Mẫu xe mới của Honda có thể nhận biết cảm xúc của con người?

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe và Dịch Vụ'

 1. nguyentrankha123

  nguyentrankha123 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Mẫu xe mới của Honda có thể nhận biết cảm xúc của con người?[​IMG]

  Mẫu xe mới của Honda có thể nhận biết cảm xúc của con người?
  Theo giới thiệu của Honda thì mẫu concept mới nhất "NeuV" có thể nhận biết cảm xúc con người.  Honda CR-V 2017 bắt đầu được sản xuất tại OhioHonda dự định thay đổi kế hoạch lắp ráp tại Bắc Mỹ để sản xuất thêm xe SUVHonda quyết định ở lại Anh bất chấp Brexit
  Honda cho biết đây là sản phẩm xe điện được trang bị trí thông minh nhân tạo (AI) "emotion engine" có thể nhận biết cảm xúc con người và tương tác với hành khách. Để có NeuV có khả năng vận hành, hãng xe Nhật Bản đã tận dựng năng lực của trí thông minh nhân tạo, khoa học người máy, và khối dữ liệu khổng lồ để chuyển đổi thành kinh nghiệm vận hành.
  [​IMG]
  Mẫu xe mới của Honda có thể nhận biết cảm xúc của con người?​

  Đây chính là mẫu xe biểu tượng của sự kết hợp giữa công nghiệp ô tô và ngành công nghệ cao, là chiếc xe mơ ước của ngành công nghiệp ô tô. Thung lũng Silicon và các thành lũy của ngành công nghiệp ô tô tại Detroit, Nhật Bản và Đức đang trở lên gần hơn bao giờ hết.

  Honda NeuV được thiết kế nhỏ gọn để có thể di chuyển trong khu vực thành phố chật hẹp. Vì vậy mẫu xe này còn được gọi là "ô tô thành phố". Hãng xe Honda cho biết mẫu xe sẽ được trình diện tại triển lãm Consumer Electronics ở Las Vegas vào năm 2017.
  Nguồn: tin bán ô tô
  Đang tải...

Chia sẻ trang này