Mình đã sắm được đôi loa karaoke chất lượng vs tuyệt chiêu sau

Thảo luận trong 'Điện Tử'

 1. thiênkim151996

  thiênkim151996 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Để tìm được 1 loa karaoke chất lượng là một vấn đề khá nhiều bạn nghĩ đến. Trước lúc chọn loa karaoke, bạn cần phải chú ý về dịch vụ, phương pháp kết nối, lắp đăt…. Sao cho thiết bị đưa đến 1 mức độ chỉ số chuẩn nhất.
  Thời gian mới đây, Tiến Cường Audio đã có được khá nhiều điện thoại cần tư vấn từ mọi người, đến việc phương pháp nghe thử khả năng âm thanh loa khi lúc đi mua như thế nào?
  Muốn tự tìm hiểu kiến thức của loa cho mình, chúng tôi sẽ đưa ra 1 số định nghĩa ngắn gọn để mọi người khả năng tự mình nhận định được chất lượng một dàn loa :
  Cấu tạo 1 chiếc loa bao gồm 3 dải Treble (cao) trung và Bass(trầm) muốn thẩm định được 1 phương pháp tương đối thì các bạn hãy tự mình thẩm định từng dải âm thanh loa tạo ra để nhận biết nhé, ngoại trừ tất cả loa bị hỏng thì không bàn vào, hơn nữa lúc kiểm tra loa để thử các dải mọi người hãy để ý đến tất cả điểm sau :
  Loa treb : mọi người hãy kiểm tra vs giọng nữ cao & nhạc cụ hoặc âm cao. Nếu chú tâm mọi người hiểu rằng khi giọng nữ cao của ca sĩ ngân tất cả đoạn ngân lâu lúc đó loa không chất lượng chắc chắn xảy ra hai vấn đề, hoặc là bị toặc âm khi lên cao hay có thể bị đơ. Lúc thử bằng ghi ta hay violon tất cả đoạn lên cao của nhạc cụ nếu loa không tốt thì chắc chắn bị thé (nghe khó chịu) hay không đẩy ra được âm thanh (nghe lạch tạch)
  Dải trung : Nghe thử vs tiếng Nam trung để phân biệt khi bộ loa kém, khi ngân tông cao thì sẽ bị méo tiếng, còn lúc tông thấp là hơi ồn.
  Loa bass: Kiểm tra thử vs âm nhạc trống, và lắng nghe âm thanh của đàn công tơ bass ở hệ thống nhạc, tất cả bộ loa không tốt tiếng trống chắc chắn không hay và chắc (tiếng hơi bè bè) còn khi gánh các tiếng trầm của công tơ Bass thì bị ì ì kéo dài (có đuôi)
  Sau cùng kiểm tra thử với bản nhạc có nhiều nhạc cụ, lắng nghe, nhận biết chi tiết các nhạc cụ xem có bị loạn không, có đủ cả các đầy đủ không ... v v.
  Tìm hiểu ngay:

  · Thiết bị âm thanh phòng họp gồm những gì?

  · Hệ thống âm thanh hội thảo gồm những gì?

  · Micro hội nghị có dây dùng loại nào tốt?
  - Lưu ý mọi người, khi nghe thử đề nghị kỹ thuật của công ty hoặc showroom đề xuất cho mọi người cấu hình đồng bộ : Đầu đĩa + âm li + Loa trong khoảng giá, sau đó đề nghị được thử đúng những thứ đó (Tránh khả năng kiểm tra ở showroom amply tốt, sau đó mua amply dởm hơn)
  Chúc mọi người mua được đồ loa đài ưng ý và luôn sẵn sàng tiếp tục được giúp các bạn & chia sẻ kinh nghiệm ở mảng âm thanh!
  Là một nhà sản xuất các dòng sản phẩm thanh, Vod-karaoke.com luôn mang lại giá cả phù hợp nhất dành cho quý khách
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này