thấp là một doanh nghiệp tốt ngay cả trong một ngày tồi tệ. các thắc mắc khi hỏi về những cổ phiếu trị giá cao bao gồm: cái tiền như thế nào, họ tạo ra lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh thị trường chứng khoán cốt lõi của mình, và tiềm năng vững mạnh là gì?
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/au-tu-chung-khoan-gia-tri.html
 7. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  đầu tư chứng khoán – Dù đã xuất hiện tương đối lâu, hầu như là toàn toàn cầu, nó được xem như là một cơ hội để chúng ta sở hữu thể kiếm được tiền. Tuy rằng sở hữu hầu hết người đã thành công trong thị trường chứng khoán này nhưng cũng sở hữu phổ quát người phải đối mặt với nhiều thách thức, rủi ro. Chúng ta được biết về thị phần này thông qua những tin trong khoảng tin báo, từ người này qua người khác rằng rất khó để kiếm tiền, chỉ mang 2 kết quả Đó là thắng thì giàu còn thua thì chả còn gì. Nhưng vì sao lại có phổ biến người vẫn muốn tham gia cho dù rủi ro cao tới thế? Bạn muốn tham gia vào đầu tư chứng khoán này? bữa nay chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn một đôi thông tin có nhẽ là bổ ích nếu bạn muốn kinh doanh làm cho giàu.
  [​IMG]
  đầu tư chứng khoán mua và bán như thế nào?
  Trong các đợt phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO), những cổ phiếu mới được rao bán trên hạ tầng các bản Báo cáo được sự cung cấp bởi các bên liên quan. Ngân hàng đầu tư chứng khoán hoặc các nhà môi giới mua số lượng lớn những cổ phiếu từ công ty và bán cho những nhà đầu cơ. Sau đợt phát hành ngừng thi côngĐây, những cổ phiếu mang thể giao dịch trên sàn đầu tư chứng khoán hoặc qua những quầy thương lượng. Nếu là thường nhật thì những cổ phiếu sẽ được mua chuẩn y các trương mục môi giới. Lệnh mua mà bạn đặt sẽ được chuyển tới thị phần đầu tư chứng khoán thích hợp. Khi người nào chậm tiến độ sở hữu cổ phiếu sẵn sàng bán với giá mà bạn sẵn sàng để trả thì việc kinh doanh ngừng thi côngĐây sẽ diễn ra và tất nhiên là huê hồng và phí thương lượng sẽ được tính vào giao dịch của chính bạn. Giấy chứng thực cổ phiếu với thể được chuyển trong khoảng chủ nhân này sang người khác vì chậm triển khai là những công cụ chuyển nhượng. Giấy chứng nhận được cấp theo tên của các bạn hoặc thường xuyên hơn là được giữ bởi các nhà môi giới theo tên thay cho nhà đầu tư chứng khoán. ưu thế của đăng ký tên này là nếu bạn quyết định bán thì bạn chẳng phải đăng ký và thương lượng chứng chỉ cổ phiếu trước lúc bán hàng mới với thể hoàn thành và bạn không cần phải lo tới việc mình mất đi chứng chỉ chứng khoán.
  Vậy bằng bí quyết nào để bạn mang thể thiết lập 1 account môi giới đầu tư chứng khoán?
  Để sở hữu thể thiết lập thì bạn cần hoàn tất ký hợp đồng cho một tài khoản mới và đưa ra 3 quyết định :
  - người nào sẽ là người đưa ra quyết định đầu tư chứng khoán? Phải, chính là bạn- trừ lúc bạn sản xuất quyền lực tùy ý cho người môi giới hoặc 1 đại lý của bạn. Quyền tùy ý cho phép một nhà môi giới hoặc đại lý đưa ra các quyết định dựa trên những gì mà họ tin là thấp nhất cho bạn. Trừ khi bạn ngừng sự chọn lọc của nhà môi giới hoặc đại lý, điều này sở hữu thể được thực hiện mà ko cần hỏi ý kiến của bạn về chiếc hình bảo mật và số cổ phần tham dự, hoặc khoảng thời gian và giá cả để mua hoặc bán. Đừng để nhà môi giới hoặc đại lý của bạn quyền tùy ý mà ko cân nhắc chu đáo giả dụ nó phù hợp có bạn.
  - khiến thế nào để bạn thanh toán cho cổ phiếu? một tài khoản tiền mặt đòi hỏi bạn phải trả cho mỗi lần mua cổ phiếu phần đông tại thời điểm bạn sắm nó. Một account ký quỹ cho phép bạn vay tiền từ đơn vị môi giới. Chứng khoán mà bạn với được giữ như thế chấp, và lãi suất được tính vào khoản vay. Nếu như trị giá trương mục giảm xuống dưới mức quy định nhu yếu để duy trì khoản vay (ngay cả khi kết quả của sự suy giảm thị phần một ngày), bạn phải trả số dư nợ cho 1 khoản tiền được xác định liên quan đến số dư account mới của bạn. Đây được gọi là cuộc gọi ký quỹ và sở hữu khả năng đề nghị thanh toán 1 khoản tiền to.
  - chừng độ rủi ro nào bạn mang thể xử lý được? Bạn sẽ được đề nghị xác định các mục tiêu đầu tư chứng khoán của bạn về rủi ro. Những lựa chọn như thu nhập, vững mạnh, hoặc lớn mạnh tích cực mang thể được đưa ra. Hãy cứng cáp rằng bạn hiểu ý nghĩa của từng thuật ngữ và chắc chắn rằng mức độ rủi ro bạn chọn thực thụ phản chiếu khả năng của bạn để xử lý rủi ro. Bất kỳ khoản đầu tư chứng khoán nào mà nhà môi giới hoặc đại lý của bạn khuyên nên dựa trên mẫu rủi ro bạn đã chọn.
  giả dụ bạn là một nhà đầu cơ muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng thì điều quan trọng bạn cần làm là phải sở hữu sự nhẫn nại, một sự hy vọng dài hạn. Bạn cần với các kiến thức, kỹ năng , tham gia những cuộc hội thảo và tận dụng cả những lời khuyên chuyên môn trong khoảng cố vấn tài chính của mình hoặc là trong khoảng những nhà kinh doanh chứng khoán thành đạt. nếu bạn đã mang gần như từ kiến thức, kỹ năng, khả năng Đánh giá và cả sự kiên nhẫn thì bạn với thể trở nên thành công.
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/au-tu-chung-khoan-mua-va-ban.html
 8. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  kinh doanh chứng khoán – xu thế đầu tư của nhiều người có nhẽ là buôn bán về tài chính hoặc là khiến cho mở kinh doanh tại nhà nhưng gặp rộng rãi khó khăn là họ chưa biết nên kể từ đâu và phải khiến gì. Những tân binh, các nhà đầu tư trẻ lúc muốn tham dự vào thị trường chứng khoán này thì điều Đó cũng sở hữu tức thị các mục tiêu đầu tư mới. Hoặc đối có những nhà đầu tư đã tham dự lâu nhưng chưa với kết quả thì sao? sở hữu cách thức nào để chúng ta mang thể cải thiện vấn đề buôn bán của mình không?
  [​IMG]
  làm cho thế nào để tạo chiến lược và đặt mục tiêu kinh doanh chứng khoán?

  “Để biết bạn đang đi đâu, bạn cần biết bạn đã ở đâu”. Giả dụ trong hành trình mà bạn ko biết mình đang đi đâu thì bạn mang thể ngừng lại và bỏ cuộc ngay trước khi bạn đạt được kết quả và bạn nghĩ rằng việc trong khoảng bỏ này nên tới sớm trước lúc quá muộn. Đối sở hữu phổ thông người thì việc quay trở lại đồng nghĩa mang sự thả sức của một công việc hoặc chỉ cần khắc phục những vấn đề về xe pháo, về sinh hoạt, về giá bán nhà cửa của bạn chứ không hề là giấc mơ mà bạn sở hữu thể sở hữu được. cho nên, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách lập mưu hoạch các tiêu chí kinh doanh chứng khoán để bạn mang thể tụ hội vào các gì bạn phải làm cho trong những ngày tiếp theo.
  Nhìn về các gì mà bạn đã khiến trước Đó

