Mẹ bầu đi vệ sinh bị chảy máu có bị làm sao không

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Khi có bầu, cơ thể của người con gái thường có nhiều bước ngoặt, từ nội tiết tố ở bên trong đến bề ngoài cơ thể. Và một trong biểu hiện thường gặp trong công đọan này đó chính là hiện tượng đại tiện bị chảy máu. Phần nhiều chị em khi bắt gặp phải biểu hiện này đều không thoải mái tình trạng mẹ bầu đi cầu ra máu có bị sao không? Trong bài luận dưới đây các chuyên gia tại phòng khám sản phụ khoa bs tân thủ dầu một bình dương quyết định giúp chị em phụ nữ tìm hiểu câu hỏi này.
  Mẹ bầu đi đại tiện ra máu có bị làm sao không

  Theo các nhà tại phòng khám sản phụ khoa bs tân thủ dầu một bình dương, khi chị em có dấu hiệu đại tiện bị ra máu trong thời gian có bầu, nếu biểu hiện này chỉ có mặt vài lần & tự khỏi hẳn thì đó có lẽ do sự thay đổi của nội tiết tố.
  Tuy nhiên ngược lại nếu hiện tượng này kéo dài trong suốt thời gian & có tín hiệu kéo dài thì đây có thể biểu hiện của một số bệnh ở vùng trực tràng – hậu môn như:

  [​IMG]
  ==>>Xem thêm: phòng khám nam khoa dĩ an bình dương
  - Bệnh trĩ: Biết đến là chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch ở phía bên trong và xung quanh vị trí trực tràng – hậu môn. Khi mắc bệnh, kề bên việc đi đại tiện ra máu, chị em phụ nữ còn gặp phải 1 số ít triệu chứng khó chịu khác, nhất là cảm xúc vướng mắc, căng tức ở hậu môn, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn....
  - Nứt hậu môn: Căn bệnh này hay đi kèm cùng với hiện tượng táo bón hoặc trĩ nội trĩ ngoại, đôi lúc là cả hai. Lúc mắc bệnh, bên cạnh triệu chứng đại tiện bị chảy máu (máu ra thành từng giọt), vùng niêm mạc ở hậu môn bị đau rát ở trong một thời gian dài khiến cho người mắc bệnh thấy sợ hãi đi đại tiện.
  - Táo bón: Bệnh thường xảy ra bởi vì các vấn đề sinh lý, quá trình hoạt động của sự nhu động tại đường ruột bị giảm mạnh bởi vì sự gia tăng hormone progesterone trong thời gian mang thai… Táo bón có thể khiến cho phân bị khô cứng, khi chất thải đi qua niêm mạc da ống hậu môn có thể gây ra trầy – xước và dẫn tới bị ra máu.
  Những thông tin trên đây là những thông tin căn bản về câu hỏi mẹ bầu đi vệ sinh bị ra máu có bị sao không? Được các bác sỹ tại phòng khám sản phụ khoa bs tân thủ dầu một bình dương chia sẻ. Nếu chị em phụ nữ còn tồn tại bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay cho các chuyên gia qua số điện thoại 0908 522 700 để được các thầy thuốc chuyên nghành tư vấn và trả lời miễn phí.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này