Làm thế nào để đi xe điện cân bằng 2 bánh - Lái trong vài phút

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. haingan123

  haingan123 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã đọc qua bài kiểm tra xe điện thăng bằng 2 bánh của chúng tôi và tìm ra xe điện cân bằng 2 bánh tốt nhất, nhưng đợi chờ ... bạn thậm chí còn biết cách lái chiếc xe điện thăng bằng chưa? May mắn cho bạn, lái xe cân bằngthực sự không phải là khó khăn! Có thể bạn sẽ có một tẹo run lên lúc đầu, nhưng đó là bình thường với chúng ta! Với một số thực hiện và sự viện trợ của chỉ dẫn của chúng tôi, bạn sẽ đi được như một chuyên gia trong chưa đầy 15 phút. Băt đâu nào.

  Bước 1: Chuẩn bị bước lên xe điện cân bằng 2 bánh.

  đầu tiên, hãy bảo đảm rằng tàu điện thăng bằng 2 bánh của bạn đã sạc đầy. Bạn không thể học được cách đi trên chiếc xe cân bằng hết pin. Tắt nguồn vào và đặt nó trên mặt đất ở phía trước của bạn, với đèn LED hướng về phía trước (cách trung thực, có thực sự không đúng phía trước hoặc quay trở lại, nhưng chúng tôi chỉ nghĩ rằng nó trông lạ với đèn LED đối mặt về phía sau). Nếu xe thăng bằng của bạn có các chế độ đi xe khác nhau như RoboTTurbo Hoverboard , bảo đảm rằng nó được đặt ở chế độ Mới bắt đầu để bạn có thể bắt đầu dễ dàng.

  [​IMG]

  Bắt đầu bằng cách đặt một chân lên xe điện cân bằng 2 bánh (tốt nhất là bàn chân chiếm ưu thế của bạn). dùng chân này, đặt bảng lên thẳng đứng, cưỡi vị trí. Khi bạn đã sẵn sàng, nâng chân khác lên khỏi mặt đất và bước lên xe điện cân bằng 2 bánh. Đừng quá quan hoài nó, chỉ cần bước trên tự nhiên như bạn đang đi lên cầu thang.

  Chúng được thiết kế để thăng bằng điện tử cho bạn khi bạn có cả hai chân, vì vậy xe điện cân bằng 2 bánh sẽ giúp bạn. Bạn cũng có thể thử làm điều này bên cạnh một bức tường hoặc một cái gì đó để giữ lên trong trường hợp số dư của bạn không phải là sạch.

  [​IMG]

  Lưu ý trong đoạn video trên bàn chân của anh ta ở xa như thế nào. Bạn muốn đi xe với một lập trường rộng, đặt bàn chân của bạn quá hẹp làm cho nó khó khăn để giữ ổn định của bạn.

  Bước 2: chuyển di trên xe điện thăng bằng 2 bánh.

  hiện nay bạn đã có được sự cân bằng của mình, bạn có thể bắt đi xe điện cân bằng sáng ý của bạn (vì đó đích thực là điều bạn đã đến đây để học, phải không?). Việc chuyển di bảng hoãn của bạn thật dễ dàng, nhưng vững chắc là có một đường cong học tập. Đó là một khái niệm đơn giản: bạn di chuyển về phía trước và trái lại bằng cách nghiêng, hoặc chuyển trọng lượng của bạn.

  [​IMG]

  Có thể bạn sẽ lắc lư xung quanh lúc đầu, nhưng đó là tốt. Nó xảy ra cho tất thảy chúng ta. Học cách tài xế cân bằng mất ít thời kì. Bạn sẽ trở thành ổn định hơn nhiều khi bạn có được một số thời gian thực đi

  Bước 3: Xoay xe điện thăng bằng 2 bánh.

  Xoay xe điện thăng bằng của bạn là một khái niệm rưa rứa. Mỗi bên của xe điện thăng bằng 2 bánh là độc lập, do vậy bạn có thể xoắn mỗi bên. Hãy hình dong bạn đang đứng trên bảng. Để rẽ trái, đẩy chân phải về phía trước, và rẽ phải, đẩy chân trái về phía trước. sức ép chân độc lập này cho phép chuyển động xoắn mà vật lý di chuyển bảng. Hãy chú ý đến đôi chân của mình trong video dưới đây.

  [​IMG]

  Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các vòng quay chậm và có kiểm soát trước khi đi vào tốc độ quay nhanh. Spinning là rất nhiều niềm vui một khi bạn nhận được tốt ở cưỡi! Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để xoay nhanh tại chỗ, hoặc nếu bạn muốn đổi thay nó, một số người thậm chí còn sử dụng xe điện thăng bằng 2 bánh của họ cho các hoạt động nhảy (chừng như nó được gọi là "hoverdancing").
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này