  Chúng ta hãy kể về bạn đã ở đâu. Rẻ nhất nên phản ánh những điều gì mà bạn muốn biết của thời gian trước của bạn nhưng cũng nên khiến điều này vào hàng tháng, hàng quý. Tôi muốn đặt ra một đôi nghi vấn để bạn tự hỏi chính mình là:
  một – Bạn đã khiến cho các ngành gì thời kì trước đó?
  hai - thời gian chậm triển khai đã tham gia đàm phán ở các ngành nào?
  3 – Theo bạn là ngành nghề nào là phải chăng sở hữu bạn, mô phỏng hay chiến lược nào đã khiến cho việc thấp nhất cho bạn.
  4 - Trong quá trình bạn kinh doanh chậm triển khai, bạn đã tuân thủ những nguyên tắc của mình chưa? Bạn đã từng phá vỡ nguyên tắc chưa? vì sao bạn lại phá tan vỡ nó?
  Đặt ra chỉ tiêu kinh doanh chứng khoán

  một trong các điều tôi nghĩ rằng hữu ích nhất chậm triển khai là để giữ cho đầu cuối trong tâm khảm của mình. Muốn đầu tư mang 6 Con số trên thì trường đầu tư? Vâng tôi kỳ vọng sau khi tập kinh doanh chứng khoán này, bạn mang thể sở hữu được một hình ảnh rõ ràng hơn trong đầu tư. Bởi thế hãy lập một kết hoạch kinh doanh của bạn, giữ tiêu chí rốt cuộc trong tâm khảm, tiêu chí là sở hữu thể buôn bán với 6 Con số. Bước tiếp theo là chia nó lên 12, có tức thị bạn cần khoảng 8,333 đô la Mỹ và một số đổi thay 1 tháng trong khoảng thị trường chứng khoán.
  hy vọng rằng bạn sở hữu thể nhận ra nơi tôi đi có điều này - chúng tôi đã đi từ cần phải thực hiện 100.000 đô la trong 12 tháng để cần phải làm nó trong 10 tháng. Giả dụ bạn ko cân nhắc thời gian này, bạn đang nói gì, sẽ có 1 chiếc gì Đó để kinh doanh và cuộc sống sẽ công bằng cho năm nay. Điều ngừng thi côngĐây chỉ thuần tuý là ko đúng. Bake chỉ mất khoảng lên phía trước, sau chậm tiến độ lúc mọi thứ xảy ra, bạn đã chuẩn bị và bạn sẽ ko cảm thấy mang lỗi vì đã dành thời gian mà bạn chẳng thể kinh doanh chứng khoán, rất nhiều khi mà vẫn tiếp tục mục tiêu Đó. Sở hữu điều ngừng thi côngĐây đã được nói, tiêu chí mới của chúng tôi hiện giờ là 10.000 đô la một tháng.
  Chiến lược của bạn là gì?

  Chiến lược kinh doanh chứng khoán nào sẽ đưa tôi đến đó? giả dụ chúng ta chia tay một đôi chiến lược thì có những điều bạn sẽ phải xem xét cho mỗi chiến dịch.
  Chiến lược một - Bạn sẽ tậu và bán cổ phiếu? nếu như vậy, thì bạn phải quyết định xem mình có đủ tiền cho chiến lược 1a) mà có thể tậu và bán cổ phiếu đang chuyển động cao, hoặc tôi chỉ có đủ tiền cho chiến lược 1b) tậu và bán cổ phiếu penny?
  Bạn mang thể quyết định cuộn theo chiến lược số 2 và Đó là tuyển lựa thương lượng. Bạn sẽ hội tụ vào chiến lược 2a.) mua và bán các lựa chọn cuộc gọi hoặc chiến lược 2b.) sắm và bán các quyền chọn tìm hoặc 1 sự phối hợp của cả hai?
  cuối cùng nhưng không kém phần quan yếu nhất là chiến lược số 3 - bạn mang thể hài hòa cả một và 2. có lẽ bạn mua cổ phiếu và bạn bán những tuyển lựa đối với cổ phiếu của bạn.
  Giáo dục

  1.) Nhìn lại các kết quả trước đây của bạn và Đánh giá những gì đã làm cho việc và các gì ko
  2.) Đặt mục tiêu vốn đầu tư cho năm kế tiếp, hoặc năm năm cho vấn đề Đó
  3.) Chia nhỏ thành mục tiêu hàng tháng
  4.) Xác định số tiền nó sẽ mất, hoặc bạn phải tính từ lúc bao lăm
  5.) Chọn chiến lược của bạn, hoặc chiến lược
  Bước 6 và bước rút cục là đặt câu hỏi: "Tôi cần cái hình giáo dục nào? Tôi đã mang những kỹ năng và kiến thức để thực hành kế hoạch của tôi, hoặc đang với 1 số mảnh còn thiếu để đố này mà tôi cần để có được nhất quyết trước đây là thực tế của tôi?”
  1 lúc bạn tư vấn các câu hỏi này, chỉ tiêu là để sở hữu được nền giáo dục bạn cần để thực hành kế hoạch thảo luận và sau ngừng thi côngĐây rửa sạch và lặp lại bạn của tôi.
  nếu bạn chưa quen có thị phần kinh doanh chứng khoán, bạn mang thể cần giáo dục căn bản để giúp bạn khởi đầu đúng. Nếu như bạn đã biết những điều căn bản và cần phải học bí quyết kiểm soát đầu tư chứng khoán lớn hơn, bạn sở hữu thể kiếm tìm phổ biến hơn.Nhìn lại, Quan sát những tiêu chí của bạn, tự hỏi mình những câu hỏi cần yếu, mua ra chiến lược của bạn, và tậu ra nền giáo dục mà bạn cần.
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/chien-luoc-muc-tieu-kinh-doanh-chung.html
 9. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Môi giới đầu tư chứng khoán – Chúng tôi đã kiếm tìm đa số nhà môi giới trực tuyến mang những tên nhãn hàng rất dễ nhận biết, nền tảng trực tuyến và áp dụng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi chỉ so sánh những nền móng kinh doanh chứng khoán bao gồm các dụng cụ Đánh giá và các đàm phán quyền chọn. Chúng tôi đã liên hệ với từng nhà môi giới đầu tư chứng khoán trong việc so sánh của chúng tôi để với được những quyền tróc nã cập vào nền móng đàm phán của họ để người đánh giá của chúng tôi mang thể rà soát phần lớn các tính năng và không hề là bản giới thiệu thu nhỏ.
  [​IMG]
  những gì chúng tôi đã rà soát và tìm thấy giữa các nhà môi giới đầu tư chứng khoán
  Để kiểm tra dịch vụ thương lượng trực tuyến, người đánh giá của chúng tôi đã sử dụng nền tảng máy tính để bàn và vận dụng trên đồ vật di động trong khoảng mỗi nhà môi giới đầu tư chứng khoán. Nhận xét của chúng tôi thay đổi đáng kể trong kinh nghiệm kinh doanh. Mỗi người thẩm định bắt đầu bằng cách thực hành 1 thương mại thuần tuý sau Đó lập danh sách theo dõi và cảnh báo. Tiếp theo, các người thẩm định chuyển sang những lĩnh vực hiện đại và thiết lập những chuỗi tuyển lựa. Họ đã rà soát những phương tiện lập biểu và sau Đó coi xét để thuận lợi kết nối mang ngân hàng và những chương trình thuế. Họ theo cùng một thủ tục có những ứng dụng di động. Một khi nhà môi giới đầu tư chứng khoán đã hoàn thành những bài kiểm tra, các người giám định của chúng tôi đã hợp nhất và so sánh các kết quả. Đây là các gì họ mang thể trông thấy được:
  Dễ dùng
  các nền móng của nhà môi giới đầu tư chứng khoán rẻ nhất khiến cho nó rất đơn thuần để đặt những ngành nghề, hoặc chuẩn y một bảng điều khiển chính, hoặc phê duyệt một danh sách theo dõi. Một số nền tảng rất khó điều hướng và đề xuất đa dạng bước để mua chứng khoán bạn muốn thương nghiệp. Những nền móng rẻ nhất đưa ra rộng rãi lựa chọn cảnh báo cho các tiêu chí hiện đại hơn so mang những phong trào đơn giản. Chúng tôi cũng đã tính toán cổ phiếu cao cấp và coi xét những dụng cụ tuyển lựa để xem nó thuần tuý như thế nào để thiết lập và điều hành những chuỗi tuyển lựa.
  ứng dụng trên điện thoại di động
  đầu cơ chứng khoán trên điện thoại di động đang ngày một trở thành rộng rãi, cho nên một ứng dụng rẻ rất quan yếu để kiếm tìm. Các áp dụng chất lượng cung cấp những phiên bản di động của nền móng chính, cho phép bạn giao dịch, thiết lập những cảnh báo và trương mục quỹ khi đang đi lại. những áp dụng dành cho điện thoại di động đạt điểm thấp thường không cho phép chúng tôi thiết lập cảnh báo hoặc thêm tiền vào account thương lượng của chúng tôi.
  các nhân tố khác cần xem xét
  trong khi nền tảng giao dịch của nhà môi giới đầu tư chứng khoán có thể là 1 trong những góc cạnh quan trọng nhất của giao dịch chứng khoán trực tuyến, với nhiều nguyên tố khác mà chúng tôi xem xét khi chúng tôi thẩm định những nhà môi giới trực tuyến.
  Giá cả
  mức giá có nhẽ là điều đầu tiên bạn sẽ tìm kiếm lúc khởi đầu đầu cơ trực tuyến. Mới đây, rộng rãi nhà môi giới trong đội hình của chúng tôi đã cắt giảm giá, một số tương đối lớn. Giá hoả hồng trung bình đã giảm sắp 1 đô la diễn ra từ lần cập nhật rút cục của chúng tôi bí quyết đây 1 năm. Giá thương lượng dao động từ 4,95 USD tới 8,99 đô la Mỹ. Những nhà buôn bán lựa chọn sẽ muốn chú ý tới phí hợp đồng. Những khoản này có vẻ nhỏ, từ $ 0.40 đến $ một.50 cho mỗi hiệp đồng, nhưng nếu bạn thương lượng 1 giao kèo to, tùy chọn này mang thể sẽ cao hơn phổ thông so với hoa hồng thương mại. Chúng tôi bao gồm tỷ suất lợi nhuận nhưng không tính vào điểm của chúng tôi. Khoản lãi bạn phải trả trên một khoản tiền ký quỹ thay đổi tùy thuộc vào số tiền bạn có trong trương mục của bạn. Tỷ giá hối hận đoái ngả nghiêng tùy thuộc vào phổ thông yếu tố kinh tế bên ngoài.
  công cụ giao dịch
  Ngoài các nền móng trực tuyến và áp dụng trên điện thoại di động, chúng tôi đã coi xét 1 số phương tiện thương lượng khác được cung ứng bởi mỗi nhà môi giới đầu tư chứng khoán. Các chỉ số công nghệ cho phép bạn rà soát các khuynh hướng thị trường; đầy đủ những lái buôn tậu thấy 1 số ít họ thích dùng, nhưng chúng tôi đã coi xét tổng số được sản xuất. những phương tiện hữu ích khác chúng tôi kiếm tìm bao gồm phương tiện dự đoán và Phân tích rủi ro so có phần thưởng, cả hai đều có thể sản xuất cho bạn quan niệm dài hạn về vị trí của bạn.
  Tài nguyên giáo dục
  khi bạn khởi đầu buôn bán trực tuyến, hãy kiên cố khảo sát những nguồn lực giáo dục mà nhà môi giới đầu tư chứng khoán cung ứng. Người đánh giá của chúng tôi đã coi xét cả tập huấn nền tảng và giáo dục đầu tư được sản xuất bởi mỗi nhà môi giới về đội hình của chúng tôi. các nhà môi giới đầu tư chứng khoán đạt điểm cao trong thể loại này cung ứng không chỉ kiến thức sâu rộng, mà còn các chỉ dẫn bằng video và đào tạo theo từng bước về một loạt các chủ đề ngoài những tính năng căn bản của chương trình.
  Ngay cả những nhà đầu cơ có thương hiệu cũng có thể tận dụng những nguồn lực giáo dục do các đơn vị môi giới này cung ứng. Đông đảo những trang web chúng tôi thẩm định đã cung ứng một số phối hợp blog, hội thảo trên web, bài viết và các khóa học về đầu cơ. dòng thông tin này là vô giá trong việc dạy bạn khiến cho thế nào để mua cổ phiếu trên thị trường chứng khoán trực tuyến.
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/nha-moi-gioi-au-tu-chung-khoan-tot.html
 10. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Đầu tư chứng khoán – Bạn là 1 nhà đầu tư trẻ mới tham gia vào thị phần này? Bạn chưa biết được các gì mà mình sẽ tiếp thu lúc tham gia vào môi trường này. Chính thành ra những việc làm cho của bạn đối mang thị trường chứng khoán này rất tiện dụng dẫn đến các sai lầm có mức giá hàng chục nghìn USD. Bên cạnh đó thì với một đôi người may mắn hơn, lúc tham gia họ có thể kiếm được gần như tiền chỉ cần khoảng ngắn và họ cứ tưởng rằng trò chơi này chỉ cần bỏ tiền và dựa vào vận may của mình như một ván bài định mệnh. Nhưng tôi vững chắc 1 điều là sau 1 thời gian thì vận may của họ không thể giúp họ có thể kiếm được tiền trong môi trường đầu tư chứng khoán này.
  [​IMG]
  3 sai lầm tốn kém bắt nguồn trong khoảng nhà đầu tư chứng khoán

