Marketing online là gì, làm marketing online như thế nào cho hiệu quả?

Thảo luận trong 'Affiliate Marketing Online'

 1. HongTam

  HongTam New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Marketing online là gì, làm marketing online như thế nào cho hiệu quả bài viết này sẽ giới thiều cho các bạn định nghĩa này theo cách hiểu nôm na của admin và đưa ra một vài hướng dẫn cơ bãn để các bạn làm quen vời marketing online


  1. Marketing online là gì


  Marketing online hay(quảng cáo trên internet) là hình thức quảng cáo thông qua các công cụ trên internet như các công cụ tìm kiếm như google, big, yahoo…., thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Google plus, Zing me, …. quảng cáo đặt banner trên các trang web, Đặt banner viết bài trong các diễn đàn, tạo gian hàng hay viết bài giới thiệu trong các trang quảng cáo rao vặt để nhằm mục đích tiếp cận được nhiều người nhất, và có nhiều người tìm và tháy sản phẩm dịch vụ của bạn thông qua internet.


  2. Marketing online như thế nào cho hiệu quả?


  Phương pháp marketing online


  Làm marketing online phải tìm hiểu nhu cầu của khách hàng đối với mặt hàng cũng như việc thay đổi của mặt hàng đó trên thị trường ra sau để có chiến lược marketing hiệu quả. Khi làm marketing online phải dựa trên cơ sở muốn sản phẩm của mình tiếp cân với khách hàng nhanh nhất thông qua con đường nào. Có 2 cách làm là: trả tiền theo click chuột hoặc thuê công ty dịch vụ seo để đưa webside lên vị trí cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm. Nếu trả tiền theo click chuột thì phải lựa chọn đúng khách hàng mục tiêu, tăng hiệu quả tiếp thị và theo dõi, thống kê mức độ hiệu quả của từ khóa để kiểm soát chiến lực và tạo dựng thương hiệu.


  Làm marketing trên mạng xã hội


  Doanh nghiệp thường quảng bá dưới dạng hình ảnh, video vì nó có khả năng phát tán cao và thu hút nhiều bình luận của công đồng mạng. Từ kết quả làm marketing online , quảng cáo của bạn sẽ có sức lan truyền mạnh mẽ và có tác dụng mạnh so với các hình thức quảng cáo khác. Chi phí cho làm marketing online này thường rẻ và phù hợp với nhiều loại mặt hàng, nhiều loại hình kinh doanh.


  Maketing online tin đồn


  Nếu bạn biết cách tận dụng lợi thế này khi làm marketing online thông tin sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến, nâng cao lợi thế của công ty. Hình thức này thông qua bài viết, video, diễn thuyết, … hay và hấp dẫn để gây sự chú ý từ đó thông tin của bạn cũng sẽ được lan truyền cùng với tốc độ lan truyền của bài viết, video đó. Nếu có sự đầu tư đúng hướng thì hình thức này sẽ ảnh hưởng sâu rộng và lan tỏa trên nhiều phương tiên truyền thông.


  Qua đây bạn có thể thấy rằng khi làm marketing online hiệu quả bạn sẽ nhân được kết quả bất ngờ. Phương pháp làm marketing vừa đơn giản, hiệu quả vừa có chi phí thấp nó sẽ giúp doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường kinh doanh online.

  Xem thêm các mục liên quan:

  Marketing Online Hải Phòng: http://www.marketingonlinehaiphong.com/

  Cách bán hàng online - Bán quần áo online: https://cachbanhangonline.com.vn/ban-quan-ao-online/

  Cách bán hàng online – LiveStream bán hàng: https://cachbanhangonline.com.vn/livestream-ban-hang/

  Cách bán hàng online – Bán mỹ phẩm online: https://cachbanhangonline.com.vn/ban-my-pham-online/

  Học viện MOA – Đào tạo marketing online: https://www.moa.com.vn/

  Đào tạo bán hàng online: https://www.moa.edu.vn/
  :
  Last edited: 2/8/18
  Đang tải...
 2. khoetn12

  khoetn12 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Kiến Đen - bổ thận tráng dương

  Thuốc chữa yếu sinh lý Kiến Đen Tây Tạng có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như yếu sinh lý nam, Xuất tinh sớm, giảm ham muốn , rối loạn xuất tinh, kéo dai thời gian quan hệ, thể lực suy nhược

  [​IMG]  Giá bán : 50.000/ viên ( 500.000/hộp 10 viên)


  Cách Dùng:- Dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên- Uống 1viên/lần. Tối đa 1ngày chỉ được dùng 1viên, uống thuốc không liên quan đến bữa ăn- Uống trước 40 - 60 phút. Hiệu quả của Viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.- Nên uống kèm với nước ấm. Không nên sử dụng chất kích thích khi uống thuốc

  $Link$

Chia sẻ trang này