Lựa chọn kế hoạch lưu trữ cho Website của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google'

 1. trungphungxtx

  trungphungxtx Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Bạn quyết định xây dựng một Website thương mại điện tử để mở rộng việc kinh doanh. Bạn đang muốn tìm một dịch vụ lưu trữ hợp nhất cho Website của mình. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số điều mà bạn cần tìm kiếm cho một dịch vụ lưu trữ tuyệt trần dưới đây:

  Tốc độ trang nhanh

  Dù bạn xây dựng Website có nội dung hay mục đích g
  ì đi nữa thì tốt độ tải trang luôn rất quan yếu. Tốc độ trang ảnh hưởng đến sự hài lòng và tương tác của khách truy cập với trang web của bạn. Nó dẫn tác động khá nhiều đến tỉ lệ chuyển đổi và quan trọng nhất, tốc độ trang ảnh hưởng đến thứ hạng của Website trong công cụ tìm kiếm.
  Bạn không tin ưu? Theo Kissmetrics, 47% người được khảo sát yêu thích một trang web có thời kì tải ít hơn hoặc bằng 2 giây. 40% nói rằng họ sẽ trường đoản cú một trang web nếu nó mất 3 giây để tải. Trên thực tế, sự chậm trễ một giây trong thời gian tải trang có thể làm giảm 7% trong tỷ lệ chuyển đổi
  của Website.
  Những trang mất quá nhiều thời kì tải khiến mọi người mất hứng và làm tỷ lệ thoát trang tăng lên, điều này là nguyên nhân cho việc đẳng cấp Website của bạn trược không phanh.

  Quản lý l
  ưu trữ
  Quản lý lưu trữ là sờ soạng những lo âu trong việc chạy một trang web. Ai sẽ là người theo dõi phần cứng và hệ điều hành của máy chủ của bạn để đảm bảo không có gì sơ sót. Nếu có một bộ phận nào bị lỗi hoặc thời gian dùng đã tới và cần được thay mới, ai sẽ là người thực hành việc sang sửa cần thiết hoặc nâng cấp.
  Chọn thuê máy chủ lưu trữ uy tín, bạn sẽ không phải lo âu quá nhiều về các vấn đề trên, nhà cung cấp lưu trữ sẽ luôn theo dõi và thực hành nó trước khi bạn kịp nhận ra.Bạn, với tư cách là chủ sở hữu trang web, sẽ chỉ cần tụ họp vào việc chạy trang web và phát triển doanh nghiệp của mình.
  Tính năng đặc biệt

  chung cục, bạn không được bỏ qua tầm quan yếu của các dịch vụ khác được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. tỉ dụ, một số máy chủ như để giới hạn số lượng trương mục email hoặc băng thông,.. Một số nhà cung cấp khác lại khá nhiệt t
  ình trong việc bảo vệ dịch vụ lưu trữ của bạn bằng việc cung cấp các gói quét mã độc hay chống DDoS. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu về các ưu đãi của nhà cung cấp để có thể hà tiện phí cho mình.
  Nếu bạn đang có dự định thuê một server riêng cho dự án của m
  ình, bạn có thể hỏi nhà cung cấp có thể build cấu hình theo nhu cầu của bạn không. Hay tìm hiểu thêm về các giải pháp giúp tối ưu hoạt động cho server từ nhà cung cấp của bạn.
  Tất nhiên, quờ quạng các tính năng này cần phải được đóng gói thành một sản phẩm có giá phải chăng. thực tế, nhiều tính năng này phải là một phần của gói lưu trữ, chứ không phải là nâng cấp có phí.

  Bạn cũng nên thẩm tra cẩn thận về tình trạng hỗ trợ khách hàng của các nhà cung cấp. Không ai có thể đảm bảo rằng sự cố của bạn chỉ xảy ra vào giờ hành chính, do đó, hãy xem xét xem nhà cung cấp của bạn liệu có thật sự hỗ trợ dịch vụ 24/24 hay không.

  một đôi chia sẻ ngắn gọn về việc chọn lọc lưu trữ cho Website của bạn. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này