Mẹo nhỏ trong cách thi công trần thạch cao bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. duongnhinet

  duongnhinet Member

  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Mẹo nhỏ trong cách thi công trần thạch cao bạn nên biết. Xem top mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản để lựa chọn nha. Bước này bao gồm năm bước nhỏ, không chỉ bạn thực hiện theo cả năm bước, nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận để không gây ra lỗi cho từng bước.

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải xác định chính xác chiều cao của trần và sau đó sử dụng ống nivo hoặc laser để có được chiều cao của tường. Tiếp theo bạn cần đánh dấu vị trí yêu cầu. Bạn cần phải đánh dấu dưới cùng của trần để chú thích và đong đưa mực để đặt các thanh trên tường.

  Bước 2: Sau khi xác nhận rằng thanh chắn tường được cố định chắc chắn, nó có thể được cố định vào tường với chiều cao hiểu ban đầu. Đảm bảo rằng các bức tường được cố định nhưng nó được cố định ở 300 mm hoặc ít hơn.

  Bước 3: Có hai khoảng cách với điểm treo tối đa từ 1000 mm đến 1200 mm và khoảng cách 400 mm từ tường đến điểm đầu tiên. Đối với trần bê tông, bạn có thể điền 8 hoặc 10 lỗ sau khi sử dụng đào tạo bê tông trực tiếp trên trần nhà. Tiếp theo, chúng tôi sử dụng 8 hoặc 10 liên kết ren cho điểm khoan. Sau đó cắt cuộc đua theo chiều cao của trần.

  Bước 4: Vị trí của thanh chính cũng rất quan trọng, vì vậy bạn cần phải cẩn thận với việc này. Sắp xếp, sắp xếp thanh chính để phù hợp với hướng của sợi chỉ, khoảng cách tiêu chuẩn từ 1000 mm đến 1200 mm.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này