Một số cửa hàng giảm giá máy giặt

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. thienfagor

  thienfagor Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Giá máy giặt bây giờ có nhiều mức rẻ – đắt khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người mua hàng. Loại máy giặt nào tốt thì đa số giá máy giặt cũng sẽ chênh lệch hơn giá máy giặt thông thường. Máy giặt tốt nhất hiện tại phần lớn nhận xét là máy cửa trước. Tuy vậy, mặc dù giá máy giặt vừa phải như giá máy giặt cửa trước nhưng hàng máy giặt cửa trên cũng có nhiều loại cơ chế không kém gì máy giặt cửa ngang.
  Các dịch vụ phục vụ mùa hè được khuyến mại đến 50% thêm vào đó là các phần quà giá trị.
  Nhu cầu mua các dịch vụ làm mát vào mùa hè sẽ tăng. Trong đó, nhóm sản phẩm như tủ lạnh, quạt máy, điều hòa… được dự báo sẽ đạt doanh số cao vì nhu cầu sử dụng làm mát mùa nóng, tiếp đó là các sản phẩm công nghệ.
  [​IMG]
  Giá máy giặt cũng được dự báo sẽ giảm nhẹ trong đầu mùa hè vì theo dự đoán nhu cầu dùng máy giặt vào mùa hè không cao bằng mùa lạnh. . Đây là thời cơ tốt cho mỗi người tiêu dùng vì tất cả loại máy giặt nào tốt cũng đều được giảm giá. Một số loại máy giặt được xếp hạng là loại máy giặt tốt nhất như Fagor, Sam Sung, LG cửa trước giá máy giặt cũng sẽ giảm xuống để kích cầu tiêu dùng. Hiện tại, HC áp dụng chương trình giảm giá "5 giải pháp cho mùa nóng" với nhiều ưu đãi. cửa hàng cam kết giao và lắp đặt miễn phí điều hòa trong vòng 2 giờ, đồng thời mong muốn hạn chế tối đa kinh phí cho người tiêu dùng.
  Một số cửa hàng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn với những ưu đãi lớn như một số cửa hàng sẽ giao và lắp đặt miễn phí máy giặt và các mặt hàng điện lạnh trong vòng 2 giờ. Giá máy giặt được ưu đãi cùng với việc gia hàng và lắp đặt được miễn phí sẽ giúp người tiêu dùng không chỉ không lo ngại về mức giá máy giặt có phù hợp với túi tiền gia đình mình hay không mà còn tiết kiệm được một khoản không ít để chi tiêu vào những mục đích khác.
  Bên cạnh giá máy giặt, giá các dịch vụ điện lạnh giảm thì người sử dụng có cơ hội sở hữu một số sản phẩm khác như: laptop các hãng Asus, Lenovo giá chỉ còn 3,99 triệu đồng, TV Sony 40 inch giảm giá xuống còn 1,049 triệu đồng một tháng. iPhone 5s 16GB cũng giảm giá xuống còn 7,49 triệu đồng tại siêu thị điện máy HC.
  Thường lệ đầu mùa hè các sản phẩm máy giặt, điện lạnh như: tủ lạnh, quạt….thường được khuyến mại ở các cửa hàng, tuy nhiên hè năm nay, giá máy giặt có sự giảm xuống khá nhiều so với giá máy giặt những năm trước. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái chọn lựa cho mình mẫu máy giặt tốt nhất, giá máy giặt không còn là điều quá ái ngại nữa. Hãy nhanh tay chọn cho gia đình loại máy giặt nào tốt nhất và các mặt hàng điện máy tốt khác trong dịp đầu hè này thôi.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này