Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Máy khoan búa Bosch GBH 2-18RE có thể làm được những gì, hiệu quả thế nào?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. sieuthithietbi

  sieuthithietbi Member

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Luôn mang tới cho người tiêu dùng những gì tốt và ấn tượng nhất. Trên thị trường hiện nay thì bộ máy khoan búa Bosch được dùng rất phổ biến và có thể ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau. Việc dùng máy khoan góc Makita hay máy khoan búa Bosch đều là các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Điều bạn cần chú ý là nên khoan cho đúng cách để tạo được mũi khoan đẹp mắt và đáp ứng nhu cầu công việc. Sau đây TTTB Tools sẽ thử chọn cho bạn 1 dòng máy khoan búa Bosch có công suất mạnh, độ bền cao và cực kì chất lượng:


  [​IMG]

  Bạn sẽ luôn tin tưởng vào dòng sản phẩm này, với độ bền cũng như tuổi thọ cực kì cao và phù hợp để sử dụng cho gia đình lẫn công trường xây dựng. Máy khoan búa Bosch GBH 2-18 RE với thiết kế công suất lớn 550w, tốc độ không tải tối đa cao giúp cho mọi công việc của bạn với chiếc máy này được hoàn thành một cách dễ dàng. Máy khoan búa Bosch Trung Quốc trang bị báng mềm trên tay nắm chính và vỏ hộp số, má đỡ đấm sau để khoan gỗ và thép. Ngoài ra máy khoan búa Bosch còn có khớp li hợp an toàn. Bạn có thể thực hiện trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như gỗ, bê tông, kim loại đặc biệt chỉ cần những thao tác đơn giản bạn có thể tháo lắp những mũi khoan khác nhau tùy theo mục đích sử dụng máy khoan búa giá rẻ mang lại hiệu quả tối đa cho công việc.

  Trước khi dùng bộ máy khoan búa Bosch cần chú ý những gì:
  Nên chọn đầu mũi khoan phù hợp với công việc khoan, có thể là khoan tường bê tông, khoan gỗ, khoan gạch. Sau đó mới đo đạc và đánh dấu các vị trí cần khoan để khoan cho chính xác. Máy khoan búa Bosch có công suất hoạt động mạnh mẽ có thể xuyên qua các lớp bê tông cứng mà không làm hư hỏng bề mặt vật liệu và máy khoan vẫn hoạt động tốt.
  - Nên sử dụng máy đột lỗ Makita đánh dấu vị trí cần khoan trước, việc đánh dấu này sẽ giúp khoan chính xác và không bị trượt.
  - Hay cũng có thể in một bản vẽ có đánh dấu các điểm cần khoan và dán lên bề mặt khoan. Việc này sẽ giúp bạn khoan chính xác hơn, cần chọn một vị trí phẳng để làm đế lót và kẹp chặt vật liệu khoan vào miếng lót này.
  - Những lỗ khoan lớn thì các bạn nên sử dụng thêm mũi khoan tâm để chấm lỗ dẫn hướng mũi khoan.

  Một số bước tiến hành khoan bằng máy khoan búa Bosch, hiệu quả và an toàn:
  - Nếu khoan sâu thì mỗi 2-5mm phải nhấc mũi khoan lên, nếu không sẽ gây ngẹt mũi khoan, làm xước lỗ khoan, và gãy mũi khoan.

  - Mỗi máy khoan búa Bosch đều có chức năng điều chỉnh tốc độ khoan. Khi dùng máy khoan trên mặt phẳng thì nên khoan với tốc độ chậm rồi tăng dần từ từ. Còn trường hợp khoan không chỉnh tốc độ được thì nên cho tiếp xúc từ từ rồi mới nhấn khoan.

  [​IMG]

  - Không nên tăng tốc khi khoan không ăn, mũi khoan không bén

  - Sau khi khoan xong bạn có thể kiểm tra lại mũi khoan bằng đai ốc, dùng con ốc nhỏ hơn bỏ vào mũi khoan rồi điều chỉnh sao cho độ sâu vừa với mũi mới khoan. Dùng bộ mũi khoan Bosch (https://www.trungtamthietbi.com/danh-sach/bo-mui-khoan-325.html) chất lượng, giúp cho việc khoan luôn hiệu quả và tiết kiệm thời gian sử dụng.

  Các file đính kèm:

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này