  khi mới tham dự vào môi trường đầu tư chứng khoán này thì việc bạn thua một số tiền là chuyện tương đối thông thường đối với những nhà buôn. Với thể là thua tất cả nhưng nhờ vào ý chí của mình mà họ mang thể phát triển thành thành công, giàu có. Biết được các sai lầm tiềm ẩn này là bước trước tiên để bạn có thể tránh được những mối nguy sai trái.
  - Đi theo 1 cổ phiếu.
  tham gia đầu tư chứng khoán, không nên bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Vững chắc câu chuyện đầu cơ của bạn với thể có tính thuyết phục hơn phổ thông và bạn không thể biết trong khoảng các cuộc luận bàn, Tìm hiểu ngắn làm cho thế nào để kiếm được tiền hoặc nếu như nó thậm chí còn sở hữu lợi nhuận. Ví như bạn định đầu tư vào 1 đơn vị riêng lẻ thì bạn cần phải biết những cơ hội kinh doanh kiếm tiền tiềm ẩn của đầu tư chứng khoán, điều này sở hữu tức là bạn đang tham gia thực hành công việc của mình. Bạn mang thể kể từ các chỉ dẫn của những nhà cố vấn để từ chậm tiến độ với thể nghiên đầu cơ. Đối mang các nhà đầu tư chứng khoán với lời khuyên về những cổ phiếu sôi nổi của thị trường thì họ ít khi quan tâm tới sự thành công của bạn và họ mang thể tham gia vào loại hình thức đầu cơ gọi là kế hoạch bơm và đổ, thuyết phục những nhà đầu tư chứng khoán mua hàng ngàn cổ phiếu. Dưới đây là phổ biến hơn về lý do vì sao bạn nên chăm chút với những khoản đầu cơ. Những nhà môi giới đầu tư với thể để ý đến việc bạn tạo ra được hoả hồng và những nhà Tìm hiểu chuyên nghiệp trên TV mang thể đang quyết tâm nâng cao giá cổ phiếu của họ. Hãy chăm chút khi tìm bất kỳ khoản đầu tư chứng khoán bất đề cập có căn do. Lúc lựa chọn là thách thức thậm chí đối mang những chuyên gia. hồ hết các nhà đầu tư đều phù hợp hơn với những quỹ chỉ số giá bán thấp và các quỹ giao dịch phổ biến phổ thông.
  - Chờ cho tới lúc thị trường đầu tư chứng khoán an toàn.
  Hành động của những nhà đầu tư trong 1 chương trình rút gọn chuyên biệt cho những người mới từ những thuận. Các nhà đầu tư chứng khoán mới bắt đầu bán cổ phiếu và từ chối đầu cơ lại cho đến lúc thị trường ổn định. Điều này khiến cho họ phải trả đông đảo. Nhà đầu cơ sớm và nhất quán - các nhà đầu tư đã gặt hái phổ biến thành công hơn nữa. Bằng cách chờ đợi an toàn bạn mang thể bỏ lỡ đa dạng hơn upside hơn bạn đã bị mất trên nhược điểm. những nhà đầu cơ huyền thoại khiếp sợ khi thị trường đang chạm mức cao mới và buôn bán tại thị phần đầu tư chứng khoán lúc giá cổ phiếu sụt giảm.
  - đầu cơ tiền bạn sẽ cần ngay
  Kiểu đầu cơ này chỉ là đầu cơ và thời kì thị trường. Cổ phiếu sở hữu thể tăng lên, nhưng nó sở hữu thể thuận lợi hạ xuống. Nếu như bạn đang tiết kiệm cho một chỉ tiêu bạn muốn đạt được trong năm đến hoặc 2 năm tới, thì tiền chậm tiến độ nên giảm thiểu xa kinh doanh chứng khoán, hoặc linh hoạt hơn, tài khoản tiết kiệm năng suất cao. Đầu cơ thực thụ dựa vào ích lợi trong khoảng việc cải thiện buôn bán của một đơn vị hoặc một đội ngũ tổ chức chắc chắn, và đòi hỏi thời kì. Nguyên tắc chung là để tiền tài bạn trên thị phần chí ít 3-5 năm. nếu như thời gian hoạt động cho bạn, và bạn không mắc sai trái số 1 và số 2 ở trên, bạn sở hữu thể đã sẵn sàng để mở trương mục môi giới trước hết của bạn .
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/au-tu-chung-khoan-sai-trai-bat-nguon.html
 11. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  các sự hiểu biết trong ngành đầu tư chứng khoán là điều mà mọi nhà đầu cơ cần phải biết và hiểu để sở hữu thể thực hành tiêu chí làm giàu của mình 1 cách tiện lợi. Theo chúng ta được biết thì công tác đầu tư chứng khoán này là chẳng hề tiện lợi vì nó mang khá phổ quát trở lực trong bất kỳ 1 cuộc giao dịch nào. Sở hữu thể theo những Nhận định cho thấy thị trường chứng khoán đang sở hữu biến động tăng, bạn nghĩ rằng nó sẽ nâng cao lên nhưng đâu phải Nhận định của mình là hoàn toàn đúng sở hữu kết quả. thị trường với thể đi lên hay xuống rất đột nhiên, chính do vậy những quy định mà ta cần phải tuân thủ là bí quyết làm việc của phổ thông nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  các lệ luật cần phải tuân thủ lúc đầu tư chứng khoán

