Mẹo hay khi mua sắm xe đạp bánh nhỏ

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe Máy - Xe Đạp'

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

  Xe đạp bánh nhỏ xịn cần có những tem, logo in nổi với nhiều chi tiết trang trí, logo đặc trưng cho hãng sản xuất trên thân xe. Không chỉ với xe đạp bánh nhỏ mà với tất cả các sản phẩm khác thì nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đóng vai trò quan trọng trong chất lượng của xe đạp bánh nhỏ.

  [​IMG]

  Xe đạp bánh nhỏ Java có nguồn gốc từ Italia


  Để biết hàng có nguồn gốc rõ ràng hay không thì dựa vào những điểm sau:


  - Mua xe đạp bánh nhỏ tại cửa hàng có uy tín, chất lượng cao.


  - Xe đạp bánh nhỏ có tem chính hãng (ở các vị trí như cổ xe, tay lái, khung xe… thường có gắn tem chính hãng hoặc dập logo nổi, các tem và chữ in nổi được in rất đẹp, sắc nét, không bị mờ nhạt và bề mặt mịn màng, chứ không phải là các chữ lộm cộm, xấu xí)


  Xe đạp bánh nhỏ Hachiko 3 màu


  - Có bảo hành dài hạn: Điều này là rất cần thiết, vì dù các chi tiết bên trên có đầy đủ, nhưng nếu không có bảo hành thì đồng nghĩa với việc khi bạn sử dụng nếu có lỗi thì bạn cũng không biết mang đến đâu để chỉnh lại miễn phí. Một chiếc xe đạp bánh nhỏ chính hãng sẽ có thời gian bảo hành lâu dài, điều đó phản ánh sản phẩm có chất lượng bền lâu.


  Khung xe nhẹ, và gọn khi gấp vào

  Đương nhiên, gọn nhẹ là những yếu tố ăn điểm nhất của xe đạp bánh nhỏ. Khung nhẹ là do được làm từ những vật liệu nhẹ như hợp kim nhôm hoặc sợi carbon. Có những chiếc xe đạp bánh nhỏ làm từ hợp kim dùng để chế tạ vỏ máy bay nên vô cùng nhẹ và chắc chắn. Đây là các chất liệu tốt khi làm khung xe đạp, và cũng là một yếu tố chứng tỏ chiếc xe đạp bánh nhỏ của bạn xịn (khối lượng xe đạp bánh nhỏ xịn chỉ khoảng 7 – 11kg).

  Công ty TNHH Xe Đạp Thành Phố

  Địa chỉ:

  109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM

  Hotline : (04) 3555 1727 - (08) 22 466 566

  Mobile : 0904 292 268 (Mr. Cường)
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này