Meizu “tái thiết kế” lại cáp sạc USB với đèn LED gắn kèm, không còn nỗi lo cắm sạc vào ban đêm

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Nỗi lo cắm sạc vào ban đêm, loay hoay không biết đâu là cổng cắm sạc trên smartphone sẽ được xử lý trong tích tắc với chiếc cáp sạc đặc biệt cải tiến đèn LED của Meizu.
  Mặc dù Meizu không phải là một hãng công nghệ đa năng như Xiaomi nhưng các chiếc điện thoại phụ kiện của hãng luôn có những chất rất riêng.
  [​IMG]
  >>>>> gậy tự sướng bluetooth
  Điện thoại cáp sạc USB vừa trình làng của Meizu sẽ trợ giúp thêm đèn LED chỉ thị để cầm nắm trong môi trường tối. Tất nhiên, Meizu cũng có hai tùy chọn cáp sạc microUSB và USB Type-C cho cộng đồng.

  Như đã nói ở trên, sự khác lạ to nhất của loại cáp sạc USB mới từ Meizu chính là đèn LED chỉ thị nằm ở đầu giắc cắm. Tại phần đầu giắc cắm, hãng có bố trí một công tắc nhỏ để bạn bật đèn LED khi cần thiết.

  [​IMG]

  >>>> camera hành trình xiaomi

  Meizu khẳng định, đèn LED sẽ giúp cộng đồng dễ xoay sở trong việc sạc smartphone hơn trong môi trường tối, đặc biệt vào ban đêm. Cáp có chiều dài 1 mét và thiết kế bọc sợi nylon chắc chắn, có khả năng chống rối và chống đứt. Cáp có thể chịu nhiệt độ lên tới 70 độ C hoặc -40 độ C. Phần cáp kết nối được làm hợp kim nhôm gia công CNC và chống xước tốt.

  [​IMG]

  Mỗi sợi cáp USB này có giá khoảng 10,5 USD (khoảng 240 ngàn đồng) cho sản phẩm USB Type-C, trong khi bản microUSB sẽ có mức giá khoảng 8,9 USD (khoảng 200 ngàn đồng).

  >>>>> giày thông minh xiaomi
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này