laptop của bạn thành một con quái vật tốc độ nếu trang bị Chip Core i9

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop'

 1. tranthaiminhs26

  tranthaiminhs26 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Một số chip khác đắt nhất của Intel đã thực sự dành lại được vị thế của nó. Vào thứ 3 tuần trước, công ty này tuyên bố: "Lần đầu tiên, một con chip 6 nhân, 12 luồng dành cho laptop - một trong những con quái vật về tốc độ, khi nó có xung nhịp lên tới 4.8GHz mà có nhiệt độ dưới 53 độ C", điều này thực sự sẽ biến chiếc laptop của bạn thành một con quái vật tốc độ.

  .

  [​IMG]
  Đó chính là dòng chip mới của Intel, Core i9-8950HK, con chip đầu tiên trên laptop được tuyên bố là có tốc độ nhanh hơn 29% ở các tác vụ thông thường so với con chip của năm ngoái là Core i7-7820HK. Intel cũng nói con chip này có tốc độ xử lí video 4K nhanh hơn 59% trong điều kiện so sánh cơ bản.

  Chip Core i9 này thậm chí còn có thể được phá khóa, và bạn có thể ép xung nhịp của nó lên tới hơn 5GHz. Intel còn nói thêm rằng họ mong muốn con chip mới này của mình sẽ có thể được các công ty sản xuất tối ưu và ép xung nhịp tốt vì Core i9 họ làm ra thực sự rất mạnh.

  Càng nhiều lõi nhân càng đắt và đó là xu hướng hiện nay. Vì thế Core i9 sẽ là con chip không phải ai cũng có thế mua được. Ở thời điểm hiện tại nếu không dư giả về tài chính thì bạn hoàn toàn có thể mua con chip Xeon Core i7 có tốc độ gần bằng Core i9 mới, để hiểu thế nào là sức mạnh của 6 nhân và 12 luồng giống như Core i9 với giá rẻ hơn.

  Về vấn đề bảo mật, Intel công bố họ không có các bản sửa lỗi cho các lỗi Spectre và Meltdown trong các chip mới này - mặc dù các "biện pháp giảm nhẹ" sẽ được làm nóng để làm giảm nguy cơ. Nhưng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi con chip mới nhất, đắt nhất chắc chắn sẽ được hỗ trợ nhiều nhất.

  Các dòng sản phẩm CPU ở Thành Nhân luôn cập nhật để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Chúng tôi luôn giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó Thành Nhân còn cung cấp dịch vụ sửa laptop uy tín và dịch vụ sửa điện thoại chuyên nghiệp, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này