Là nam giới nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

Thảo luận trong 'Trao đổi, mua bán textlink, backlink'

 1. mxhyoutube2017

  mxhyoutube2017 Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Nâng mũi bao lâu thì đẹp, mũi lành lại, mũi hết sưng,ổn định được nhiều sự quan tâm, vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp, mũi lành, mũi hết sưng, hết đau, mũi cho kết quả nâng mũi được tự nhiên trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn bởi vì ai đi làm đẹp cũng mong muốn có một kết quả đẹp nhanh chóng, an toàn và lâu dài. Và đó là sự mong muốn chính đáng của khách hàng.

  [​IMG]

  Vấn đề nâng mũi đẹp là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ như thế nào là đẹp, và đẹp ngay lúc đó( tức là đẹp sớm sau phẫu thuật) nhưng có thể kéo dài không hay chỉ đẹp được vài tháng đầu sau phẫu thuật rồi sau đó từ từ mất đi vẻ đẹp ưng ý, thay vào đó là lộ dần những khuyết điểm như lộ sống hay đỏ nhọn đầu mũi…

  >>> Là nam giới [​IMG] nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

  Sau nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và hết sưng?

  Nâng mũi S line hiện là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, sụn tự thân được sử dụng chủ yếu, sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không sử dụng giúp mũi nhanh chóng đẹp tự nhiên. Nâng mũi S line thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít cắt rạch nên thời gian hồi phục cũng nhanh chóng.

  Trên thực tế, sau khi nâng mũi S line 2 – 3 ngày đầu tiên, tùy theo cơ địa chỉ từng người mà mũi có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ hoặc sưng rộng ở cả khu vực lân cận như mắt. gò má. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường của bất kỳ một ca phẫu thuật nào. Lúc này bạn cần uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ, tuân thủ chế độ chăm sóc cũng như cần kiêng khem một số thực phẩm dễ gây sưng, tấy theo kinh nghiệm dân gian. Vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp và hết sưng?

  >>> NHỮNG [​IMG] dụng cụ nâng mũi s line

  Nâng mũi bao lâu thì đẹp ?

  Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu hay trung, đại phẫu thì đều có quá trình sưng viêm phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật. Qúa trình này có 2 giai đoạn gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù mềm thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần đầu, trong khi viêm nề cứng lại kéo dài vài tháng có khi cả năm. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ, cũng sẽ có quá trình sưng viêm tuy nhiên tùy vào cơ địa mỗi người mà sưng nhiều hay ít, thời gian ngắn hay dài.

  - Nâng mũi có an toàn không ?

  - Kẹp nâng mũi mua ở đâu?

  - Có nên nâng mũi hay không?

  - Phương pháp nâng mũi bọc sụn?

  - Nâng mũi bọc sụn alloderm?

  Chúng ta cần phải bình tĩnh theo dõi kết hợp với sự tái khám của bác sĩ để bác sĩ có chiều hướng tốt nhất cho bạn. Một khuynh hướng thường thấy sau khi nâng mũi là sẽ đi từ trạng thái xấu( còn sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái tốt đẹp dần lên( mũi bớt sưng nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần….).Tuy nhiên, cũng có những trường hợp lúc đầu đẹp nhưng về sau mũi lại trở nên nhọn dần và cong cụp xuống. Một số trường hợp nâng mũi bọc sụn có thể sau 1 thời gian khoảng 3 – 5 năm có thể bị teo ngắn đầu mũi gây tình trạng mũi ngắn dần và hếch mũi( lộ rõ 2 lỗ mũi). Do đó, nâng mũi bao lâu đẹp không phải là một vấn đề quá quan trọng, mà quan trọng ở chỗ là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

  >>> CƠN SỐT [​IMG] nâng mũi hàn quốc
  Đang tải...

Chia sẻ trang này