  những tiêu chuẩn cho một cuộc đàm phán thành công chậm triển khai là các luật lệ mà nhà đầu tư chứng khoán mang thể thực hành được. Với đông đảo người cho dù đã rất thành công trong ngành kinh doanh này nhưng lại mang 1 nhược điểm khiến họ thất bại Đó là họ đầu cơ bất chấp, không tuân thủ các luật lệ trong thời kỳ đầu tư chứng khoán. Chứng khoán đủ điều kiện tại trung tâm giao dịch là những chứng khoán do công ty phát hành đáp ứng phần nhiều các điều kiện để phát hành chứng khoán ra hoặc đăng ký lại chứng khoán của những đơn vị đã cổ phần hóa được ủy ban chứng khoán nhà nước bằng lòng. thời hạn của 1 chứng khoán nhà nước là một năm trở lên, đảm bảo một số điều kiện kỹ thuật như hợp nhất thời gian phát hành và đáo hạn.
  Đối sở hữu những trái phiếu mà không được niêm yết trên trọng tâm đầu tư chứng khoán thì sở hữu thể đem đi chiết khấu trực tiếp tại các tổ chức tín dụng, những đơn vị chứng khoán cho phép được chiết khấu. Đối sở hữu cổ phần thì các tổ chức cổ phần thì việc chuyển nhượng sẽ được thực hiện theo các điều lệ của tổ chức nếu như đúng mang điều lệ của doanh nghiệp thì được chuyển nhượng, có thể bán theo quy định. ngoài ra, những chủ thể tham dự khác, nhất là các đơn vị chứng khoán và trung tâm đầu tư chứng khoán sở hữu trách nhiệm thực hiện theo các lệ luật được ràng buộc ở trên.
  Nguyên tắc và hình thức cầm cố đầu tư chứng khoán.
  - Vì đây là 1 nghiệp vụ đầu tư chứng khoán và chí ít sở hữu 2 chủ thể tham gia vào thì bên cầm cố là thành viên lưu ký nhân danh chính mình hoặc được người đi vay ủy quyền.
  - Vì việc thực hành cầm cố chứng khoán này được thực hiện trên hạ tầng của hiệp đồng cầm cố chứng khoán pháp ký của hai chủ thể tham gia nên trong quy trình cầm cố đầu tư chứng khoán với quy định rõ giá trị của chứng khoán mà cầm cố, số tiền vay, lãi và cả thời gian mà người cầm cố sẽ phải trả nợ, phương thức xử lý.
  - trung tâm thương lượng sau khi đã thực hành kiểm duyệt hồ sơ thì phải mở 1 tài khoản cầm cố và chuyển chứng khoán vào tài khoản cầm cố theo yêu cầu của bên cầm cố. Trường hợp cho vay hoặc là vay ko phải là thành viên lưu ký thì bên cho vay hay bên vay phải giao cho cầm cố cho 1 ai là thành viên lưu ký khác để thực hành giao cho này.
  - account cầm cố phải tách biệt sở hữu trương mục lưu ký các chứng khoán khác của bên cầm cố. Sau khi ghi vào trương mục cầm cố thì phải đình chỉ việc rút và chuyển khoản những chứng khoán trên trương mục cầm cố trong thời gian thực hành việc đầu tư chứng khoán cầm cố. song song trọng tâm đầu cơ phải gửi công văn xác nhận việc cầm cố này có người nhận cầm cố và bên cầm cố chứng khoán.
  ngừng thi côngĐây là những lệ luật về cầm cố về chứng khoán mà chúng tôi muốn lưu ý đến những nhà kinh doanh chứng khoán lúc muốn thực hiện việc cầm cố để cứu vãn tình trạng của mình. có nhẽ nó sẽ giúp bạn được phần nào trong trở ngại hiện tại của mình.
  Chúc bạn thành công!
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/quy-tac-cam-co-au-tu-chung-khoan.html
 12. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Thị trường chứng khoán luôn thay đổi, sở hữu lúc nâng cao lên cao bất ngờ cũng sở hữu khi giảm xuống, giá của mỗi cổ phiếu quá cao nhưng sản lượng của trái khoán lại còn quá thấp. Chậm tiến độ là mang 1 số nhà đầu tư tìm kiếm những sự tuyển lựa thay thế. Đối sở hữu phổ biến người thì chậm triển khai kiên cố sẽ dẫn đến những khoản đầu tư chứng khoán thay thế. Danh mục rộng lớn này bao gồm các mẫu tiền tệ, hàng hóa, vốn cổ phần cá nhân hoặc thậm chí cả nghệ thuật hay khoa học - về căn bản thì chậm tiến độ là bất kỳ điều gì ngoài thị trường chứng khoán và trái khoán. Các khoản đầu tư thay thế có thích hợp có danh mục đầu cơ của bạn hay không? Ko cần phải có. Đây là các gì bạn cần biết trước lúc tham dự đầu tư.
  [​IMG]
  Tài sản thay thế trên thị trường chứng khoán

  Hoạt động ngoài những lớp tài sản truyền thống cần nỗ lực - và vì lý do chính đáng. Trong khi trên thị trường chứng khoán sở hữu những chọn lựa ko mong muốn của những chảo, ghế và giường để lựa chọn, đầu cơ thay thế bao gồm một số chọn lọc đa dạng rủi ro hơn. Như chúng ta biết, thường sở hữu lệ phí, rủi ro và thuế cao hơn - và thường sở hữu tính minh bạch phải chăng hơn (giá cả) và tính thanh khoản (cách thuận lợi sắm, bán tài sản). Bạn mang thể đưa ra một kế hoạch kinh doanh trên thị trường chứng khoán trong khoảng một cố vấn đầu tư (hoặc người quen) mà mang các ích lợi rộng rãi hóa và lợi nhuận cao hơn với thể cao hơn. Từ khi cuộc khủng hoảng vốn đầu tư, các nốt nhạc này đã phát triển thành phổ thông hơn lúc những nhà đầu tư sắm cách thức để bảo vệ danh mục đầu cơ của mình khỏi sự biến động của thị trường chứng khoán - các khoản đầu cơ thay thế thường ko vận động đồng bộ sở hữu cổ phiếu và trái phiếu. Những khoản đầu cơ thay thế bao gồm các tài sản bạn có thể mang, giống như những quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) vốn rất rộng rãi trong nhiều kế hoạch hưu bổng, cùng sở hữu các khoản đầu cơ dành cho các nhà đầu cơ chuyên nghiệp: hàng hóa, tiền tệ, mai sau, cổ phần cá nhân và các quỹ phòng hộ. Nhưng danh sách chậm triển khai không hề là hầu hết - và những gì mép của bạn với thể là một đầu cơ phổ thông cho người khác.
  Phải biết nắm bắt thị trường chứng khoán
  Điều quan trọng cần lưu ý là các nhược điểm tiềm tàng của các khoản đầu cơ này. Là sản phẩm phù hợp, các khoản đầu tư thay thế thường với mức phí cao hơn so mang những tài sản truyền thống - và đôi khi rất khó để cắt giảm xác thực khoản phí ngừng thi côngĐây. Không những thế, bạn cần phải nghiên cứu các ẩn ý về thuế cho bất kỳ khoản đầu tư tiềm năng nào và so sánh chúng mang các khoản đầu tư và cổ phiếu mang thể được giữ trong những account hoãn lại thuế như 401 (k) hoặc IRA. Sau Đó với vấn đề sáng tỏ. Thực chất lập lờ của đa dạng tài sản thay thế với thể thêm vào sự quyến rũ của họ, nó sở hữu thể bay khá ngay khi bạn mất tiền. Cuối cùng, kinh nghiệm của bạn trong thị trường chứng khoán truyền thống của đầu tư với thể ko còn ứng dụng, bởi vậy hãy cứng cáp bạn biết các gì đang bị doạ dọa. Bạn sẽ tiện lợi thu được tiền khi cần? Bạn thiếu thông tin gì mà người nào chậm triển khai ở phía bên kia của thương nghiệp có quyền truy vấn cập? Trên thị trường chứng khoán, hầu hết dữ liệu sẵn với cho phần lớn các nhà đầu cơ với thể học tập. chậm triển khai không hề là trường hợp với những khoản đầu tư thay thế.
  bao nhiêu là vừa đủ cho thị trường chứng khoán?
  phổ quát người sẽ không đi lạc hướng trong đầu tư cổ phiếu và trái khoán trong suốt thời gian đầu cơ của họ, nhưng ngày càng có rộng rãi mối để ý về tài sản thay thế. Ngay cả lúc các cố vấn vốn đầu tư kiếm tìm các phương pháp mới để phổ thông hóa, rất nhiều các cố vấn này đang phân bổ ko quá 10% danh mục đầu cơ của khách hàng vào các khoản đầu tư thay thế. Xác định được sự pha trộn giữa đầu tư là 1 thách thức đối với số đông những nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Cho dù những khoản đầu cơ thay thế xứng đáng nằm trong danh mục đầu cơ của bạn đầy đủ đi xuống tới sự thèm ăn của bạn đối có rủi ro. Ích lợi của việc đầu tư vào thị trường cổ phiếu và trái phiếu được ghi nhận gần như, nhưng Đó chẳng phải là trường hợp của tất cả những cái. do đó hãy đảm bảo bạn hiểu các gì bạn đang đầu cơ và các rủi ro của nó - và chỉ dành ko quá 1 phần nhỏ trong tổng tài sản của bạn ngay từ đầu.
  Phải có một sự lựa chọn thay thế trên thị trường chứng khoán
  Bạn sở hữu thể đầu cơ bằng bất cứ hình thức nào nhưng phải cứng cáp 1 điều rằng các rủi ro với thể tới bất cứ khi nào. Chính do đó việc bạn giận dữ, đối phó có những cảnh huống đột nhiên chậm tiến độ là điều cần phải có, cần với một vài sự tuyển lựa ẩn trong thời kỳ kinh doanh trên thị trường với phổ quát danh mục đầu cơ. 1 nơi để bạn mang thể coi xét Đó là thị trường chứng khoán Mỹ, mang hàng ngàn sự lựa chọn giữa những chiếc cổ phiếu cá nhân, quỹ hỗ tương và quỹ giao dịch. Bạn sở hữu thể dễ dàng đạt được sự phổ thông hóa những khoản đầu tư thay thế mà ko để lại bất kỳ các con phố mòn nào trên thị phần kinh doanh chứng khoán
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/ieu-can-biet-ve-thi-truong-chung-khoan.html
 13. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  thị trường chứng khoán biến động – Trong xuyên suốt công đoạn tham dự buôn bán khiến cho giàu của bạn thì bạn không thể nào hiểu được những xu thế biến động, ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng vậy. Chúng khiến cho các cuộc giao dịch trở nên cạnh tranh hơn. Nhưng nó cũng là 1 lợi thế xuất sắc để giúp chúng ta với thể kiếm tiền nhờ vào đầu tư chứng khoán vào các ngành nghề sở hữu trên thị trường. Là môi trường nhộn nhịp được hơi phổ thông người chú ý trên toàn toàn cầu, ta mang thể đẩy nhanh công đoạn kiếm tiền của mình nhờ vào thời kì rỗi của mình có thời kì hoạt động của thị phần là toàn thời gian 24 giờ một ngày.
  [​IMG]
  Vậy điều gì khiến cổ phiếu và thị trường chứng khoán biến động?

