Lợi ích giảm thiểu chi phí cắt dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. mrkun36

  mrkun36 Member

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  1
  Tại sao phải cắt bao quy đầu? Khi nào thì ép phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu có đau không? Và cắt bao quy đầu ở đâu là an toàn? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều nam giới đang thắc mắc thời kì gần đây. Bài viết sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

  lợi. của việc cắt bao quy đầu?

  Cắt bao quy đầu sẽ tránh được việc hình thành bựa sinh dục, giúp nam giới đề phòng ung thư dương vật do tình trạng viêm nhiễm mãn tính gây ra. Nam giới chi phí cắt dài bao quy đầu cũng giảm nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu gây nên các bệnh lý về chức năng sinh sản.

  Cắt bao quy đầu sẽ không làm dương vật bị kìm hãm, giúp dương vật được phát triển tối đa về kích thích. Ngoài ra, cắt bao quy đầu có tác dụng làm giảm mùi hôi ở vùng kín và khiến bao quy đầu được lộ ra hoàn toàn, giúp làm tăng khoái cảm khi giao phối.

  Đặc biệt, cắt bao quy đầu sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường dục tình như AIDS và cũng có thể ngăn ngừa nhiễm trùng xuất hiện khi quan hệ dục tình. Cắt bao quy đầu không làm cho dương vật mất đi sự nhạy cảm mà ngược lại, nó còn giúp nam giới tự tin tác hại không cắt bao quy đầu, khỏe mạnh hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Khi nào cần tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

  Không phải tất tật nam giới đều phải tiền hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Chí những nam giới rơi vào tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu mới cần tiến hành thủ thuật này. Việc phát hiện tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu càng sớm sẽ càng đem lại nhiều ích lợi cho nam giới. nên chi, nếu bạn đang nằm trong những tình trạng sau đây thì cần ghé thăm các phòng khám ngay để tiền hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài hẹp không đau.

  Hẹp bao quy đầu

  Đầu dương vật được bao bởi 1 lớp da gọi là bao quy đầu. Lớp da này nằm giữa thân và đầu dương vật nhưng không dính vào đầu dương vật và có thể kéo da quy đầu lên để địa chỉ cắt bao quy đầu đầu dương vật.

  Hẹp bao quy đầu là tình trạng lỗ mở của bao quy đầu hẹp không thể kéo lên để bọc lộ đầu dương vật và gây hẹp lổ tiểu cho nên ngăn trở dòng nước giải.

  Để phòng tránh gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu, cách tốt nhất là nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Khi đó đầu dương vật sẽ luôn lộ ra ngoài một cách tự nhiên, ngay cả lúc bình thường hay cương cứng, tránh được tình trạng nảy chứng nghẹt bao quy đầu

  Dài bao quy đầu

  Dài bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa mà từ nam giới trưởng thành đến trẻ nhỏ đều có nguy cơ gặp phải. Bệnh không gây ra những tai hại trực tiếp cho sức khỏe hay tính mệnh con người nhưng lại thường được phát hiện sau khi gây ra nhiều biến chứng khác liên can tới sinh lý và sức khỏe nam khoa như: các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, ngăn trở sự phát triển thường nhật của dương vật, gây tiểu khó, tăng sự mẫn cảm của dương vật và dẫn tới các rối loạn chức năng tình dục…

  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau

  - Cắt bao quy đầu không đau do bệnh nhận được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

  - thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, chỉ từ 10 đến 20 phút.

  - Sau khi tiến hành tiểu phẫu, thuốc tê sẽ dần hết tác dụng do đó có thể hơi đau do đó có thể nối dùng thuốc giảm đau cho đến khi các triệu chứng giảm dần (thường thì khoảng 3 ngày sau tiểu phẫu, các triệu chứng đau sẽ hết).

  - Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu do đó vết thương rất nhỏ, chảy máu ít, nhanh lành do đó không cần nằm viện. bình thường, sau khoảng 1 tuần là bệnh nhâncó thể sinh hoạt, vận động bình thường trở lại. Nhưng để vết thương lành lại hoàn toàn và quan hệ thông thường cần ít nhất 1 tháng. Trong quá trình hồi phục cần nhẹ nhõm, chăm nom kỹ trong công tác phòng tránh viêm nhiễm, để tránh gây ra hậu quả không tốt.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này