Micro Shure UGX 9, dòng Micro xịn chất lượng tốt nhất

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Nhạc Cụ'

 1. 769 audio

  769 audio New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu về Micro Shure UGX 9
  _________________________________________


  [​IMG]
  Micro Shure UGX9 là loại micro không dây có độ linh hoạt cao, là thiết bị để hát karaoke hàng đầu hiện nay. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho bạn và người thân.

  I. Micro Shure UGX9 có ưu điểm gì?

  Micro Shure UGX9 được tích hợp bộ lọc thông minh, có khả năng lọc tạp âm cực tốt nên cho chất lượng âm thanh gần như hoàn hảo. Bởi vậy mà độ méo tiếng của mic Shure UGX9 chỉ < 0,3%. Khả năng bắt âm của thiết bị được đánh giá là tốt nhất hiện nay với búp sóng rộng, có thể thu được ở nhiều hướng khác nhau nên những người sử dụng mic lần đầu, chưa quen vẫn có thể cho ra chất lượng âm thanh tốt.

  [​IMG]
  Ưu điểm nổi bật của Micro Shure UGX9 có thể đáp ứng được tới 32 tần số khác nhau nên có thể dễ dàng sử dụng trong môi trường rộng lớn mà không bị lẫn âm tạp. Bên cạnh đó, thiết bị được tích hợp công nghệ xử lý hút rít hoàn hảo, có thể tự chuyển được tần số trùng nên người dùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh lạ xâm phạm vào không gian âm nhạc.

  Trong các dòng Micro Shure không dây thì khoảng cách thu phát sóng của Micro Shure UGX9 lên tới hơn 30 m nên khi sử dụng, bạn có thể cầm mic một cách thoải mái, không nhất thiết cứ phải đặt gần mới cho chất lượng âm thanh tốt. Sản phẩm thích hợp dành cho những dàn karaoke gia đình, hoặc dùng cho hội trường, giảng viên dạy học,…

  Một bộ sản phẩm Micro Shure UGX9 bao gồm một bộ đầu thu và 2 tay cầm có khả năng hoạt động song song với nhau. Trong đó, mỗi bộ có thể chọn 1 trong 32 kênh khác nhau nên hạn chế tối đa sự trùng lặp tín hiệu giữa các bộ mic, rất hữu ích cho những phòng hát karaoke.


  Thiết bị được tích hợp công nghệ tăng cường âm thanh nên những ai có giọng hát yếu khi sử dụng Micro Shure UGX9 vẫn cho chất lượng đầu ra tốt. Bên cạnh đó, Micro Shure UGX9 còn tương thích được với tất cả những thiết bị âm thanh khác.

  Tham khảo thêm Micro Shure UGX 10II.

  [​IMG]
  II. Địa chỉ mua Shure uy tín

  Nhà phân phối 769 Audio là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán Micro Shure UGX9 chính hãng với mức giá tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu mua Micro Shure , hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 028.6294 8827 để được hỗ trợ và đặt hàng nhanh nhất.
  Đang tải...
 2. chefsvn

  chefsvn New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng thích hát karaoke nhưng tiếc không gian gia đình không đủ T.T

Chia sẻ trang này