Mẫu bàn chải dùng cho khách sạn chỉ từ 900đ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. truonglinh180391

  truonglinh180391 Member

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Bàn chải đánh răng khách sạn hay những chiếc bàn chải đánh răng dùng 1 lần khách sạn là một trong những vật dụng có thể nói là cực kỳ thiết yếu trong bất cứ một khách sạn hay một loại hình đầu tư tạm trú nào khác. Chúng là đồ dùng thiết yếu với cuộc sống của mỗi chúng ta khi mỗi sáng thức dậy việc trước nhất cần làm là phải soi gương, đánh răng rửa mặt. Bàn chải đánh răng dùng trong khách sạn thường không được chú ý. Nhưng đối với khách lưu trú thì bàn chải khách sạn lại là một đồ dùng vô cùng quan yếu.

  [​IMG]

  Cứ mỗi lần đi du lịch là tôi và các bạn của mình phải lên một list những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi và bàn chải kem đánh răng là những đồ vật chẳng thể thiếu. Vẫn biết là bàn chải kem đánh răng khách sạn thì ở đâu cũng có. Tuy vậy, chúng tôi rất sợ khi sử dụng những loại bàn chải kem đánh răng khách sạn kém chất lượng nên quyết định mang thêm bàn chải kem đánh răng riêng từ nhà để không phải lo lắng. vì vậy, nếu khách sạn trang bị những chiếc bàn chải đánh răng dùng 1 lần tốt và chất lượng thì nhất định sẽ được khách du lịch đánh giá rất cao.


  biết những tâm lý của khách du lịch cũng như thấu hiểu với chủ khách sạn. Star Solutions thiết kế ra những mẫu chi tiết bàn chải dùng 1 lần khách sạn mới với giá thành hợp với số tiền đầu tư của mỗi khách sạn.

  [​IMG]

  mỗi mẫu sản phẩm sẽ có trong bản thân những đặc trưng riêng, từ sơ khai cho đến những hoa văn đường nét, từ những chiếc bàn chải trắng trong cho đến những chiếc bàn chải có màu mè được phối theo đề nghị của khách lưu trú. Đến với Thiết bị khách sạn Star bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những chiếc bàn chải khách sạn ưng ý theo diêm dúa, thiết kế hay trọng lượng và giá thành.


  Những chiếc bàn chải dùng 1 lần cho khách sạn do Star Solutions sản xuất đều được làm rất tường tận và chi tiết với các máy móc công nghiệp hiện đại đặc biệt nhất thế giới hiện nay. Công nghệ chụp lông tiên tiến cùng với những sợi lông bàn chải đầu nhọn sẽ giúp chiếc bàn chải khách sạn tốt không kém gì những chiếc bàn chải đánh răng sử dụng tại gia đình.

  [​IMG]

  Những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng này sẽ giúp các chủ khách sạn lấy được sự tin cẩn và sự bằng lòng từ phía khách du lịch. Nhưng hầu hết những chủ đầu tư lại không để ý tới những đồ dùng 1 lần khách sạn này. Khiến cho khách du lịch đến rồi lại đi và rất ít khi quay lại, gây ảnh hưởng đến việc làm ăn sau này của khách sạn.

  [​IMG]

  Là một nhà đầu tư thông thái thì không nên chỉ quan tâm đến những chi tiết trang trí trong khách sạn hấp dẫn mà các bạn còn cần phải chú ý đến những họa tiết nhỏ để cải thiện chất lượng tiện nghi ở khách sạn tốt hơn. Đôi khi chỉ bỏ thêm 1 chút hoài cho những đồ dùng 1 lần như chiếc bàn chải đánh răng chất lượng thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những phản hồi hăng hái từ phía khách lưu trú.


  Độ uy tín, nổi tiếng cũng như tình hình phát triển kinh doanh của khách sạn cũng sẽ tốt hơn khi chúng ta xây dựng được một khách sạn có những tiện nghi chất lượng khiến khách hàng chấp thuận. Trong kinh dinh có câu: "Việc bạn kiếm được thêm bao nhiêu khách lưu trú mỗi ngày không quan yếu, mà quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu khách du lịch". bởi thế, việc cải thiện chất lượng ngay từ những đồ vật nhỏ nhặt như những chiếc bàn chải đánh răng trong khách sạn là thật sự cấp thiết!

  [​IMG]

  Với ưu thế là nhà sản xuất bàn chải đánh răng dùng 1 lần cho khách sạn lâu năm. Chúng tôi luôn nghiên cứu và sản xuất thêm những mẫu bàn chải thích hợp với thiên hướng và thuận lợi khi dùng cho khách hàng của mình. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi Thiết bị khách sạn Star.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT BỊ KHÁCH SẠN STAR
  Địa chỉ: 76 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  Fanpage: https://www.facebook.com/changagoikhachsan5sao
  Hotline: 0947611111 - 02436611111
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này