  với ba điều làm cổ phiếu và thị trường chứng khoán biến động, và mỗi cổ phiếu với những đặc điểm riêng. ví như bạn hiểu được ba nhân tố biến động thị phần, thì bạn mang thể học phương pháp phát hiện được chúng và tận dụng chúng khi chúng xảy ra cho việc kinh doanh của mình được thuận tiện hơn.
  kỹ thuật
  Để hiểu được khía cạnh kỹ thuật của các gì khiến cổ phiếu và thị trường chứng khoán biến động nói chung, bạn phải hiểu làm thế nào để đọc 1 biểu đồ chứng khoán. Có một số giá tiền một mực mà "kỹ thuật" trên biểu đồ bạn với thể thấy rằng một cổ phiếu hoặc thị phần chung là tậu quá nhiều hoặc bán quá nhiều. Điều gì xảy ra ở những mức này sở hữu vẻ như là 1 lời tiên tri hoàn thành vì bạn có hàng tấn thương lái đều theo cùng một kiểu mẫu. Lúc cổ phiếu hoặc thị trường chứng khoán biến động gần mức chống cự của bạn, bạn sẽ thấy thương buôn khởi đầu bán vị trí của họ và khóa lợi nhuận của họ và chơi nó an toàn. Lúc cổ phiếu hoặc thị trường bắt đầu bán đi, cuối cùng nó sẽ chạm đến mức mà có quá phổ thông người giận dữ quá mức và hiện tại nó là 1 món hời. Mức này được gọi là tương trợ, và bạn thấy khách hàng quay trở lại và lấy cắp cổ phiếu hoặc sắm lại tất cả thị trường. Chìa khóa ở đây là biết chừng độ kỹ thuật là như thế nào để bạn với thể ở bên phải của thương nghiệp và nhận ra chúng trước lúc chúng xảy ra. tuyến phố tương trợ và kháng cự là hai nguyên tố thúc đẩy thị phần chứng khoán và cổ phiếu.
  Nguyên tắc căn bản
  Vậy làm thế nào để các nguyên tắc cơ bản ảnh hưởng tới cổ phiếu? Trước tiên chúng ta hãy đề cập về những gì chúng ta tìm kiếm trong nguyên tắc căn bản. Diện tích ảnh hưởng trên thị trường chứng khoán biến động và nói chung bắt nguồn từ dữ liệu căn bản. Dữ liệu này với thể là Báo cáo thu nhập, luồng tiền mặt, tỷ lệ nợ trên vốn chủ nhân, doanh thu tăng so mang quý trước và hàng năm. Lúc 1 cổ phiếu về cơ bản là âm thanh, mọi người thích để tiền của họ ở ngừng thi côngĐây bởi vì nó là an toàn và sở hữu một công ty về căn bản là khiến rẻ và dựa trên vốn đầu tư nên tiếp tục khiến cho phải chăng lâu dài gần. Một nhà kinh doanh chứng khoán chính thống trên thị trường Quan sát loại tiền và giá trị. Tuy nhiên, khi sở hữu sự cố về những nguyên tắc cơ bản như sự sụt giảm doanh số, chi phí nguyên liệu nâng cao lên cho sản phẩm có tức thị ko mang lợi nhuận, vv .. doanh nhân và nhà đầu tư khởi đầu rời khỏi cổ phiếu để kiếm tìm những tổ chức hay địa ưu điểm hơn để bỏ tiền.
  thực tế
  phổ biến người đánh giá tốt thực tế và đây là điều mang thể gây bực bõ đa dạng nhất cho nhiều doanh nhân. Chúng ta với thể diễn ra từ việc phân mẫu như những sự kiện trong đời, ví dụ như 1 năm bầu cử tổng thống. Đây là một sự kiện thực tiễn mang thể thị trường chứng khoán biến động vì các ý tưởng và kế hoạch của nhà lãnh đạo mới và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào tới nền kinh tế, coi ngó sức khoẻ, vv
  những sự kiện thực tế khác với thể bao gồm cơn bão hoặc một số cái bão phá hoại buôn bán, trồng hoa màu, và sở hữu tác động đến giá cả lương thực hoặc cung và cầu, sự cố tràn dầu hoặc nổ của giàn khoan dầu khí hoặc các hành động khủng bố khi không làm cho người ta giới hạn lại đi ra và ngừng tiêu xài tiền bạc - điều này sẽ tác động đến việc bán hàng và thương mại của một xã, quốc gia hoặc công ty. dù rằng bạn không thể xoành xoạch chuẩn bị cho thực tại, điều quan yếu là phải hiểu khi nào nó xảy ra và suy nghĩ phê duyệt ảnh hưởng của nó với thể sở hữu trên cổ phiếu, thị trường chứng khoán biến động nói chung và quan yếu hơn trong bao lâu.
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/07/ly-do-thi-truong-chung-khoan-bien-ong.html
 14. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  đầu tư chứng khoán mang rất nhiều phương pháp để chúng ta sở hữu thể tham gia khiến giàu, nhưng sở hữu một điều mà rộng rãi người hay hỏi “Có cách thức đầu cơ nào hiệu quả không?”. Thắc mắc theo bạn nghĩ là chỉ sở hữu các thương gia mới tham gia mới hỏi nhưng thật sự cả những người đã từng tham gia cũng hỏi bởi vì họ chưa thể nào tậu ra mộ bí quyết, phương pháp đầu tư nào là đúng, là hiệu quả. Khi chúng ta đã hiểu thế nào là kinh doanh chứng khoán thì công tác tiếp theo chúng ta cần biết Đó là kỹ năng, cách thức chơi hay cách đầu tư nào là nhiều.
  [​IMG]
  Cổ phiếu mang phần lớn cái cho bạn tuyển lựa thương mại, bạn với thể mang thừa hưởng nhuận đáng nói nhờ vào việc biết được về đặc điểm của những chiếc cổ phiếu bởi 1 số điều mà trong bài viết này với nhắc tới vấn đề lối chơi, cách đầu tư chứng khoán phổ thông hiện này được chia khiến hai loại: lối chơi chủ động và lối chơi thụ động.
  cách đầu tư chứng khoán
  đầu tư chứng khoán của mỗi thương nhân đều khác nhau, tùy vào từng tình huống của thị phần biến động mà doanh nhân mang những điều chỉnh sao cho thích hợp sở hữu cuộc thương lượng. đầu tư chứng khoán chủ động là phương pháp mua và bán chứng khoán dựa trên các biến động trong 1 khoảng thời kì ngắn và kiếm lời từ chênh lệch do biến động giá. Bí quyết chơi chứng khoán chủ động rộng rãi bao gồm:
  - đàm phán trong ngày
  Đây là 1 cách thức chơi khá rộng rãi hiện nay trong giới đầu tư theo Đó những thời khắc để mua và bán thường được thực hành trong cộng một ngày. Tại thị phần đầu tư chứng khoán Việt, các cuộc giao dịch trong ngày mới chỉ thực hành được theo 1 chiều bán trước sắm sau mà chưa mang mua trước bán sau, bởi khi chúng ta sắm cổ phiếu xong thì sau 2 ngày cổ phiếu mới về tài khoản và khi chậm tiến độ ta mới được thực hành bán tiếp. Nhưng mang một điều là nhà đầu tư chứng khoán mang thể sở hữu hai tài khoản để thương nghiệp cùng một mã chứng khoán mà ko phải bị giới hạn bởi điều này.
  - đàm phán theo vị thế
  bí quyết đầu tư chứng khoán này còn được gọi là cách sắm và nắm giữ. Lối chơi này sẽ được thực hiện ở 1 khuông thời gian dài hơn so với bí quyết đàm phán trong ngày, các doanh nhân mang thể tậu cổ phiếu và nắm giữ chúng trong vòng phổ thông tháng cùng có khuynh hướng nâng cao và bán nó đi khi chấm dứt xu hướng nâng cao. Và đây cũng là phương pháp mà phổ biến nhà đầu tư của kênh đầu tư nguồn vốn đang tiêu dùng.
  - đàm phán swing
  Chắc hẳn trong số chúng ta đã từng nghe qua về cách thức đầu tư chứng khoán swing này rồi và cũng chính nhờ nó mà phổ biến doanh gia đã thành công có chiến lược swing này bằng việc họ phải nắm giữ được các trạng thái, các đổi thay của con sóng thị phần. Họ thực hiện việc tậu và bán tại những thời khắc mà tâm lý của mình được đẩy lên cao nhất hay đề cập dễ hiểu hơn là trong thời điểm hưng phấn và tìm lại khi thị trường nghe đâu bị phủ nhận. Thương lượng swing sử dụng sườn thời gian ngắn hơn so với việc đàm phán theo vị thế và dài hơn so với đàm phán trong ngày.
  - đàm phán Scalping
  Đây là 1 chiến lược đàm phán chớp nhoáng theo chậm tiến độ là những nhà đầu cơ thương lượng nhanh sẽ tận dụng tỉ lệ chênh lệch giá rất nhỏ giữa giá chờ bán và giá chờ sắm để sinh lời. Lối chơi này không để ý đến xu hướng đầu cơ của thị trường chứng khoán mà nó chỉ quan tâm tới tỉ lệ chênh lệch giá rất nhỏ chỉ để thực hiện lợi nhuận tức thì
  - phương pháp đầu tư chứng khoán thụ động
  Ở cách thức chơi này bạn ko cần phải quyết định bất kỳ một cuộc đàm phán cụ thể nào cả. Đối có những nhà đầu cơ mới tham gia, ít kinh nghiệm hay chẳng thể dành phổ quát thời kì cho công tác đầu tư chứng khoán này thì họ sở hữu thể ủy thác cho 1 nhà cố vấn hoặc những nhà môi giới tương trợ họ trong việc đầu tư. Các công ty đầu cơ giỏi hoặc đơn thuần chỉ cần sắm chứng chỉ quỹ của những quỹ chỉ số và nắm giữ cho tới khi bạn muốn thực hiện bán nó.
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/08/nhung-cach-thuc-au-tu-chung-khoan.html
 15. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  kinh doanh chứng khoán có vẻ là hơi quen thuộc đối sở hữu chúng ta, 1 cụm trong khoảng mà bạn đã được biết qua những bài báo, những trang tin tức hay từ lời của các người đi trước. Trước kia hình thức kinh doanh của chúng ta khá lạc hậu, thường thì chúng ta phải ngồi theo dõi hàng giờ trên máy tính để theo dõi các chỉ số cổ phiếu đang biến động như thế nào trên thị trường chứng khoán. Điều này làm chúng ta cảm thấy tốn thời kì, chính vì vậy công việc buôn bán này đã với những tăng trưởng mới, thuận tiện và dễ dàng cho người tiêu dùng hơn chậm triển khai là đầu cơ trực tuyến ngay trên mạng.
  [​IMG]
  Ở Việt Nam cũng vậy, đang mang phần lớn doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho việc kiếm tiền của bạn thông qua mạng trực tuyến, điển hình như sàn đầu cơ ggbinary, một sàn đầu cơ sôi nổi, uy tín và hiệu quả. Vậy đối sở hữu một nhà kinh doanh chứng khoán mới tham gia thì cần biết trước các điều gì lúc khởi đầu kinh doanh trực tuyến.
  Điều mà mỗi nhà kinh doanh chứng khoán nên biết trước lúc bắt đầu buôn bán trực tuyến
  nếu như bạn đang mang ý định buôn bán chứng khoán cùng sở hữu một nhà cố vấn, môi giới và quyết định bạn sẽ kinh doanh như thế nào, bạn sở hữu thể cân kể vài điều trước kinh bắt đầu đăng nhập và kinh doanh. Một lần nữa, chúng mang thể đổi thay tùy thuộc vào mức kinh độ nghiệm của bạn và chứng khoán bạn quyết định thương lượng.
  • phổ biến hóa: Đây có lẽ là mẹo đầu cơ nhiều nhất và vì lý do phải chăng. Một danh mục kinh doanh chứng khoán thêm phổ quát sở hữu thể giúp bạn tránh được rủi ro bằng cách thức mở rộng nó trên đa dạng cổ phiếu và chứng khoán khác từ phổ quát lĩnh vực.
  • Rủi ro: lúc bạn bắt đầu thương lượng, bạn sẽ cần tìm ra sự thèm khát của bạn đối có rủi ro. Điều này vận dụng cho cả thương lượng hàng ngày và chiến lược dài hạn. Buôn bán khác nhau có mức độ rủi ro khác nhau; Ngày và ngoại tệ đều được coi là rủi ro vì nó là những khoản đầu cơ ngắn hạn và dễ bị biến động giá cả nghiêm trọng. Bạn cũng sẽ muốn thẩm định chừng độ chấp nhận rủi ro của mình và đặt điểm ngừng lỗ sẽ tự động bán những khoản đầu tư của bạn trước lúc chúng giảm xuống dưới ngưỡng cố định.
  • lúc sắm: Cho dù bạn đang đặt tiền của bạn chứng khoán, cổ phiếu tư nhân hay đầu cơ khác, thời gian sở hữu thể là rất quan yếu. Nếu như bạn muốn tậu cổ phiếu của một đơn vị, nó với thể đòi hỏi phần nhiều nghiên cứu về khi nào để nhập vào 1 vị trí. Thỉnh thoảng nó thuần tuý như mua vào khi cổ phiếu đạt một tầm giá nhất thiết. Những lần khác bạn với thể muốn tìm một cổ phiếu đang được thẩm định rẻ. Sắm đúng cổ phiếu để mua đòi hỏi nghiên cứu vào phổ biến hơn chỉ là lịch sử của giá chứng khoán; Bạn mang thể cần phải làm một số đào tạo vào nguồn vốn của doanh nghiệp bạn đang hình dung việc tậu cổ phiếu in
  • khi Bán: Đây là 1 trong các điều cạnh tranh nhất để lái buôn Phân tích. Khi một trong số những cổ phiếu của bạn bắt đầu hướng vào, bạn sẽ cảm thấy bực bõ. Nhưng nếu như cổ phiếu không bật lên, bạn có nguy cơ làm tổn thất đa dạng hơn niềm kiêu hãnh của bạn. Những nhà kinh doanh chứng khoán tốt nhất mang thể thừa nhận lúc họ nhận được điều gì Đó sai. Tiêu dùng các công cụ trong nền tảng của bạn để thiết lập lệnh dừng lỗ để bạn có thể nhanh chóng ra khỏi vị trí. Điều này với thể không đáp ứng tới chiến lược đầu tư chứng khoán dài hạn, nhưng vẫn là 1 điều bạn cần cân kể khi giao dịch.
  Source: http://www.chungkhoannhanh.com/2017/08/can-lam-truoc-luc-kinh-doanh-chung-khoan.html
 16. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Jesse Livermore: Cái chết của một thiên tài đầu cơ chứng khoán

