Loại xe Tải Hino Quét Rửa Đường với nhiều cải tiến vượt trội 2017

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google'

 1. minhhao204

  minhhao204 Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Dòng xe Tải Hino Quét Rửa Đường với nhiều cải tiến vượt trội 2017

  Xe Tải Hino Quét Rửa Đường là một loại xe vệ sinh có hiệu quả làm việc cao bao gồm các chức năng quét, lượm lặt, chuyên chở rác. Xe được trang bị chổi quét, hệ thống hút và các thiết bị vệ sinh khác, được dùng cho vệ sinh đường trong thành phố, chợ, quảng trường...So sánh với phương pháp vệ sinh truyền thống, xe quét đường có các ưu điểm sau:

  - Xe vệ sinh không có bụi, có lợi cho con người;

  - Giải quyết vấn đề do bụi hoặc rác làm cho mặt đường mau hỏng;

  - Một Xe Tải Hino Quét Rửa Đường đường tương đương với 6-40 công nhân vệ sinh, giảm giá thành thuê nhân công, nâng cao hiệu suất làm việc;

  - Giải quyết vấn đề nhân lực vệ sinh chỗ sạch chỗ không sạch;

  - Công nhân vệ sinh ở trong dạng an toàn trong khi vệ sinh đường

  Chi tiết bộ phận chuyên dùng

  Xe Tải Hino Quét Rửa Đường là một trong những công cụ vệ sinh môi trường chuyên dụng của công ty chúng tôi. Xe tụ họp 3 chức năng: quét, thu lượm, chuyển vận rác. Được dùng rộng rãi trong vệ sinh đường, sân bay, quảng trường, công viên...Xe quét đường không những quét sạch rác và còn có tác dụng thanh lọc không khí, bảo đảm vệ sinh môi trường, hạn chế tai nạn giao thông và kéo dài tuổi thọ của đường. Hiện nay, việc sử dụng xe quét rác vào vệ sinh đường đã trở thành một trào lưu rông rãi.

  Với nhiều ưu điểm nổi bậc trên nhưng bảng giá xe ô tô tải hino trên thị trường hiện thời vẫn được đánh giá là mềm hơn so với các dòng xe cùng phân khúc khác.

  Xem thêm: http://otodongtay.com/xe-tai-14-241/Xe-tai-Hino-FCJLSW-5T2.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này