LÀM GÌ ĐỂ KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG TỐT?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. lenguyenkhanhquynh

  lenguyenkhanhquynh Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Làm Gì Để Khai Trương Nhà Hàng Tốt?

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về ẩm thực của khách hàng thì các nhà hàng đã ra đời và buổi lễ khai trương nhà hàng tốt thì cần chuẩn bị nhiều điều. Vậy trước khi khai trương nhà hàng cần chuẩn bị gì?

  I. Các thủ tục pháp lý phải được hoàn thành và Đầu tư đã được hoàn thiện.

  Nếu muốn kinh doanh nhà hàng thì cần phải có giấy phép kinh doanh và các giấy tờ cần thiết khác. Nếu nhà hàng còn kinh doanh thêm thức uống có cồn thì phải tuân thủ thêm những quy định của địa phương về việc sử dụng, kinh doanh các loại thức uống này để tránh các sự cố xảy ra trong quá trình kinh doanh nhà hàng.

  Người quản lý cần phải liên lạc với nhà thầu để chắc rằng nhà hàng đã hoàn thành thi công, trang trí xong đúng ngày dự kiến để tiến hành khai trương đúng thời gian đã định trước đó.


  II. Xác định thị trường mục tiêu và món ăn đặc trưng.

  Xác định thị trường mục tiêu và món ăn đặc trưng là việc quan trọng trước khi khai trương nhà hàng. Khi đã xác định được thị trường mục tiêu, khách hàng mục tiêu, nhà hàng mới có thể đề ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp giúp nhà hàng làm ăn thuận lợi.

  Để làm nên đặc trưng riêng thu hút khách hàng thì người chủ đầu tư phải xác định được món ăn đặc trưng của nhà hàng để khi nhắc đến tên nhà hàng thực khách sẽ nhớ ngay đến món ăn đó.

  III. Nhân viên nhà hàng.

  Để hoạt động nhà hàng được thì không thể thiếu những người Bếp trưởng, nhân viên bếp, phục vụ, kế toán, nhân viên sales, thu ngân, bảo vệ,... Tùy theo định hướng, quy mô nhà hàng mà người quản lý thực hiện việc tuyển dụng với số lượng phù hợp.

  VI.Tiến hành các hoạt động marketing.

  Để nhà hàng được nhiều khách hàng biết đến thì không thể nào thiếu các hoạt động marketing. Các hoạt động marketing thường làm như: phát tờ rơi, banner, quảng cáo trên báo đài, mạng xã hội,… Các hoạt động sales cũng cần được tiến hành để thu hút thực khách đến với nhà hàng vào ngày khai trương.

  QUY TRÌNH TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này