  Kỳ 1

  Nhắc đến Jesse Lauriston Livermore, bất cứ nhà đầu tư cá nhân tham gia thị trường chứng khoán nào trên thế giới đều ít nhất nghe qua một lần về nhà đầu cơ khét tiếng này. Từng có một thời, Livermore đi tới sàn chứng khoán nào ở Hoa Kỳ, thì sàn giao dịch đó bỗng nhiên có thêm hàng trăm khách hàng tới giao dịch chỉ để được nhìn thấy ông.

  [​IMG] [​IMG] http://kenhdaututaichinh.com/1337-2/

  Lauriston Livermore

  Cho dù ông tự nhận bản thân là một nhà đầu cơ thuần chủng, song cuộc đời có phần bi kịch và hàng chục năm kinh nghiệm của ông trên thị trường kể từ thời niên thiếu quả rất đáng cho những nhà đầu tư cá nhân chúng ta suy ngẫm.

  Cậu bé đầu cơ giá xuống (Boy Plunger)

  Sinh năm 1877, Livermore vốn xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo nơi mà ông phải tự cố gắng học cách đọc chữ và nhiều đêm dài ngấu nghiến những tờ nhật báo tài chính. Lên 14 tuổi, cha ông đã bắt ông phải đi làm thuê kiếm tiền nhưng Livermore, với thừa sự liều lĩnh và quyết tâm, quyết định leo lên xe chở hàng và trốn lên Thành phố Boston để đổi đời.

  Ông dừng chân tại một công ty môi giới chứng khoán nhỏ ở Boston tên là Paine Webber và được nhận vào vị trí viết giá chứng khoán (board boy) vì trông như một chàng trai 20 tuổi. Với mức lương vỏn vẹn 5 USD một tuần, đến tuổi 15, Livermore dành dụm một số tiền nhỏ để giao dịch ở các quán chợ đen (bucket shop) và kiếm lời đến hơn 60% trong một ngày. Dần dà, tiền kiếm được từ các khoản đầu cơ qua chợ đen vượt cả lương làm thuê, Livermore nghỉ việc ở nhà môi giới vào tuổi 16 và chính thức trở thành một đầu cơ toàn thời gian.

  Những ngày tháng giao dịch chợ đen của ông vô cùng thú vị khi Livermore liên tục làm tán gia bại sản các tay chủ quán ở đó. Phải giải thích rằng các bucket shop ngày ấy tại Mỹ hoạt động tựa như thị trường phái sinh bây giờ, khi mà không có sở hữu chứng khoán thật mà chỉ là đánh cược trên các thay đổi về giá.

