Lựa chọn chế độ ăn chay Địa Trung Hải tốt cho sức khỏe của bạn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Internet'

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Một chế độ ăn chay có thể có một số hình thức. Chế độ ăn chay không bao gồm tất cả các sản phẩm từ động vật (không có thịt, gia cầm, cá, trứng, sữa hay là gelatin). Các giải thích tự do khác bao gồm chế độ ăn uống bao gồm hải sản; một chế độ ăn uống bao gồm các sản phẩm từ sữa và trứng; chế độ ăn chay, bao gồm các sản phẩm từ sữa; và một chế độ ăn bao gồm trứng. tham khảo: nhà hàng chay ngon với không gian độc đáo!  Với tất cả sự đa dạng đó, chị em phụ nữ có thể cần phải đánh giá phong phương pháp ăn uống của mình và xác định kiểu ăn chay nào phù hợp nhất cùng với lối sống và niềm tin cá nhân của chị em phụ nữ .

  Nó cũng quan trọng để cho xem xét nhu cầu dinh dưỡng của chị em phụ nữ . Chế độ ăn chay chỉ bao gồm trái cây và rau sống có thể dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng. Nếu không có thịt hay là sữa, chị em phụ nữ có thể có nguy cơ không nhận đủ chất đạm, canxi hay là vitamin B12. Bạn có thể nhận cũng được tất cả các protein chị em phụ nữ cần từ các nguồn thực vật, chẳng hạn như đậu Hà Lan, đậu, đậu lăng, đậu xanh, hạt, sản phẩm đậu nành và ngũ cốc nguyên hạt như lúa mì, yến mạch, lúa mạch và gạo lứt. Bạn có thể nhận cũng được canxi từ các nguồn thực vật, chẳng hạn như bông cải xanh, cải bắp Trung Quốc và cải xoăn. Và chị em phụ nữ có thể lấy vitamin B12 từ thức uống đậu nành và gạo, và ngũ cốc ăn sáng. địa chỉ nhà hàng chay ở hà nội với các món ăn nổi tiếng!

  [​IMG]  Điều quan trọng cần nhớ là ngay cả cùng với chế độ ăn chay, calo vẫn còn quan trọng và không nên tiêu thụ quá nhiều - ngay cả khi chúng không có thịt — có hại giúp cho sức khỏe.

  Trở thành một người ăn chay có thể yêu cầu chị em phụ nữ chú ý nhiều hơn đến dinh dưỡng của chị em phụ nữ , đó là một điều tốt. Nhưng đó cũng là một công việc nhỏ, do đó, đừng ngần ngại nhận một số lời khuyên từ bác sĩ của chị em phụ nữ hay là một chuyên viên dinh dưỡng trước khi tiếp tục. Nếu chị em phụ nữ muốn thực hiện một chế độ ăn Địa Trung Hải, đó là một điều tốt và có lẽ dễ dàng hơn giúp cho nhiều người. Một lần nữa, đó là một lựa chọn cá nhân.


  Nghiên cứu trong tương lai về ăn chay, Địa Trung Hải, và các chế độ ăn uống có lợi khác nên cũng được kiểm tra phương pháp chúng tốt giúp cho chúng ta. “Các cuộc tranh luận của chúng tôi về ưu thế của chế độ ăn này đã không phục vụ tốt giúp cho công chúng.
  Nguồn: nhà hàng chay hà nội ngon - không gian tịnh lạc.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này