Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

M.U sẵn sàng chi lương cao hơn M.C cho Sanchez

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. ytomark7

  ytomark7 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Theo thông tin được nhiều tờ báo uy tín của fun88bet, Man Utd đã nhảy vào cuộc đua giành Alexis Sanchez với Man City. Đây là thương vụ đáng để đầu tư bởi ngôi sao người Chile sắp hết hạn hợp đồng với Arsenal.

  Trong cuộc đua với Man City, Man Utd đã tỏ rõ ưu thế của mình khi sẵn sàng chi đậm để sở hữu Sanchez. Cụ thể, theo w88, Quỷ đỏ đã hứa hẹn sẽ trả cho ngôi sao của Arsenal mức lương khoảng 350 nghìn bảng/tuần. Số tiền này hơn rất nhiều so với mức lương hiện tại của Sanchez ở Emirates.

  Trong khi đó, Man City không muốn phá vỡ cấu trúc lương ở Etihad. Họ mới chỉ chịu trả mức lương 290 nghìn bảng/tuần cho Alexis Sanchez.

  Không chỉ vậy, Man Utd còn đề nghị mua Sanchez ngay trong tháng 1 này với mức giá 25 triệu bảng, hơn 5 triệu bảng so với đề nghị của Man City.

  Nhưng theo 1gom, Arsenal hiện đang đề nghị mức giá 35 triệu bảng cho Sanchez. Hiện Pháo thủ cũng đang tích cực tìm người thay thế cho ngôi sao người Chile.

  Trước yêu cầu từ phía Arsenal, Man Utd hiện đang cân nhắc. Họ có thể sẽ chi 35 triệu bảng, trong đó 30 triệu bảng cho Arsenal và 5 triệu bảng cho người đại diện của Alexis Sanchez, ông Fernando Felicevich.

  Trong cuộc chiến giành giật các ngôi sao sắp hết hạn hợp đồng, tiếng nói của cầu thủ có ý nghĩa rất quan trọng. Vì vậy, với mức chi 5 triệu bảng cho người đại diện của cầu thủ, M.U được cho đã vượt mặt Man City trong cuộc chiến giành Sanchez.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này