Lí do Sir Alex ‘lật kèo’ với Tottenham vẫn là một bí ẩn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. vantam2211

  vantam2211 Member

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Lí do Sir Alex ‘lật kèo’ với Tottenham vẫn là một bí ẩn
  Dù đã đem tới mọi thoả thuận dẫn dắt Tottenham nhưng Sir Alex đã bất thần ko thực hiện cam kết của mình.
  Irving Scholar, cựu chủ toạ của Tottenham đã tiết lộ thông tin nói trên trong cuốn tự truyện của mình. Theo chậm tiến độ, vào năm 1984, tức hai năm trước khi Alex Ferguson rời Aberdeen sang Man United, Tottenham đã đàm phán kí hợp động sở hữu vị HLV người Scotland này.

  [​IMG]
  Irving Scholar

  Theo Irving Scholar, tiến trình giao dịch diễn ra rất tích cực nhưng không hiểu vì lý do vì Sir Alex đã “lật kèo”.

  “Sự thật là tôi và Alex Ferguson đã đàm phán hợp đồng. Chúng tôi đã có các cuộc trao đổi rất chi tiết.

  Tôi đề cập sở hữu ông ấy rằng tôi thuộc tuýp người hủ lậu và điều quan yếu nhất là lúc các bạn đồng ý một điều gì chậm triển khai và lúc các bạn đã bắt tay thì điều ngừng thi côngĐây phải kiên cố diễn ra.

  khi bạn làm hoặc tự dưng làm. Trong bất cứ cảnh ngộ nào, các bạn không giữ lời hẹn. Điều Đó sẽ chấm dứt. Tôi đã nói với ông ấy thế trong lần trước hết chúng tôi gặp mặt.
  LÀM CÁCH NÀO ĐÂY ĐỂ CÓ THỂ QUA CỬA TẠI TRÒ CHƠI CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ Ở NHÀ CÁI?
  Chúng tôi tiếp tục giao dịch và họp mặt, chỉ còn vài chi tiết vụn vặt. Mọi việc đã được thông qua và tôi hỏi ông ấy “Chúng ta sở hữu thể gặp mặt chứ?”

  [​IMG]

  Ông đó đồng ý. Tôi đề cập ông ấy cần gặp một lãnh đạo khác của đội bóng, Paul Bobroff. Chúng tôi đã họp mặt ở Paris vào một sáng Chủ nhật, sắp sân bay.

  Tôi hỏi: bạn đã vững chắc chưa? Ông đấy đề cập, tôi đã vững chắc. Và rồi chúng tôi mang các cái bắt tay tác động rất to tới mai sau. Thế nhưng chẳng hiểu tại sao ông đấy ko giữ lời hứa. Ông ấy cũng không bao giờ nhắc cho tôi vì sao.

  Thật thất vẳng. Ông đấy ở lại Aberdeen thêm 2 năm nữa”, Irving Scholar bật mí trong cuốn tự truyện của mình. Về phía Sir Alex, nhà cầm quân vĩ đại của Man United cũng chưa bao giờ tiết lộ lý do ông khước từ Tottenham dù đã đem lại thoả thuận mang đội bóng này.
  Xem thêm: http://thethao24hhhs.blogspot.com/2017/09/nhung-thong-ke-khong-tin-noi-cho-biet.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này