  Ông được mệnh danh khét tiếng với tên gọi “Boy Plunger” – tức cậu bé đầu cơ giá xuống. Chiến lược của ông là đầu cơ với chiều xuống bị giới hạn, trong khi chiều lên là vô hạn với những cổ phiếu penny (tựa như options hay warrants). Những tay chủ quán chợ đen dần nhận ra cậu bé Livermore huyền thoại và đuổi ông ra khỏi quán. Ông phải liên tục di chuyển từ St. Louis đến New York rồi đến Hoboken để làm “cạn túi” các quán mới mở ngờ nghệch. Năm 1899, lúc 22 tuổi, Livermore đã kiếm được 10,000 USD từ các bucket shop, tức gần 300,000 USD của thời đại ngày nay.

  Lần phá sản thứ 1 tại New York

  Song trên thị trường chứng khoán, việc kiếm và giữ tiền chưa bao giờ dễ dàng, ngay cả đối với Jesse Livermore. Sau khi kiếm được số tiền khổng lồ đó, ông quyết định chuyển tới New York, lấy một cô vợ xinh đẹp tên Nettie và giao dịch chính thức tại hãng môi giới Fullerton’s vào năm 1901. Tuy nhiên, việc bảng giá chứng khoán qua điện tín ngày ấy chậm từ 30-40 phút so với thị trường thật khiến chiến lược của Livermore ngày càng gặp khó khăn so với chi phí sinh sống đắt đỏ mà ông duy trì. Sau nhiều năm tăng giá, Livermore đã có kỳ vọng tiêu cực (bearish) với thị trường từ rất lâu cho đến khi ông quyết định bán khống cổ phiếu Northern Pacific trong một cuộc đấu M&A giữa J.P.Morgan & Hill. Kết cục là ông tán gia bại sản lần đầu tiên vì cổ phiếu Northern Pacific tiếp tục tăng giá mạnh mẽ trong khi ông không thể cắt lỗ được vì sự chậm trễ của bảng giá qua điện tín như đã đề cập.

  Bán khống Union Pacific, kiếm hơn 250,000 USD

  Ly dị vợ, mất quá nửa số vốn, song Livermore vẫn kiên cường với phố Wall và giao dịch cẩn thận cho đến khi ông gỡ lại được số tài sản ròng lên tới 50,000 USD nhờ vào thị trường giá lên. Trong thời gian này, ông luôn cẩn trọng với bất kỳ những tay môi giới hay tư vấn nào với thông tin nội bộ.

  Ông tự hào vì đã giữ được nguyên tắc và tin tưởng vào nhận định của bản thân. Năm 1906, ông nhận thấy sự tăng giá phi lý và động thái bán rất mạnh của cổ phiếu đường sắt Union Pacific và quyết định bán khống ở mức đỉnh 330 USD/cp. Mọi người bạn của ông đều nghĩ ông “điên rồ” cho đến khi cổ phiếu này giảm 70% và chỉ còn lại 92 USD/cp - Livermore đã kiếm được hơn 250,000 USD trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

  Anh hùng của cuộc suy thoái 1907, sự giàu có và xa xỉ

  24/10/1907, cả thị trường chứng khoán Mỹ rơi vào trạng thái “call margin” – nhiều người cho rằng là cả thị trường đã vĩnh viễn ra đi, không còn một lực mua nào nữa. Khi ngài J.P.Morgan tập hợp các ông chủ nhà băng lại và tập hợp nguồn dự trữ để mua lại các ngân hàng yếu kém, Livermore đã chớp thời cơ có một không hai này và mua cổ phiếu trên diện rộng - ông đã kiếm được 1 triệu USD chỉ trong một ngày.

  Sau chiến thắng này, ông được mệnh danh “anh hùng” cùng với Morgan và bắt đầu sinh hoạt xa xỉ - một sai lầm đầu tiên trên đỉnh vinh quang. Ông mua du thuyền, hàng chục chiếc xe và căn hộ sang trọng. Hơn nữa, ông bắt đầu gia nhập vào câu lạc bộ siêu giàu và có một “bộ sưu tập” các quý cô vợ hai khác.

  Bị lừa trong thương vụ bông vải, phá sản lần 2

  1 triệu đô đến quá dễ dàng và lối sống xa xỉ đã châm ngòi cho sự bất cẩn và sụp đổ không thể tránh được của Livermore một lần nữa. Năm 1908, một tay đầu cơ hàng hóa nổi tiếng tên Percy Thomas đã viết thư cho Livermore hẹn gặp. Và kể từ ngày đó, Livermore gần như bị “thôi miên” bởi câu chuyện của Thomas đến nỗi ông quên mất nguyên tắc bỏ ngoài tai tất cả lời tư vấn của người khác.

  Bị mê hoặc bởi những con số thuyết phục, ông liên tục mua vào hàng chục tấn bông vải (cotton) dù trực giác ông biết nguồn cung đang dư thừa. Nào ông có ngờ rằng chính Percy Thomas lại đang liên tục bán ra cho ông hàng tấn hàng hóa bông. Khi giá càng giảm, Livermore lại càng phá bỏ nguyên tắc cắt lỗ và càng mua nhiều hơn nữa. Cho đến khi mất đến 9/10 tài sản đáng giá hàng triệu đô la, Livermore mới trở nên lý trí và thoát khỏi vị thế.

  15 năm sống qua ngày, trả nợ và nổi tiếng trở lại

  Rơi vào trạng thái trầm cảm tột độ vì phải chấp nhận một thực tại thất bại quá đau đớn, Livermore định chuyển sang Chicago để tạm trốn nợ. May mắn làm sao, một ông chủ nhà băng nổi tiếng Dan Williamson đã gọi ông trở lại New York và cho mượn 25,000 USD để gỡ gạc vì họ muốn tên tuổi của ông trong hãng môi giới của mình.

  (Còn tiếp)
  http://kenhdaututaichinh.com/1337-2/
 17. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Thói quen tài chính trước tuổi 30 của người rất thành công

  1. Ưu tiên trả các khoản nợ lãi suất cao

  [​IMG]

  Sắp xếp các khoản nợ theo tiêu chí nhất định sẽ giúp bạn trả nợ nhanh nhất.

  Không phải tất cả các khoản nợ đều như nhau. Chiến lược thông minh nhất là ưu tiên trả hết những khoản lãi cao trước, còn những khoản khác chỉ thanh toán tối thiểu.

  Một cách khác là trả các khoản có giá trị nhỏ nhất trước. Đây là chiến lược mà chuyên gia tài chính cá nhân – Dave Ramsey gọi là “phương pháp quả cầu tuyết”. Vì mỗi lần trả xong một khoản, bạn sẽ càng có động lực giải quyết các khoản tiếp theo.

  2. Tiêu ít hơn số tiền kiếm được

  Những người giàu nhất có xu hướng tuân thủ đúng quy tắc giữ lại một phần kha khá lương. Cựu dẫn chương trình The Tonight Show của NBC – Jay Leno là một ví dụ. Từ khi đi làm, anh luôn có “hai nguồn thu nhập”. “Một nguồn tôi để chi tiêu, còn một giữ lại trong tài khoản ngân hàng”, anh nói. Leno cũng luôn đảm bảo tiêu ít hơn lương.

  3. Lập mục tiêu tiền bạc cụ thể

  “Lý do số một khiến mọi người không có được cái mình muốn là họ chẳng biết mình muốn gì”, triệu phú tự thân - T. Harv Eker cho biết trong cuốn “Bí mật tư duy triệu phú”, “Người giàu hoàn toàn biết rõ là họ muốn giàu”.

  Hãy nghĩ về thứ bạn muốn trong tương lai và đề ra mục tiêu kiếm tiền, tiết kiệm cụ thể. Bạn có muốn mua nhà không? Hay muốn học lên nữa? Hay du lịch nước ngoài?

  Sau đó, hãy tính toán việc đó cần bao nhiêu tiền, mất bao lâu mới kiếm được và bắt đầu lên kế hoạch dành dụm hằng tuần, hằng tháng. Bạn sẽ dễ thực hiện hơn nhiều nếu bạn biết mình đang hướng đến điều gì.

  4. Tiết kiệm và đầu tư cho tương lai

  Đầu tư là một trong những cách hiệu quả nhất để gây dựng tài sản. Càng bắt tiền làm việc cho mình sớm, bạn càng tích lũy được nhiều sau này.

  Ngoài việt tiết kiệm cho các khoản mua sắm lớn và lo cho chuyện về hưu sau này, bạn nên lập một quỹ khẩn cấp, có thể chi trả ít nhất 3 – 6 tháng chi phí sinh hoạt để đề phòng bất trắc.

  5. Biết giá trị bản thân

  “Chẳng gì quan trọng hơn trong việc đảm bảo tương lai tài chính là nhận lương tương xứng với giá trị bản thân”, Grant Sabateir – người kiếm triệu USD trong 5 năm cho biết. Điều này có nghĩa bạn phải đàm phán lương hoặc đề nghị tăng lương. Nhưng trước khi làm việc đó, hãy tìm hiểu kỹ về các sai lầm có thể khi đàm phán, thuộc lòng các mẹo nói chuyện và xin ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực này.

