Lý do bạn nên sửa laptop lấy liền tại Sửa laptop24h

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop'

 1. hoangson234

  hoangson234 Member

  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  0
  Nếu lỗi quá lớn thì việc sữa máy tính có thể lên 2-3 ngày. Và ngay khi hoàn tất chúng tôi sẽ gọi điện báo cho bạn đến nhận lại máy. Tất nhiên bạn sẽ được test kỹ máy trước khi đem về. Nếu nhận thấy máy bị hư hại, luộc đồ ngay lập tức bạn được hoàn gấp 10 lần!

  Một số lỗi hay xảy ra với chiếc laptop(máy tính xách tay) của bạn.

  Trước khi tìm hiểu về nơi sửa laptop uy tín tphcm, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua một số lỗi thường hay gặp nhất khi sử dụng laptop:

  • • Lỗi sai giờ: đây là một lỗi khá phổ biến khi sử dụng laptop, tưỡng chừng như đơn giản nhưng nếu không tìm được nơi sửa laptop uy tín thì sản phẩm sẽ rất dễ bị hỏng nặng hơn.
  • • Lỗi đứng máy: có đến 70% khách khách mang laptop đi sửa là do lỗi đứng máy, nếu bạn để một thời gian dài không sửa chữa thì không biết điều gì sẽ xảy ra với chiếc laptop của bạn. (Lỗi đứng máy thường gặp với laptop pin do hết pin còn đối với laptop cơ là do lười đi vệ sinh laptop). Hãy sử dụng ngay dịch vụ sửa laptop lấy liền ngay khi có thể.
  • • Lỗi vô nước: đây được xem là một lỗi thông thường, trong suốt nhiều năm buôn bán và sửa laptop ở Tphcm chúng tôi ghi nhận được rất nhiều lỗi này. Có nhiều khách hàng vẫn có suy nghỉ rằng, tôi mua một chiếc laptop đắt tiền thì sẽ không bao giờ vô nước màn hình, bàn phím “vẫn dùng như thường” mà thôi. Nhưng đây là sai điểm sai lầm nhé!
  • • Ngoài ra, còn một số lỗi khác như: gãy bản lề laptop, nứt kính, trầy mặt kính, trầy viền bezel, lỗi main, nguồn, cao áp,..…vv.
  Biết lỗi là một chuyện, nhưng lựa chọn nơi sửa laptop uy tín tphcm là một chuyện. Nếu bạn không có sự đầu tư tìm hiểu những nơi sửa laptop ở tphcm uy tín mà lựa chọn “bất kỳ” nơi nào thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với chiếc laptop của khách hàng.

  Hãy đến với Sửa Laptop 24h để được các nhân viên có thâm niên và hệ thống máy móc, thiết bị mới, tiên tiến hỗ trợ, phục vụ tận tình cho chiếc máy tính của bạn. Dù bất cứ lỗi nào hay vấn đề gì xảy ra với máy tính bạn, thì Sửa Laptop 24h cũng có thể giải quyết và biến “người cộng sự” của bạn trở về trạng thái hoạt động bình thường như chưa có vấn đề gì xảy ra.

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
  :
  Đang tải...
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Chúc bác đắt khách nhé
 3. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Member

  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này