Lựa chọn nơi lắp đặt khu vui chơi là nhân tố quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. vyvybmt

  vyvybmt Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Lựa chọn nơi lắp đặt khu vui chơi là nhân tố quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh

  Quả thật không nói quá lên rằng khi khẳng định vị trí lắp đặt khu vui chơi trẻ em là một nhân tố quan trọng và nó quyết định sự thành công hay thất bại của việc kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

  Sở dĩ có thể khẳng định như vậy bởi vì kinh doanh khu vui chơi trẻ em đó là một ngành dịch vụ với khách hàng đặc thù. Đó không phải đơn giản là việc bạn tìm một vị trí bất kì để đặt một văn phòng đại diện mà là cả quá trình phức tạp. Lựa chọn sai vị trí điều đó dẫn đến khách hàng không ghé đến, bạn mất công sức, chi phí mà không thu lại được gì.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trẻ em là nhóm khách hàng thường không chủ động phương tiện đến với các khu vui chơi mà các em thường phụ thuộc vào cha mẹ. Trong khi đó, cha mẹ thì lúc nào cũng quan tâm đến con mình từ những điều nhỏ nhặt nhất. Một khu vui chơi ở vị trí xa xôi, hẻo lánh thì cũng chẳng khiến cha mẹ hào hứng dắt con đi được. Hay là một khu vui chơi thật đẹp nhưng bên cạnh nó là khu tồi tàn, với hệ thống cống thoát nước thỉnh thoảng bốc mùi thì cũng chẳng có phụ huynh nào đưa con đến.

  Hãy nhớ một điều rằng vị trí lắp đặt khu vui chơi cần được đầu tư chọn lựa kĩ càng nếu bạn không muốn mất tiền oan.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này