  #kenhdaututaichinh
  #daututaichinh
  #taichinhdautu
  #taichinh
  http://kenhdaututaichinh.com/thoi-quen-tai-chinh-truoc-tuoi-30-cua-nguoi-rat-thanh-cong/
 18. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  CHƯƠNG TRÌNH SEMINAR ONLINE ĐỢT 1 10/26/2017

  THỜI GIAN: 14h00 – 15h00 ( dự kiến thời lượng từ 60 – 90 phút) Thứ Năm 10/26/2017

  SỐ LƯỢNG: Không giới hạn số lượng người tham gia

  HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 16h Thứ Ba ngày 10/24/2017

  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  1.1 Đây là Seminar online được dẫn dắt bởi a Phương và My. Seminar online sẽ được live stream trực tiếp trên Fanpage GG Binary. Nội dung sẽ là giới thiệu GG, BO, cách thức giao dịch, nạp rút tiền…

  1.2 Phần quan trọng nhất chính là lúc tương tác với khách hàng đã đăng ký. Khách hàng sẽ được chọn ngẫu nhiên khi comment trên live stream tại fanpage vào thời điểm đó. Mỗi lần giao dịch sẽ chọn 1 khách, 1 chương trình Seminar có thể chọn tối đa 10 khách tùy vào thời lượng chương trình. Khách hàng được chọn, nếu giao dịch thắng, số tiền thắng ( còn gọi là tiên thưởng ) sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng. Nếu thua, khách hàng sẽ không bị mất gì hết.

  * Số tiền mỗi lần giao dịch là $10.
  * Khách hàng có thể sử dụng tiền để đầu tư và có quyền rút lãi bất cứ lúc nào. Số tiền thưởng lúc đầu nếu muốn rút, khách hàng phải giao dịch gấp 10 lần.

  VD: khách được nhận thưởng $10, khách giao dịch và lãi thêm $20, khách có quyền rút $20 tiền lãi, còn số tiền thưởng $10,nếu lượng giao dịch gấp 10 lần ($10x10 = $100) thì khách sẽ được rút phần tiền thưởng này.

  Lưu ý: các khách hàng nếu không đăng ký nhưng vẫn xem live stream thì không được chọn để giao dịch. Những khách hàng này nếu comment hay có những câu hỏi thì bộ phận CS có nhiệm vụ inbox trao đổi trực tiếp với khách hàng.

  2. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG THAM GIA

  Tất cả các khách hàng có tài khoản tại sàn giao dịch GG Binary, số dư trong tài khoản yêu cầu chỉ có từ 0 – $4.9.

  3. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

  3.1 Đăng ký trực tiếp với CS và AM: CS và AM thông báo với My về khách hàng mình phụ trách muốn tham gia Seminar, My sẽ gửi 01 email có Mã số tham gia cho khách hàng, khi khách hàng nhận được email thì phải email xác nhận lại đã nhận được thông tin.

  3.2 Đăng ký trên website ggbinary.com/vi. Khi khách bấm đăng ký tham gia, GG sẽ báo về cho My, My sẽ gửi 01 email có Mã số tham gia cho khách hàng, khi khách hàng nhận được email thì phải email xác nhận lại đã nhận được thông tin.
 19. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  3 lời khuyên dành cho giới trẻ từ tỷ phú : '6 lần thất bại, bị sa thải nhiều lần hơn bất kỳ ai nhưng tôi chưa từng ngừng cố gắng'
  [​IMG]

  Để thành công, bạn không cần trình độ, tiền bạc hay một bộ não ‘khủng’. Tất cả những gì bạn cần là tạo ra một cái gì đó mà không ngừng làm ra tiền.  Mark Cuban - chủ sở hữu của Dallas Mavericks và ngôi sao của ABC Shark Tank cho rằng những đứa trẻ nên bắt đầu học về tinh thần kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ. Để chúng có hứng thú với kinh doanh, trong cuốn sách “How Any Kid Can Start a Business” (Trẻ em bắt đầu kinh doanh như thế nào) do Cuban là đồng tác giả với Shaan Patel, người sáng lập của Spark Skill, có nêu ra những nguyên tắc cơ bản về tinh thần kinh doanh và hy vọng có thể truyền cảm hứng cho những đứa trẻ trong việc xem xét kinh doanh như là một lựa chọn nghề nghiệp.

  Cuban đã rút ra một kinh nghiệm đầu tiên rằng nếu có cơ hội, trẻ em đều rất quan tâm đến việc kinh doanh.

  "Những phản hồi của trẻ em và cha mẹ chúng đối với Shark Tank đã làm tôi rất ngạc nhiên”, Mark Cuban nói trong một cuộc phỏng vấn. "Tôi nhận được nhiều câu hỏi từ trẻ em hay từ các bậc phụ huynh về những đứa trẻ của họ và tinh thần kinh doanh nhiều hơn so với những gì tôi nhận được trực tiếp từ người lớn”. Trong cuộc phỏng vấn, ông Cuban cũng chia sẻ một vài lời khuyên dành cho các doanh nhân trẻ.

  Bắt đầu ngay từ khi còn trẻ

  Nếu bạn có được những thói quen và kỹ năng cần thiết để bắt việc kinh doanh trước khi vào học đại học, bạn sẽ có được sự cạnh tranh lớn. "Trẻ em không cần phải học kỹ năng kinh doanh, nhưng chúng chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc kinh doanh khi chúng làm. Và quan trọng hơn, số lượng trẻ em đang muốn bắt đầu kinh doanh và tìm kiếm sự hướng dẫn thì lớn hơn rất nhiều so với tưởng tượng của bạn", Cuban cho biết. Để thành công, bạn không cần trình độ, tiền bạc hay một bộ não ‘khủng’. Tất cả những gì bạn cần là tạo ra một cái gì đó mà không ngừng làm ra tiền.

  Đừng lo lắng về việc mắc sai lầm

  Bạn không có gì để mất, vì thế hãy làm mọi thứ để đạt được mục tiêu và đừng lo lắng về việc mắc sai lầm. Sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ của bạn không bao giờ là hoàn hảo, và những ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ không bao giờ đến với bạn mà không có bất kì trở ngại nào. Trong khi các doanh nghiệp lớn có thể mắc các sai lầm nghiêm trọng, thì những đứa trẻ không thể mắc lỗi trên một quy mô kinh doanh nhỏ, đơn giản vì chúng không có đủ nguồn lực để làm như vậy.

  "Tôi không nghĩ rằng những đứa trẻ có thể mắc sai lầm. Chúng không đầu tư doanh nghiệp với hàng chục ngàn đô la, chúng vẫn còn rất nhỏ, chúng chỉ bán sản phẩm mà chúng làm ra cho bạn bè hay hàng xóm. Do vậy chúng có thể học kinh doanh từ những việc đơn giản này mà không lo mắc sai lầm", Cuban cho biết.

  Từ những kinh nghiệm của mình, Cuban biết trước được về sự đau khổ của thất bại và sức mạnh của việc hồi phục trở lại. Trong cuốn sách How to Win at the Sport of Business, Cuban đã viết: "Số lần tôi bị sa thải nhiều hơn hầu hết số lần mọi người đã từng có”.

  Thiết lập mục tiêu

  Thiết lập mục tiêu kinh doanh sẽ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn. "Bắt đầu kinh doanh khi còn là một đứa trẻ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của chúng sau này. Nó dạy chúng sự tự tin, cách kinh doanh và có thể hoàn thành mục tiêu mà chúng đặt ra. Tất cả điều đó sẽ có lợi cho chúng sau này”, Cuban cho biết. Ông cũng có bằng chứng cho khẳng định của mình. "Tôi đã đầu tư cho một vài đứa trẻ kinh doanh và cho đến nay 80 phần trăm trong số chúng đã thành công. Chúng đặt mục tiêu hợp lý và theo đuổi nó. Không giống như người lớn cố gắng để trở nên giàu có và rồi nghỉ hưu, những đứa trẻ luôn cố gắng để làm ra tiền và học hỏi”, ông nói.

  Trong thế giới kinh doanh, dù bạn là ai và bạn bao nhiêu tuổi, bạn đều có thể huy động các nguồn lực, tài năng, tài chính và công nghệ mà bạn có trong tay. Ví dụ, Benjamin Stern, người sáng lập 16 tuổi của Nohbo Cuban đã đầu tư vào Shark Tank, phát minh ra dầu gội thân thiện với sinh thái đầu tiên trên thế giới. Mục tiêu của Benjamin Stern là tạo ra một sản phẩm mà có thể giúp giảm thiểu nhựa và chất thải. Mặc dù Stern có rất ít nguồn lực trong tay, nhưng anh vẫn cố gắng để làm tất cả những việc nặng nhọc. "Mục tiêu mà không có thời hạn giống như giấc mơ vậy, nhưng một doanh nghiệp không phải là một giấc mơ", Stern nói.

  Cuban cho hay, ngoài mục tiêu đề ra, những người thành công cũng cần sự quyết tâm, kiên cường và thái độ với công việc.

  Theo: http://kenhdaututaichinh.com/3-loi-...-bat-ky-ai-nhung-toi-chua-tung-ngung-co-gang/
 20. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Các phương pháp và thủ thuật và một phần mềm tốt đảm bảo cơ hội kiếm được tiền online tối thiểu 100USD/Ngày.
  Đăng ký tại đây để dành Slot cho đợt này nhé: http://fullclick.xyz/reg-form-ggbinary/

  [​IMG]

Chia sẻ trang này